Mẹ Và BéSau Sinh

Top 20+ kênh học toán trực tuyến miễn phí và mất phí giúp bé chinh phục toán dễ dàng

Bạn đang xem bài viết về chủ để : Top 20+ kênh học toán trực tuyến miễn phí và mất phí giúp nhỏ đoạt được toán dễ dàng tại website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Top 20+ kênh học toán trực tuyến miễn phí và mất phí giúp nhỏ đoạt được toán dễ dàng phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các tri thức Có con 1 – 12 tuổi tại đây => Có con 1 – 12 tuổi

Học toán trực tuyến là xu thế trong thời đại công nghệ 4.0. Nhưng giữa một ma trận các dụng cụ hỗ trợ học toán trực tuyến ra đời, đâu mới thực sự là thành phầm chất lượng? Hãy để Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Ưu và nhược điểm lúc học toán trực tuyến

Trước lúc đi vào tìm hiểu những dụng cụ học toán trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ nên dành thời kì tìm hiểu về ưu và nhược điểm của hình thức học toán này.

Ưu điểm

Những ưu điểm nổi trội của hình thức học toán trực tuyến là:

Top 20+ kênh học toán trực tuyến miễn phí và mất phí giúp bé chinh phục toán dễ dàng

 • Cho phép người có thể học mọi lúc mọi nơi: chỉ cần một thiết bị kết nối mạng internet là bố mẹ có thể cho con học toán ở bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời khắc nào.

 • Tài liệu học vô cùng nhiều chủng loại: kho tàng tài liệu học toán trực tuyến trên mạng rất phong phú, có từ nhiều nguồn không giống nhau. Chính vì vậy nhưng mà các con có thể được tiếp cận với kho tàng tri thức thực sự rất tuyệt vời.

 • Tiết kiệm chi phí: học toán trực tuyến còn có ưu điểm nổi trội tiếp theo đó chính là tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh tiết kiệm được tối đa chi phí. Bởi hiện nay có rất nhiều khóa học trực tuyến miễn phí hoặc chỉ trả phí một lần. Và điều này thực sự tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

 • Học toán trực tuyến tạo thời cơ cho bố mẹ hỗ trợ con: đối với phương pháp học trực tuyến, bố mẹ có thể ở cùng con và đồng hành với nhỏ trong quá trình học. Chính vì vậy lúc con gặp phải bất kỳ vấn đề gì khó khăn thì các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ nhỏ một cách nhanh chóng nhất.

 • Mang tới một môi trường học tập thoải mái cho con: hình thức học trực tuyến có ưu điểm là ko phải tới trường lớp. Các con có thể học tập ngay tại nhà. Điều này mang tới một ko gian học tập thực sự rất thoải mái cho các bạn nhỏ.

 • Các con được học thêm nhiều kỹ năng mới: việc học toán trực tuyến sẽ tạo điều kiện cho các bạn nhỏ có thể học tập thêm được nhiều kỹ năng mới. Chẳng hạn như kỹ năng sử dụng máy tính, kỹ năng tìm kiếm thông tin trên internet,…

 • Nhỏ có thể dễ dàng lưu trữ tài liệu học tập: ưu điểm tuyệt vời của hình thức học toán trực tuyến chính là các con có thể lưu lại các video bài học hoặc các bài toán hay một cách dễ dàng. Đây là điều nhưng mà phương pháp học toán truyền thống ko thể nào thực hiện được. 

 • Các bậc phụ huynh có thể điều chỉnh tiến độ học theo trình độ của con: việc cho con học toán trực tuyến còn có ưu điểm nổi trội chính là bố mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh tiến độ học tập của nhỏ. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các con học toán một cách hiệu quả nhất.

Nhược điểm lúc học toán trực tuyến

Tuy nhiên việc cho các bạn nhỏ học toán trực tuyến vẫn còn tồn tại một số hạn chế. Những nhược điểm đó là:

 • Học trực tuyến sẽ cho các bạn nhỏ rất khó tương tác trực tiếp với thầy cô giáo.

 • Môi trường học trực tuyến đôi lúc làm cho các con khó có thể phát huy được tính thông minh.

 • Học toán trực tuyến với máy tính có thể làm cho nhỏ bị tác động tới thị lực nếu học nhiều.

 • Học toán trực tuyến sẽ ko có giáo cụ hỗ trợ trực quan cho các bạn nhỏ

Có nên cho nhỏ học toán trực tuyến?

Dựa vào những ưu và nhược điểm trên đây, các bậc phụ huynh băn khoăn vì ko biết có nên cho con học toán trực tuyến hay ko? Lời khuyên dành cho mọi người là có. Tuy nhiên muốn để nhỏ học tập hiệu quả thì bố mẹ cần phải lựa chọn dụng cụ học thích hợp. 

Có nên cho con học toán online? (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Tuy nhiên thì các bậc phụ huynh cũng nên liên kết với việc học offline ở trên lớp để nhỏ ko bị bỏ qua bất kỳ chương trình tri thức nào. Bố mẹ nên xác định trực tuyến chỉ mang tính chất hỗ trợ cho quá trình học của nhỏ ở trường lớp tốt hơn.

Nên chọn dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí hay mất phí?

Đối với các dụng cụ học trực tuyến hiện nay thì bố mẹ có thể chọn cho con dụng cụ học trực tuyến miễn phí hoặc dụng cụ học trực tuyến trả phí. Đứng trước sự lựa chọn hai dụng cụ này, nhiều phụ huynh cảm thấy khá rối bời, ko biết nên đưa ra quyết định như thế nào? Vậy thì sau đây sẽ là những ưu và nhược điểm của từng dụng cụ cho bố mẹ tham khảo:

Kênh học toán trực tuyến miễn phí

Ứng dụng học toán trực tuyến miễn phí có một số ưu điểm nổi trội như:

 • Việc cho nhỏ học với dụng cụ miễn phí sẽ tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh có thể tìm ra được những ưu và nhược điểm của ứng dụng trước lúc quyết định trả phí.

 • Vì ko mất phí nên các bậc phụ huynh có thể dễ dàng so sánh các ứng dụng với nhau để tìm ra một app thích hợp với nhỏ.

 • Cho con học toán trực tuyến ko mất phí sẽ tạo điều kiện cho các bạn nhỏ có thể làm quen được với công nghệ mới hiệu quả hơn.

 • Do là những ứng dụng học tập miễn phí nên các bậc phụ huynh sẽ tránh được một số tổn thất nhất mực, liên quan tới tài chính kinh tế.

 • Những ứng dụng học toán trực tuyến ko mất phí sẽ tạo điều kiện cho bố mẹ tiết kiệm được chi phí nhất mực.

Tuy nhiên những kênh học toán ko phải trả phí này cũng tồn tại một số nhược điểm như:

 • Do ko mất phí nên các bạn nhỏ ko thể trải nghiệm được những tính năng hỗ trợ học toán đầy đủ nhất.

 • Thông thường thì những ứng dụng học toán miễn phí sẽ khó có thể tương tác 2 chiều giữa người học và người dạy.

 • Ứng dụng học toán ko mất phí đôi lúc sẽ ko có chương trình học bài bản và cụ thể.

 

Kênh học toán trực tuyến miễn phí có ưu điểm gì? (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Kênh học toán trực tuyến mất phí

Còn đối với những kênh học toán trực tuyến có trả phí có những ưu điểm nổi trội như:

 • Các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng nhưng mà app hỗ trợ

 • Người học và người dạy có thể tương tác hai chiều một cách hiệu quả.

