Blog

Tus đầu trên Facebook là gì

Nội dung chính

  • TUS là gì?
  • Ý nghĩa chính của TUS
  • Tất cả các định nghĩa của TUS
  • TUS đứng trong văn bản
  • Video liên quan

TUS là gì?

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TUS ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của TUS. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bạn hữu của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tổng thể ý nghĩa của TUS, vui vẻ cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .

Ý nghĩa chính của TUS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TUS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TUS trên trang web của bạn.

tus hiện những gì đứng cho

Bạn đang đọc: Tus đầu trên Facebook là gì

Tất cả các định nghĩa của TUS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TUS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

TUS đứng trong văn bản

Tóm lại, TUS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TUS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TUS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TUS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TUS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TUS trong các ngôn ngữ khác của 42.

từ viết tắtĐịnh nghĩaTUSCuộc khảo sát tính đồng nhất nhiệt độTUSCác nghi phạm thông thườngTUSCông nghệ Cập Nhật hội thảoTUSDấu rốn hệ thốngTUSHệ thống không người lái chiến thuậtTUSNghiên cứu sử dụng truyền thốngTUSPhần mềm hoàn toàn vô íchTUSSử dụng điển hình kịch bảnTUSTechnicien d’UsinageTUSThiết bị siêu âm TransabdominalTUSThuốc lá sử dụng bổ sungTUSThể thao rẽ-undTUSTipta Uzmanlik SinaviTUSTisfoon ở bên kia hệ thốngTUSTrang web không cần giám sát truyềnTUSTucson, AZ, Mỹ – Sân bay quốc tế TucsonTUSĐại học khoa học TokyoTóm lại, TUS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TUS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TUS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TUS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TUS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TUS trong các ngôn ngữ khác của 42.

Video liên quan

Source: https://chuanbidososinh.com
Category: Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button