Trước khi đặt in catalogue cần lưu ý gì?

In catalogue là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại nhưng việc lựa chọn chưa chắc đã phải là dễ dàng, bài viết sẽ hướng dẫn bạn những điều cần biết nếu muốn đặt in catalogue giá rẻ hcm.
Thiết kế catalogue phải đẹp là yếu tố đầu tiên
Đây là điều bắt buộc của mỗi cuốn catalogue bởi chỉ có thiết kế đẹp mới dễ đi vào lòng khách hàng mang lại ấn tượng cho những người xem, nhưng nhiều doanh nghiệp thường không để ý đến việc này với mục đích cố gắng tiết kiệm chi phí để rồi đến cuối cùng khi ra thành phẩm lại không được như mong muốn của mình.
Thời buổi internet phát triển, không khó để bạn có thể xem xét được các vấn đề này để tham khảo, gần như nhà in nào cũng có website hoặc fanpage để đăng các sản phẩm của mình lên giới thiệu cho khách hàng. Việc của bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo kỹ các mẫu họ đã post lên. Nếu nhà in cẩn thận và có các sản phẩm đẹp nhất định họ sẽ chụp và đăng lên để cho khách hàng thấy. Còn các nhà in khác sẽ sử dụng các hình ảnh có sẵn trên mạng.
Chọn nhà in chất lượng
Với các file catalogue thông thường không có yêu cầu cao về màu sắc thì bạn có thể không cần quá cẩn thận khi lựa chọn nhà in chất lượng, nhưng đối với những catalogue có yêu cầu cao về màu sắc thì bạn phải lựa chọn những nhà in uy tín, có các thành phẩm đã in đường nét sắc sảo, đẹp, mịn nếu không thành phẩm của bạn sẽ cực kỳ khó nhìn.
Bạn có thể tham khảo người thân, người quen hoặc tham khảo các review của những người đã từng sử dụng dịch vụ tại nhà in bạn định lựa chọn để tìm được nhà in có chất lượng tốt. Vì đặt ở địa vị của bạn, nếu bạn là người tiêu dùng, làm việc với bên nào bạn thấy không ok mà các phàn nàn của bạn không được họ tiếp thu hoặc sửa đổi chắc chắn bạn cũng sẽ lựa chọn là đăng các review, đánh giá trên mạng về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đã sử dụng.
Gia công thành phẩm
Mỗi cơ sở, mỗi nhà in khác nhau sẽ có cách xử lý thành phẩm sau khi in khác nhau đó cũng là điều tạo nên sự khác biệt cho các nhà in. Thế nên hãy để ý thành phẩm in của nhà in bạn định lựa chọn để có được nhà in tốt nhất. Nếu nhà in không chuyên, thợ không có tay nghề tốt thường sẽ xảy ra các lỗi sau: bìa bị bong, trong tấm ép có bọc khí, các đường gấp hay có các vết nứt, rạn,…

Xem thêm các bài viết khác trong các link sau đây:   
http://www.thethaonoibattuan.com/tim-hieu-ve-in-tem-nhan-n510.html