 • Lộ trình học với chương trình học được thiết kế một cách bài bản và khoa học. Điều này có thể tạo điều kiện cho các bạn nhỏ học tập hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, những ứng dụng học toán có trả phí vẫn tồn tại những nhược điểm như:

 • Bố mẹ sẽ phải bỏ ra một khoản phí nhất mực để nhỏ có thể sử dụng được các tính năng có trên ứng dụng. Thỉnh thoảng là các bậc phụ huynh còn phải nộp phí định kỳ cho nhỏ.

 • Do là ứng dụng phải trả phí nên bố mẹ sẽ ko thể sử dụng thử các ứng dụng rồi thực hiện so sánh các app với nhau.

 • Thỉnh thoảng các bậc phụ huynh còn có thể phải đương đầu với tình trạng tổn thất về kinh tế lúc đã nộp học phí khóa học cho con nhưng mà xảy ra bất kỳ vấn đề gì bất trắc hoặc rủi ro.

Nên học toán trực tuyến miễn phí hay mất phí

Dựa vào những ưu và nhược điểm của các ứng dụng học toán miễn phí và trả phí trên đây, các bậc phụ huynh đã biết nên cho nhỏ học toán với dụng cụ nào hay chưa? Nếu các gia đình có điều kiện thì bố mẹ nên ưu tiên cho con học các kênh học toán trực tuyến mất phí. 

Nên cho bé học toán ở kênh nào? (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Bởi điều này sẽ đảm bảo mang tới cho các bạn nhỏ kết quả học toán tốt hơn. Và đặc thù là hiện nay đã có rất nhiều dụng cụ có giá khá thu hút thích hợp với mọi gia đình.

Tuy nhiên điều nhưng mà các bà phụ huynh cần phải xem xét chính là nên trải nghiệm dùng bản miễn phí trước lúc chính thức nộp phí cho con.

Gợi ý dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí chất lượng

Để giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn được một dụng cụ học toán trực tuyến thích hợp với nhỏ, sau đây Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math sẽ gợi ý những dụng cụ được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhất:

Kênh Youtube (5 kênh)

YouTube hiện nay được biết tới là một trong những trang web san sớt rất nhiều video hữu ích. Bởi vậy nhưng mà các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể cho nhỏ học toán trực tuyến tại đây. Các kênh học toán trên YouTube rất nhiều chủng loại, bố mẹ có thể lựa chọn một trong những kênh sau đây để đăng ký và cho nhỏ học:

Học toán online qua youtube (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

The Video Math Tutor

Đây là một trong những kênh học toán khá thú vị với nhiều video được san sớt cho con cách làm bài tập hiệu quả. Video tại đây đều được rà soát kỹ lưỡng với lối trình diễn rất khoa học và dễ theo dõi.

Do đó nhưng mà các bạn nhỏ đang học cuối cấp 1 hoàn toàn có thể tham khảo những thông tin tại The Video Math Tutor để biết cách làm bài thi sao cho đạt điểm tuyệt đối.

Khan Academy

Kênh YouTube học toán trực tuyến miễn phí thứ hai nhưng mà bố mẹ có thể lựa chọn cho con đó chính là Khan Academy. Đây là một kênh học toán san sớt rất nhiều những video về toán học với nguồn tri thức thích hợp cho nhỏ ở mọi thế hệ không giống nhau. 

Patrick JMT

Trong những kênh học toán trực tuyến trên YouTube cứng cáp ko thể bỏ Patrick JMT. Đây là kênh học toán được thiết kế cho các bạn học trò cuối cấp 1.

Kênh học toán Patrick JMT (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Những bài dạy của thầy Patrick JMT tại kênh này vô cùng hữu ích, tạo điều kiện cho các con có thể thực hiện được phép chia với các số lớn một cách nhanh chóng. Ở kênh thầy cũng san sớt các video về mẹo để làm bài thi và bài rà soát đạt kết quả tốt nhất.

Brain Candy TV

Brain Candy TV được biết tới là kênh học toán trực tuyến YouTube vô cùng có lợi mang tính giáo dục cao. Điểm gây ấn tượng nhất ở kênh học toán này đó chính là hình ảnh của chiếc xe tải quái vật và chú chó Lizzy vô cùng thân thuộc với các bạn nhỏ. Các con có thể học về số đếm và các thao tác tính toán chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Math Mammoth

Kênh học toán trực tuyến tuyệt vời tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh nên bỏ túi cho nhỏ đó chính là Math Mammoth. Kênh học toán này sẽ bổ sung thêm cho các con tri thức về những khái niệm quan trọng trong chương trình tiểu học. Đặc thù là lúc truy cập vào kênh thì các con còn có thể học toán đơn giản hơn nhờ các phiếu bài tập và giáo trình được thiết kế bài bản.

Kênh truyền hình học toán

Học toán trên truyền hình cũng là một trong những cách học toán trực tuyến được nhiều bậc phụ huynh hiện nay tin tưởng.

Sở dĩ các bậc phụ huynh thường cho nhỏ học toán thông qua các kênh truyền hình là bởi tri thức ở đây sẽ là tri thức chuẩn, các con học tập sẽ ko bị tác động bởi các yếu tố xung quanh. Hiện nay có một số kênh truyền hình nhưng mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con:

Học toán trực tuyến qua truyền hình (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

VTV 7 – kênh truyền hình giáo dục quốc gia

Đây là kênh truyền hình được bộ giáo dục và Tập huấn phối hợp để mang tới những bài giảng truyền hình ưu tiên cho các bạn nhỏ học lớp 1 và lớp 2.

Kênh truyền hình này các con có thể học được những tri thức cơ bản trong sách giáo khoa qua những lời giảng rất đầy đủ và cụ thể. Đặc thù là các bạn nhỏ sẽ có cảm giác như mình đang xem tivi chứ ko phải học nên ko hề có sức ép học hành.

Kênh đài phát thanh truyền hình Hà Nội H2

Một kênh học toán nữa nhưng mà bố mẹ cũng nên cho nhỏ tham khảo để bổ sung các tri thức về toán học hữu ích hơn đó là đài phát thanh truyền hình Hà Nội H2.

Tại đây sẽ có những bài giảng về môn toán cho tất cả các lớp. Bố mẹ có thể tham khảo trước lịch phát sóng để sắp xếp thời kì và cho nhỏ học dễ dàng.

Kênh đài phát thanh truyền hình thừa Thiên Huế TRT

Kênh đài phát thanh truyền hình thừa Thiên Huế là một kênh địa phương mang tới các bài giảng về toán học rất hữu ích. Các phụ huynh có thể cho nhỏ học toán theo chuẩn tri thức sách giáo khoa tại kênh truyền hình TRT này vào một số khung giờ nhất mực.

Kênh truyền hình TRT học toán hiệu quả (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Kênh truyền hình Bình Thuận

Một kênh truyền hình địa phương nữa thực sự có lợi đối với các bạn nhỏ muốn học toán trực tuyến hiệu quả đó chính là kênh truyền hình Bình Thuận. Kênh truyền hình này sẽ mang tới các bài học với những tri thức quan trọng theo đúng chuẩn chương trình của Bộ giáo dục đưa ra.

Đối với những bạn nhưng mà tri thức toán học chưa vững, thay vì cho con đi học thêm thì bố mẹ có thể cho nhỏ học toán ở kênh truyền hình này để củng cố thêm tri thức.

Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang

Muốn con học toán trực tuyến hiệu quả cứng cáp các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua kênh đài phát thanh và truyền hình Kiên Giang. Đây là một trong những kênh học toán rất hiệu quả, mang tới cho các bạn nhỏ những tri thức vô cùng có lợi.

Các bài giảng đều được thầy cô giáo thiết kế rất khoa học và giảng dạy dễ hiểu. Vì vậy nhưng mà các con có thể tiếp thu được tri thức dễ dàng. Ngoài ra thì các bạn nhỏ còn có thể tham khảo những thông tin về mẹo làm bài thi hữu ích nhất.

Website dạy học toán trực tuyến miễn phí

Ngoài việc cho nhỏ học toán thông qua các kênh truyền hình thì bố mẹ còn có thể cho con học toán trực tiếp trên website. Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ học toán hay và thú vị như:

Website học toán chất lượng nhất (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Hocmai.vn

Đây là trang web học toán được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay. Tại đây bố mẹ có thể tìm thấy các bài học cho con ở nhiều khối học không giống nhau.

Ưu điểm của website học toán này chính là thu phí học khá thấp nên thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình không giống nhau.

Diendantoanhoc.net

Một website học toán tuyệt vời nữa nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua lúc con học toán trực tuyến tốt đó chính là diendantoanhoc.net.

Lựa chọn website này, phụ huynh sẽ ko cần phải trả phí nhưng mà các con có thể tìm thấy rất nhiều những lời san sớt hay và hữu ích để làm bài tập một cách chuẩn xác.

Mangahigh.com

Lúc cho nhỏ học toán trực tuyến, các bậc phụ huynh cứng cáp ko nên bỏ qua mangahigh.com. Đây là kênh học toán trực tuyến thiết kế dưới dạng các câu đố và trò chơi nên các con cảm thấy vô cùng hứng thú trong quá trình học.

Vì vậy nhỏ học toán sẽ tiếp thu được tri thức một cách tự nhiên nhất.

Mangahigh.com là website học toán thú vị (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Toán học 247 – học toán trực tuyến 247 

Trong danh sách những website học toán thú vị nhất hiện nay, cứng cáp các bố mẹ ko nên bỏ qua Toán học 247. Đây là một trong những kênh học toán trực tuyến hỗ trợ nhỏ học hai chiều rất hiệu quả.

Con và thầy cô giáo có thể tương tác với nhau nên nhỏ có thể đặt ra mọi câu hỏi và thu được những lời trả lời tận tình nhất. Đặc thù là thầy cô giáo giảng dạy cho các con đều là những thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

Desmos

Để các con học toán tiếng Anh hiệu quả, cứng cáp các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua trang web học toán Desmos. Là một website học toán miễn phí, Desmos được rất nhiều bạn nhỏ thích thú nhờ những bài học được thiết kế giúp con có thể tăng trưởng được kỹ năng học tập hiệu quả.

Tại website học toán này, các bạn nhỏ còn có thể đặt câu hỏi và nhận lời trả lời trực tiếp từ thầy cô giáo.

Ứng dụng dạy học toán qua mạng hiệu quả

Đối với phương pháp học toán trực tuyến hiện nay, ngoài việc cho con học thông qua các kênh truyền hình hay học toán trên website thì bố mẹ còn có thể lựa chọn cho con các ứng dụng học toán hiệu quả.

Những ứng dụng nhưng mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con là:

Ứng dụng học toán hữu ích nhất (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Game Thỏ con học toán

Ứng dụng học toán trước hết có tên là Game thỏ con học toán. Được thiết kế dưới dạng game toán tư, ứng dụng này mang tới các lộ trình học vô cùng bài bản với nhiều cấp bậc không giống nhau. Bài học được thiết kế nâng dần độ khó nên các con có thể học theo một cách dễ dàng.

Ưu điểm nổi trội của ứng dụng này đó chính là đồ họa được thiết kế vô cùng đã mắt và sử dụng hoàn toàn bằng tiếng nói tiếng Việt. Chính vì thế nhưng mà các con lúc học sẽ rất dễ dàng. Đồng thời thì điểm số của các bạn nhỏ sẽ được thống kê ngay trên màn hình nên bố mẹ có thể theo dõi.

MathPlay

Ứng dụng học toán tiếp theo được nhiều bậc phụ huynh hiện nay tin tưởng là MathPlay. Đây là một trong những ứng dụng được nhiều người lựa chọn bởi nội dung học rất phong phú và có sự liên kết giữa các bài học và trò chơi. Đặc thù, tại đây đều được thiết kế rất đã mắt với tính tương tác cao nên các con có thể học toán dễ dàng.

J2blast

Tiếp theo là một ứng dụng học toán tới từ Anh Quốc – J2blast. Ứng dụng này ra đời thông qua sự hợp tác trong dự án của Việt Nam với anh trong lĩnh vực giáo dục.

Cùng J2blast đồng hành cùng bé học toán (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Bạn nhỏ lúc học toán ở ứng dụng này sẽ thấy mọi thứ được thiết kế khá ấn tượng và thích mắt. Đặc thù nhất là những bài học ở đây được thầy cô giáo chu đáo rất kỹ lưỡng nên mang tới sự hứng thú ngay cho nhỏ từ những phút chốc trước hết học tập.

Ứng dụng học toán này thích hợp với các bạn nhỏ ở mọi thế hệ không giống nhau với nguồn tri thức rất nhiều chủng loại. Một ưu điểm nữa của J2blast chính là ko thu phí học tập.

Finger Math

Lúc tìm hiểu về các ứng dụng học toán hiệu quả hiện nay, bố mẹ ko nên bỏ qua ứng dụng Finger Math. Đây là ứng dụng học toán giúp các con tăng trưởng tư duy có sự kế thừa của cách dạy nhỏ đếm số thông qua ngón tay truyền thống. Chỉ với hai bàn tay, con đã có thể đếm số từ 1 tới 100 lúc học toán trực tuyến với ứng dụng này.

Violympic App

Để các bạn nhỏ học toán hiệu quả, bố mẹ nên lựa chọn cho con ứng dụng Violympic App. Ứng dụng này được triển khai từ trang web Violympic đã có lượng lớn phụ huynh tin tưởng.

Mỗi bài học đều được các thầy cô giáo thiết kế một cách chỉnh chu nên luôn kích thích sự hứng thú của con lúc học toán. Đặc thù là các bậc phụ huynh còn có thể theo dõi được lực học của nhỏ ngay trên app chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Phương tiện học toán trực tuyến mất phí nhưng chất lượng

Ngoài những dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con những dụng cụ học toán có trả phí. Lý do là bởi các bạn nhỏ sẽ được sử dụng tất cả những tính năng mới nhất và hiện đại nhất của ứng dụng này. Sau đây sẽ là một số dụng cụ học toán trực tuyến trả phí chất lượng hàng đầu hiện nay:

Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math

Tên trước hết trong danh sách những dụng cụ học toán có trả phí hiệu quả nhưng mà các bậc phụ huynh cứng cáp ko thể nào bỏ qua đó chính là Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math. Ứng dụng học toán này được thiết kế dựa trên chương trình tri thức phổ thông chuẩn do Bộ giáo dục và Tập huấn triển khai.

Học toán với Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Ứng dụng này được thiết kế dành cho các bạn nhỏ có thể học toán ngay từ lúc mới 5 tuổi. Và lúc học toán với Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math, các bạn nhỏ đã được học theo phương pháp tư duy tích cực, được đặt câu hỏi nên tiếp thu rất nhanh chóng.

Điều này thực sự kích thích sự tăng trưởng về tư duy não bộ của con một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra thì ứng dụng còn mang tới rất nhiều trò chơi nên các bạn nhỏ luôn cảm thấy hứng thú lúc học toán.

Để tạo điều kiện cho các con học toán hiệu quả hơn thì ứng dụng còn có các bài tập cho nhỏ rèn luyện mỗi ngày.

Elephant Learning

Ứng dụng học toán trực tuyến hiệu quả tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn cho con đó chính là Elephant Learning. Đây là ứng dụng học toán cho các bạn nhỏ từ 2 tuổi trở lên.

Thông qua ứng dụng này, các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh sẽ tìm ra được những yếu điểm nhưng mà nhỏ gặp phải lúc học toán.

Thông qua đó, app sẽ đưa ra những bài tập để các con có thể khắc phục hoàn toàn những thiếu sót này, từ đó tạo điều kiện cho việc học toán trở thành hiệu quả hơn. Bài tập được Elephant Learning phân phối tăng lên dần độ khó.

King of Maths

Lúc tìm kiếm các ứng dụng hỗ trợ con học toán hiệu quả nhất, chắn các bậc phụ huynh ko thể bỏ qua King of Maths. Đây là ứng dụng học toán thông qua trò chơi giúp các bạn nhỏ có thể tính toán một cách nhanh chóng nhất.

Độ khó của các bài toán thông qua trò chơi sẽ tăng dần lên, kích thích sự hứng thú ở trẻ. Ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng này đó chính là các bậc phụ huynh sẽ phải trả phí cho một số tính năng nhất mực còn lại là bạn có thể cho con học hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm học toán King of maths (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Prodigy

Prodigy được biết tới là một trong những ứng dụng nhưng mà khá nhiều bậc phụ huynh hiện nay lựa chọn để giúp các bạn nhỏ cải thiện tình trạng học toán dễ dàng. Ứng dụng này được thiết kế dưới dạng trò chơi toán học với nội dung nhiều chủng loại về các chủ đề không giống nhau.

Prodigy mang tới hơn 1400 kỹ năng để giúp các con học toán hiệu quả từ lớp 1. Đặc thù là ứng dụng này còn có các cuộc thi đấu để cho các bạn nhỏ có thể đấu toán với các nhân vật trong trò chơi theo dạng nhập vai. Và lúc nhỏ trẻ lời thắng thì các con sẽ thu được phần thưởng.

Math Tango

Ứng dụng học toán tuyệt vời tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua là Math Tango. Đây cũng là ứng dụng học toán thiết kế dưới dạng trò chơi, yêu cầu các bạn nhỏ hoàn thành thử thách.

Trong quá trình học thì các con sẽ được chơi thử hai vòng. Để cho con có thể tiếp tục tham gia thì bố mẹ cần phải trả tiền phí. Ứng dụng này sẽ tạo điều kiện cho các con có thể học và ôn luyện phép tính cơ bản nhanh chóng.

Một số xem xét lúc học toán trực tuyến đạt hiệu quả cao

Lúc đã tham khảo biết nên lựa chọn cho con ứng dụng học toán trực tuyến nào thích hợp thì các bậc phụ huynh cũng nên dành thời kì để tìm hiểu về những xem xét lúc cho nhỏ học toán trực tuyến. Đó là:

Lưu ý khi cho bé học toán online là gì? (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Học trực tuyến cần phải liên kết với ghi chép và làm bài tập

Điều này thực sự rất quan trọng bởi mỗi lần ghi là một lần các con nhớ. Do đó nhưng mà mặc dù là học trực tuyến nhưng bố mẹ vẫn cần phải nhắc nhở con ghi chép bài học một cách đầy đủ.

Đồng thời để cho các con nhớ được tri thức lâu hơn thì bố mẹ cũng nên triển khai các bài tập để nhỏ thực hành.

Note lại những vấn đề chưa hiểu

Các bậc phụ huynh nên nhắc con lúc học trực tuyến hay học offline thì cũng phải ghi lại những vấn đề nhưng mà mình chưa hiểu. Sau đó các con có thể mang những thắc mắc này tới gặp thầy cô giáo tìm câu trả lời hoặc hỏi bố mẹ trực tiếp.

Lúc các bạn nhỏ làm được tương tự thì cứng cáp nhỏ có thể nhớ những tri thức khó rất nhanh chóng.

Chú ý thời kì học trực tuyến hợp lý

Ưu điểm tuyệt vời của hình thức học trực tuyến đó chính là linh động về thời kì học. Bởi vậy nhưng mà bố mẹ cũng cần phải sắp xếp cho con một thời kì học hợp lý.

Các bậc phụ huynh cần đảm bảo việc học trực tuyến sẽ ko tác động tới lộ trình học trên lớp của con.

Ko bỏ học giữa chừng

Mặc dù học trực tuyến sẽ ko có sự gò bó giống như học offline nhưng các bạn nhỏ cần phải đặt ra cho mình những phạm vi nhất mực.

Lúc học các con cần phải học bài bản từ đầu tới cuối chứ tuyệt đối ko nên bỏ qua giữa chừng. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các con tạo nên được thói quen học tập tốt.

Trên đây là một số thông tin san sớt về cách học toán trực tuyến vô cùng rộng rãi hiện nay nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua. Kỳ vọng với những thông tin san sớt này, bố mẹ có thể hỗ trợ các bạn nhỏ học tập hiệu quả nhất.

Thông tin thêm về Top 20+ kênh học toán trực tuyến miễn phí và mất phí giúp bé chinh phục toán dễ dàng

Top 20+ kênh học toán trực tuyến miễn phí và mất phí giúp nhỏ đoạt được toán dễ dàng

Hình Ảnh về: Top 20+ kênh học toán trực tuyến miễn phí và mất phí giúp nhỏ đoạt được toán dễ dàng

Video về: Top 20+ kênh học toán trực tuyến miễn phí và mất phí giúp nhỏ đoạt được toán dễ dàng

Wiki về Top 20+ kênh học toán trực tuyến miễn phí và mất phí giúp nhỏ đoạt được toán dễ dàng

Top 20+ kênh học toán trực tuyến miễn phí và mất phí giúp nhỏ đoạt được toán dễ dàng -

Học toán trực tuyến là xu thế trong thời đại công nghệ 4.0. Nhưng giữa một ma trận các dụng cụ hỗ trợ học toán trực tuyến ra đời, đâu mới thực sự là thành phầm chất lượng? Hãy để Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Ưu và nhược điểm lúc học toán trực tuyến

Trước lúc đi vào tìm hiểu những dụng cụ học toán trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ nên dành thời kì tìm hiểu về ưu và nhược điểm của hình thức học toán này.

Ưu điểm

Những ưu điểm nổi trội của hình thức học toán trực tuyến là:

Top 20+ kênh học toán trực tuyến miễn phí và mất phí giúp bé chinh phục toán dễ dàng

 • Cho phép người có thể học mọi lúc mọi nơi: chỉ cần một thiết bị kết nối mạng internet là bố mẹ có thể cho con học toán ở bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời khắc nào.

 • Tài liệu học vô cùng nhiều chủng loại: kho tàng tài liệu học toán trực tuyến trên mạng rất phong phú, có từ nhiều nguồn không giống nhau. Chính vì vậy nhưng mà các con có thể được tiếp cận với kho tàng tri thức thực sự rất tuyệt vời.

 • Tiết kiệm chi phí: học toán trực tuyến còn có ưu điểm nổi trội tiếp theo đó chính là tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh tiết kiệm được tối đa chi phí. Bởi hiện nay có rất nhiều khóa học trực tuyến miễn phí hoặc chỉ trả phí một lần. Và điều này thực sự tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

 • Học toán trực tuyến tạo thời cơ cho bố mẹ hỗ trợ con: đối với phương pháp học trực tuyến, bố mẹ có thể ở cùng con và đồng hành với nhỏ trong quá trình học. Chính vì vậy lúc con gặp phải bất kỳ vấn đề gì khó khăn thì các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ nhỏ một cách nhanh chóng nhất.

 • Mang tới một môi trường học tập thoải mái cho con: hình thức học trực tuyến có ưu điểm là ko phải tới trường lớp. Các con có thể học tập ngay tại nhà. Điều này mang tới một ko gian học tập thực sự rất thoải mái cho các bạn nhỏ.

 • Các con được học thêm nhiều kỹ năng mới: việc học toán trực tuyến sẽ tạo điều kiện cho các bạn nhỏ có thể học tập thêm được nhiều kỹ năng mới. Chẳng hạn như kỹ năng sử dụng máy tính, kỹ năng tìm kiếm thông tin trên internet,...

 • Nhỏ có thể dễ dàng lưu trữ tài liệu học tập: ưu điểm tuyệt vời của hình thức học toán trực tuyến chính là các con có thể lưu lại các video bài học hoặc các bài toán hay một cách dễ dàng. Đây là điều nhưng mà phương pháp học toán truyền thống ko thể nào thực hiện được. 

 • Các bậc phụ huynh có thể điều chỉnh tiến độ học theo trình độ của con: việc cho con học toán trực tuyến còn có ưu điểm nổi trội chính là bố mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh tiến độ học tập của nhỏ. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các con học toán một cách hiệu quả nhất.

Nhược điểm lúc học toán trực tuyến

Tuy nhiên việc cho các bạn nhỏ học toán trực tuyến vẫn còn tồn tại một số hạn chế. Những nhược điểm đó là:

 • Học trực tuyến sẽ cho các bạn nhỏ rất khó tương tác trực tiếp với thầy cô giáo.

 • Môi trường học trực tuyến đôi lúc làm cho các con khó có thể phát huy được tính thông minh.

 • Học toán trực tuyến với máy tính có thể làm cho nhỏ bị tác động tới thị lực nếu học nhiều.

 • Học toán trực tuyến sẽ ko có giáo cụ hỗ trợ trực quan cho các bạn nhỏ

Có nên cho nhỏ học toán trực tuyến?

Dựa vào những ưu và nhược điểm trên đây, các bậc phụ huynh băn khoăn vì ko biết có nên cho con học toán trực tuyến hay ko? Lời khuyên dành cho mọi người là có. Tuy nhiên muốn để nhỏ học tập hiệu quả thì bố mẹ cần phải lựa chọn dụng cụ học thích hợp. 

Có nên cho con học toán online? (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Tuy nhiên thì các bậc phụ huynh cũng nên liên kết với việc học offline ở trên lớp để nhỏ ko bị bỏ qua bất kỳ chương trình tri thức nào. Bố mẹ nên xác định trực tuyến chỉ mang tính chất hỗ trợ cho quá trình học của nhỏ ở trường lớp tốt hơn.

Nên chọn dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí hay mất phí?

Đối với các dụng cụ học trực tuyến hiện nay thì bố mẹ có thể chọn cho con dụng cụ học trực tuyến miễn phí hoặc dụng cụ học trực tuyến trả phí. Đứng trước sự lựa chọn hai dụng cụ này, nhiều phụ huynh cảm thấy khá rối bời, ko biết nên đưa ra quyết định như thế nào? Vậy thì sau đây sẽ là những ưu và nhược điểm của từng dụng cụ cho bố mẹ tham khảo:

Kênh học toán trực tuyến miễn phí

Ứng dụng học toán trực tuyến miễn phí có một số ưu điểm nổi trội như:

 • Việc cho nhỏ học với dụng cụ miễn phí sẽ tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh có thể tìm ra được những ưu và nhược điểm của ứng dụng trước lúc quyết định trả phí.

 • Vì ko mất phí nên các bậc phụ huynh có thể dễ dàng so sánh các ứng dụng với nhau để tìm ra một app thích hợp với nhỏ.

 • Cho con học toán trực tuyến ko mất phí sẽ tạo điều kiện cho các bạn nhỏ có thể làm quen được với công nghệ mới hiệu quả hơn.

 • Do là những ứng dụng học tập miễn phí nên các bậc phụ huynh sẽ tránh được một số tổn thất nhất mực, liên quan tới tài chính kinh tế.

 • Những ứng dụng học toán trực tuyến ko mất phí sẽ tạo điều kiện cho bố mẹ tiết kiệm được chi phí nhất mực.

Tuy nhiên những kênh học toán ko phải trả phí này cũng tồn tại một số nhược điểm như:

 • Do ko mất phí nên các bạn nhỏ ko thể trải nghiệm được những tính năng hỗ trợ học toán đầy đủ nhất.

 • Thông thường thì những ứng dụng học toán miễn phí sẽ khó có thể tương tác 2 chiều giữa người học và người dạy.

 • Ứng dụng học toán ko mất phí đôi lúc sẽ ko có chương trình học bài bản và cụ thể.

 

Kênh học toán trực tuyến miễn phí có ưu điểm gì? (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Kênh học toán trực tuyến mất phí

Còn đối với những kênh học toán trực tuyến có trả phí có những ưu điểm nổi trội như:

 • Các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng nhưng mà app hỗ trợ

 • Người học và người dạy có thể tương tác hai chiều một cách hiệu quả.

 • Lộ trình học với chương trình học được thiết kế một cách bài bản và khoa học. Điều này có thể tạo điều kiện cho các bạn nhỏ học tập hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, những ứng dụng học toán có trả phí vẫn tồn tại những nhược điểm như:

 • Bố mẹ sẽ phải bỏ ra một khoản phí nhất mực để nhỏ có thể sử dụng được các tính năng có trên ứng dụng. Thỉnh thoảng là các bậc phụ huynh còn phải nộp phí định kỳ cho nhỏ.

 • Do là ứng dụng phải trả phí nên bố mẹ sẽ ko thể sử dụng thử các ứng dụng rồi thực hiện so sánh các app với nhau.

 • Thỉnh thoảng các bậc phụ huynh còn có thể phải đương đầu với tình trạng tổn thất về kinh tế lúc đã nộp học phí khóa học cho con nhưng mà xảy ra bất kỳ vấn đề gì bất trắc hoặc rủi ro.

Nên học toán trực tuyến miễn phí hay mất phí

Dựa vào những ưu và nhược điểm của các ứng dụng học toán miễn phí và trả phí trên đây, các bậc phụ huynh đã biết nên cho nhỏ học toán với dụng cụ nào hay chưa? Nếu các gia đình có điều kiện thì bố mẹ nên ưu tiên cho con học các kênh học toán trực tuyến mất phí. 

Nên cho bé học toán ở kênh nào? (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Bởi điều này sẽ đảm bảo mang tới cho các bạn nhỏ kết quả học toán tốt hơn. Và đặc thù là hiện nay đã có rất nhiều dụng cụ có giá khá thu hút thích hợp với mọi gia đình.

Tuy nhiên điều nhưng mà các bà phụ huynh cần phải xem xét chính là nên trải nghiệm dùng bản miễn phí trước lúc chính thức nộp phí cho con.

Gợi ý dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí chất lượng

Để giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn được một dụng cụ học toán trực tuyến thích hợp với nhỏ, sau đây Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math sẽ gợi ý những dụng cụ được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhất:

Kênh Youtube (5 kênh)

YouTube hiện nay được biết tới là một trong những trang web san sớt rất nhiều video hữu ích. Bởi vậy nhưng mà các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể cho nhỏ học toán trực tuyến tại đây. Các kênh học toán trên YouTube rất nhiều chủng loại, bố mẹ có thể lựa chọn một trong những kênh sau đây để đăng ký và cho nhỏ học:

Học toán online qua youtube (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

The Video Math Tutor

Đây là một trong những kênh học toán khá thú vị với nhiều video được san sớt cho con cách làm bài tập hiệu quả. Video tại đây đều được rà soát kỹ lưỡng với lối trình diễn rất khoa học và dễ theo dõi.

Do đó nhưng mà các bạn nhỏ đang học cuối cấp 1 hoàn toàn có thể tham khảo những thông tin tại The Video Math Tutor để biết cách làm bài thi sao cho đạt điểm tuyệt đối.

Khan Academy

Kênh YouTube học toán trực tuyến miễn phí thứ hai nhưng mà bố mẹ có thể lựa chọn cho con đó chính là Khan Academy. Đây là một kênh học toán san sớt rất nhiều những video về toán học với nguồn tri thức thích hợp cho nhỏ ở mọi thế hệ không giống nhau. 

Patrick JMT

Trong những kênh học toán trực tuyến trên YouTube cứng cáp ko thể bỏ Patrick JMT. Đây là kênh học toán được thiết kế cho các bạn học trò cuối cấp 1.

Kênh học toán Patrick JMT (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Những bài dạy của thầy Patrick JMT tại kênh này vô cùng hữu ích, tạo điều kiện cho các con có thể thực hiện được phép chia với các số lớn một cách nhanh chóng. Ở kênh thầy cũng san sớt các video về mẹo để làm bài thi và bài rà soát đạt kết quả tốt nhất.

Brain Candy TV

Brain Candy TV được biết tới là kênh học toán trực tuyến YouTube vô cùng có lợi mang tính giáo dục cao. Điểm gây ấn tượng nhất ở kênh học toán này đó chính là hình ảnh của chiếc xe tải quái vật và chú chó Lizzy vô cùng thân thuộc với các bạn nhỏ. Các con có thể học về số đếm và các thao tác tính toán chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Math Mammoth

Kênh học toán trực tuyến tuyệt vời tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh nên bỏ túi cho nhỏ đó chính là Math Mammoth. Kênh học toán này sẽ bổ sung thêm cho các con tri thức về những khái niệm quan trọng trong chương trình tiểu học. Đặc thù là lúc truy cập vào kênh thì các con còn có thể học toán đơn giản hơn nhờ các phiếu bài tập và giáo trình được thiết kế bài bản.

Kênh truyền hình học toán

Học toán trên truyền hình cũng là một trong những cách học toán trực tuyến được nhiều bậc phụ huynh hiện nay tin tưởng.

Sở dĩ các bậc phụ huynh thường cho nhỏ học toán thông qua các kênh truyền hình là bởi tri thức ở đây sẽ là tri thức chuẩn, các con học tập sẽ ko bị tác động bởi các yếu tố xung quanh. Hiện nay có một số kênh truyền hình nhưng mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con:

Học toán trực tuyến qua truyền hình (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

VTV 7 - kênh truyền hình giáo dục quốc gia

Đây là kênh truyền hình được bộ giáo dục và Tập huấn phối hợp để mang tới những bài giảng truyền hình ưu tiên cho các bạn nhỏ học lớp 1 và lớp 2.

Kênh truyền hình này các con có thể học được những tri thức cơ bản trong sách giáo khoa qua những lời giảng rất đầy đủ và cụ thể. Đặc thù là các bạn nhỏ sẽ có cảm giác như mình đang xem tivi chứ ko phải học nên ko hề có sức ép học hành.

Kênh đài phát thanh truyền hình Hà Nội H2

Một kênh học toán nữa nhưng mà bố mẹ cũng nên cho nhỏ tham khảo để bổ sung các tri thức về toán học hữu ích hơn đó là đài phát thanh truyền hình Hà Nội H2.

Tại đây sẽ có những bài giảng về môn toán cho tất cả các lớp. Bố mẹ có thể tham khảo trước lịch phát sóng để sắp xếp thời kì và cho nhỏ học dễ dàng.

Kênh đài phát thanh truyền hình thừa Thiên Huế TRT

Kênh đài phát thanh truyền hình thừa Thiên Huế là một kênh địa phương mang tới các bài giảng về toán học rất hữu ích. Các phụ huynh có thể cho nhỏ học toán theo chuẩn tri thức sách giáo khoa tại kênh truyền hình TRT này vào một số khung giờ nhất mực.

Kênh truyền hình TRT học toán hiệu quả (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Kênh truyền hình Bình Thuận

Một kênh truyền hình địa phương nữa thực sự có lợi đối với các bạn nhỏ muốn học toán trực tuyến hiệu quả đó chính là kênh truyền hình Bình Thuận. Kênh truyền hình này sẽ mang tới các bài học với những tri thức quan trọng theo đúng chuẩn chương trình của Bộ giáo dục đưa ra.

Đối với những bạn nhưng mà tri thức toán học chưa vững, thay vì cho con đi học thêm thì bố mẹ có thể cho nhỏ học toán ở kênh truyền hình này để củng cố thêm tri thức.

Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang

Muốn con học toán trực tuyến hiệu quả cứng cáp các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua kênh đài phát thanh và truyền hình Kiên Giang. Đây là một trong những kênh học toán rất hiệu quả, mang tới cho các bạn nhỏ những tri thức vô cùng có lợi.

Các bài giảng đều được thầy cô giáo thiết kế rất khoa học và giảng dạy dễ hiểu. Vì vậy nhưng mà các con có thể tiếp thu được tri thức dễ dàng. Ngoài ra thì các bạn nhỏ còn có thể tham khảo những thông tin về mẹo làm bài thi hữu ích nhất.

Website dạy học toán trực tuyến miễn phí

Ngoài việc cho nhỏ học toán thông qua các kênh truyền hình thì bố mẹ còn có thể cho con học toán trực tiếp trên website. Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ học toán hay và thú vị như:

Website học toán chất lượng nhất (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Hocmai.vn

Đây là trang web học toán được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay. Tại đây bố mẹ có thể tìm thấy các bài học cho con ở nhiều khối học không giống nhau.

Ưu điểm của website học toán này chính là thu phí học khá thấp nên thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình không giống nhau.

Diendantoanhoc.net

Một website học toán tuyệt vời nữa nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua lúc con học toán trực tuyến tốt đó chính là diendantoanhoc.net.

Lựa chọn website này, phụ huynh sẽ ko cần phải trả phí nhưng mà các con có thể tìm thấy rất nhiều những lời san sớt hay và hữu ích để làm bài tập một cách chuẩn xác.

Mangahigh.com

Lúc cho nhỏ học toán trực tuyến, các bậc phụ huynh cứng cáp ko nên bỏ qua mangahigh.com. Đây là kênh học toán trực tuyến thiết kế dưới dạng các câu đố và trò chơi nên các con cảm thấy vô cùng hứng thú trong quá trình học.

Vì vậy nhỏ học toán sẽ tiếp thu được tri thức một cách tự nhiên nhất.

Mangahigh.com là website học toán thú vị (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Toán học 247 - học toán trực tuyến 247 

Trong danh sách những website học toán thú vị nhất hiện nay, cứng cáp các bố mẹ ko nên bỏ qua Toán học 247. Đây là một trong những kênh học toán trực tuyến hỗ trợ nhỏ học hai chiều rất hiệu quả.

Con và thầy cô giáo có thể tương tác với nhau nên nhỏ có thể đặt ra mọi câu hỏi và thu được những lời trả lời tận tình nhất. Đặc thù là thầy cô giáo giảng dạy cho các con đều là những thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

Desmos

Để các con học toán tiếng Anh hiệu quả, cứng cáp các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua trang web học toán Desmos. Là một website học toán miễn phí, Desmos được rất nhiều bạn nhỏ thích thú nhờ những bài học được thiết kế giúp con có thể tăng trưởng được kỹ năng học tập hiệu quả.

Tại website học toán này, các bạn nhỏ còn có thể đặt câu hỏi và nhận lời trả lời trực tiếp từ thầy cô giáo.

Ứng dụng dạy học toán qua mạng hiệu quả

Đối với phương pháp học toán trực tuyến hiện nay, ngoài việc cho con học thông qua các kênh truyền hình hay học toán trên website thì bố mẹ còn có thể lựa chọn cho con các ứng dụng học toán hiệu quả.

Những ứng dụng nhưng mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con là:

Ứng dụng học toán hữu ích nhất (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Game Thỏ con học toán

Ứng dụng học toán trước hết có tên là Game thỏ con học toán. Được thiết kế dưới dạng game toán tư, ứng dụng này mang tới các lộ trình học vô cùng bài bản với nhiều cấp bậc không giống nhau. Bài học được thiết kế nâng dần độ khó nên các con có thể học theo một cách dễ dàng.

Ưu điểm nổi trội của ứng dụng này đó chính là đồ họa được thiết kế vô cùng đã mắt và sử dụng hoàn toàn bằng tiếng nói tiếng Việt. Chính vì thế nhưng mà các con lúc học sẽ rất dễ dàng. Đồng thời thì điểm số của các bạn nhỏ sẽ được thống kê ngay trên màn hình nên bố mẹ có thể theo dõi.

MathPlay

Ứng dụng học toán tiếp theo được nhiều bậc phụ huynh hiện nay tin tưởng là MathPlay. Đây là một trong những ứng dụng được nhiều người lựa chọn bởi nội dung học rất phong phú và có sự liên kết giữa các bài học và trò chơi. Đặc thù, tại đây đều được thiết kế rất đã mắt với tính tương tác cao nên các con có thể học toán dễ dàng.

J2blast

Tiếp theo là một ứng dụng học toán tới từ Anh Quốc - J2blast. Ứng dụng này ra đời thông qua sự hợp tác trong dự án của Việt Nam với anh trong lĩnh vực giáo dục.

Cùng J2blast đồng hành cùng bé học toán (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Bạn nhỏ lúc học toán ở ứng dụng này sẽ thấy mọi thứ được thiết kế khá ấn tượng và thích mắt. Đặc thù nhất là những bài học ở đây được thầy cô giáo chu đáo rất kỹ lưỡng nên mang tới sự hứng thú ngay cho nhỏ từ những phút chốc trước hết học tập.

Ứng dụng học toán này thích hợp với các bạn nhỏ ở mọi thế hệ không giống nhau với nguồn tri thức rất nhiều chủng loại. Một ưu điểm nữa của J2blast chính là ko thu phí học tập.

Finger Math

Lúc tìm hiểu về các ứng dụng học toán hiệu quả hiện nay, bố mẹ ko nên bỏ qua ứng dụng Finger Math. Đây là ứng dụng học toán giúp các con tăng trưởng tư duy có sự kế thừa của cách dạy nhỏ đếm số thông qua ngón tay truyền thống. Chỉ với hai bàn tay, con đã có thể đếm số từ 1 tới 100 lúc học toán trực tuyến với ứng dụng này.

Violympic App

Để các bạn nhỏ học toán hiệu quả, bố mẹ nên lựa chọn cho con ứng dụng Violympic App. Ứng dụng này được triển khai từ trang web Violympic đã có lượng lớn phụ huynh tin tưởng.

Mỗi bài học đều được các thầy cô giáo thiết kế một cách chỉnh chu nên luôn kích thích sự hứng thú của con lúc học toán. Đặc thù là các bậc phụ huynh còn có thể theo dõi được lực học của nhỏ ngay trên app chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Phương tiện học toán trực tuyến mất phí nhưng chất lượng

Ngoài những dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con những dụng cụ học toán có trả phí. Lý do là bởi các bạn nhỏ sẽ được sử dụng tất cả những tính năng mới nhất và hiện đại nhất của ứng dụng này. Sau đây sẽ là một số dụng cụ học toán trực tuyến trả phí chất lượng hàng đầu hiện nay:

Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math

Tên trước hết trong danh sách những dụng cụ học toán có trả phí hiệu quả nhưng mà các bậc phụ huynh cứng cáp ko thể nào bỏ qua đó chính là Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math. Ứng dụng học toán này được thiết kế dựa trên chương trình tri thức phổ thông chuẩn do Bộ giáo dục và Tập huấn triển khai.

Học toán với Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Ứng dụng này được thiết kế dành cho các bạn nhỏ có thể học toán ngay từ lúc mới 5 tuổi. Và lúc học toán với Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math, các bạn nhỏ đã được học theo phương pháp tư duy tích cực, được đặt câu hỏi nên tiếp thu rất nhanh chóng.

Điều này thực sự kích thích sự tăng trưởng về tư duy não bộ của con một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra thì ứng dụng còn mang tới rất nhiều trò chơi nên các bạn nhỏ luôn cảm thấy hứng thú lúc học toán.

Để tạo điều kiện cho các con học toán hiệu quả hơn thì ứng dụng còn có các bài tập cho nhỏ rèn luyện mỗi ngày.

Elephant Learning

Ứng dụng học toán trực tuyến hiệu quả tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn cho con đó chính là Elephant Learning. Đây là ứng dụng học toán cho các bạn nhỏ từ 2 tuổi trở lên.

Thông qua ứng dụng này, các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh sẽ tìm ra được những yếu điểm nhưng mà nhỏ gặp phải lúc học toán.

Thông qua đó, app sẽ đưa ra những bài tập để các con có thể khắc phục hoàn toàn những thiếu sót này, từ đó tạo điều kiện cho việc học toán trở thành hiệu quả hơn. Bài tập được Elephant Learning phân phối tăng lên dần độ khó.

King of Maths

Lúc tìm kiếm các ứng dụng hỗ trợ con học toán hiệu quả nhất, chắn các bậc phụ huynh ko thể bỏ qua King of Maths. Đây là ứng dụng học toán thông qua trò chơi giúp các bạn nhỏ có thể tính toán một cách nhanh chóng nhất.

Độ khó của các bài toán thông qua trò chơi sẽ tăng dần lên, kích thích sự hứng thú ở trẻ. Ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng này đó chính là các bậc phụ huynh sẽ phải trả phí cho một số tính năng nhất mực còn lại là bạn có thể cho con học hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm học toán King of maths (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Prodigy

Prodigy được biết tới là một trong những ứng dụng nhưng mà khá nhiều bậc phụ huynh hiện nay lựa chọn để giúp các bạn nhỏ cải thiện tình trạng học toán dễ dàng. Ứng dụng này được thiết kế dưới dạng trò chơi toán học với nội dung nhiều chủng loại về các chủ đề không giống nhau.

Prodigy mang tới hơn 1400 kỹ năng để giúp các con học toán hiệu quả từ lớp 1. Đặc thù là ứng dụng này còn có các cuộc thi đấu để cho các bạn nhỏ có thể đấu toán với các nhân vật trong trò chơi theo dạng nhập vai. Và lúc nhỏ trẻ lời thắng thì các con sẽ thu được phần thưởng.

Math Tango

Ứng dụng học toán tuyệt vời tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua là Math Tango. Đây cũng là ứng dụng học toán thiết kế dưới dạng trò chơi, yêu cầu các bạn nhỏ hoàn thành thử thách.

Trong quá trình học thì các con sẽ được chơi thử hai vòng. Để cho con có thể tiếp tục tham gia thì bố mẹ cần phải trả tiền phí. Ứng dụng này sẽ tạo điều kiện cho các con có thể học và ôn luyện phép tính cơ bản nhanh chóng.

Một số xem xét lúc học toán trực tuyến đạt hiệu quả cao

Lúc đã tham khảo biết nên lựa chọn cho con ứng dụng học toán trực tuyến nào thích hợp thì các bậc phụ huynh cũng nên dành thời kì để tìm hiểu về những xem xét lúc cho nhỏ học toán trực tuyến. Đó là:

Lưu ý khi cho bé học toán online là gì? (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Học trực tuyến cần phải liên kết với ghi chép và làm bài tập

Điều này thực sự rất quan trọng bởi mỗi lần ghi là một lần các con nhớ. Do đó nhưng mà mặc dù là học trực tuyến nhưng bố mẹ vẫn cần phải nhắc nhở con ghi chép bài học một cách đầy đủ.

Đồng thời để cho các con nhớ được tri thức lâu hơn thì bố mẹ cũng nên triển khai các bài tập để nhỏ thực hành.

Note lại những vấn đề chưa hiểu

Các bậc phụ huynh nên nhắc con lúc học trực tuyến hay học offline thì cũng phải ghi lại những vấn đề nhưng mà mình chưa hiểu. Sau đó các con có thể mang những thắc mắc này tới gặp thầy cô giáo tìm câu trả lời hoặc hỏi bố mẹ trực tiếp.

Lúc các bạn nhỏ làm được tương tự thì cứng cáp nhỏ có thể nhớ những tri thức khó rất nhanh chóng.

Chú ý thời kì học trực tuyến hợp lý

Ưu điểm tuyệt vời của hình thức học trực tuyến đó chính là linh động về thời kì học. Bởi vậy nhưng mà bố mẹ cũng cần phải sắp xếp cho con một thời kì học hợp lý.

Các bậc phụ huynh cần đảm bảo việc học trực tuyến sẽ ko tác động tới lộ trình học trên lớp của con.

Ko bỏ học giữa chừng

Mặc dù học trực tuyến sẽ ko có sự gò bó giống như học offline nhưng các bạn nhỏ cần phải đặt ra cho mình những phạm vi nhất mực.

Lúc học các con cần phải học bài bản từ đầu tới cuối chứ tuyệt đối ko nên bỏ qua giữa chừng. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các con tạo nên được thói quen học tập tốt.

Trên đây là một số thông tin san sớt về cách học toán trực tuyến vô cùng rộng rãi hiện nay nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua. Kỳ vọng với những thông tin san sớt này, bố mẹ có thể hỗ trợ các bạn nhỏ học tập hiệu quả nhất.

[rule_{ruleNumber}]

Học toán trực tuyến là xu thế trong thời đại công nghệ 4.0. Nhưng giữa một ma trận các dụng cụ hỗ trợ học toán trực tuyến ra đời, đâu mới thực sự là thành phầm chất lượng? Hãy để Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Ưu và nhược điểm lúc học toán trực tuyến

Trước lúc đi vào tìm hiểu những dụng cụ học toán trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ nên dành thời kì tìm hiểu về ưu và nhược điểm của hình thức học toán này.

Ưu điểm

Những ưu điểm nổi trội của hình thức học toán trực tuyến là:

Top 20+ kênh học toán trực tuyến miễn phí và mất phí giúp bé chinh phục toán dễ dàng

 • Cho phép người có thể học mọi lúc mọi nơi: chỉ cần một thiết bị kết nối mạng internet là bố mẹ có thể cho con học toán ở bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời khắc nào.

 • Tài liệu học vô cùng nhiều chủng loại: kho tàng tài liệu học toán trực tuyến trên mạng rất phong phú, có từ nhiều nguồn không giống nhau. Chính vì vậy nhưng mà các con có thể được tiếp cận với kho tàng tri thức thực sự rất tuyệt vời.

 • Tiết kiệm chi phí: học toán trực tuyến còn có ưu điểm nổi trội tiếp theo đó chính là tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh tiết kiệm được tối đa chi phí. Bởi hiện nay có rất nhiều khóa học trực tuyến miễn phí hoặc chỉ trả phí một lần. Và điều này thực sự tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

 • Học toán trực tuyến tạo thời cơ cho bố mẹ hỗ trợ con: đối với phương pháp học trực tuyến, bố mẹ có thể ở cùng con và đồng hành với nhỏ trong quá trình học. Chính vì vậy lúc con gặp phải bất kỳ vấn đề gì khó khăn thì các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ nhỏ một cách nhanh chóng nhất.

 • Mang tới một môi trường học tập thoải mái cho con: hình thức học trực tuyến có ưu điểm là ko phải tới trường lớp. Các con có thể học tập ngay tại nhà. Điều này mang tới một ko gian học tập thực sự rất thoải mái cho các bạn nhỏ.

 • Các con được học thêm nhiều kỹ năng mới: việc học toán trực tuyến sẽ tạo điều kiện cho các bạn nhỏ có thể học tập thêm được nhiều kỹ năng mới. Chẳng hạn như kỹ năng sử dụng máy tính, kỹ năng tìm kiếm thông tin trên internet,…

 • Nhỏ có thể dễ dàng lưu trữ tài liệu học tập: ưu điểm tuyệt vời của hình thức học toán trực tuyến chính là các con có thể lưu lại các video bài học hoặc các bài toán hay một cách dễ dàng. Đây là điều nhưng mà phương pháp học toán truyền thống ko thể nào thực hiện được. 

 • Các bậc phụ huynh có thể điều chỉnh tiến độ học theo trình độ của con: việc cho con học toán trực tuyến còn có ưu điểm nổi trội chính là bố mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh tiến độ học tập của nhỏ. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các con học toán một cách hiệu quả nhất.

Nhược điểm lúc học toán trực tuyến

Tuy nhiên việc cho các bạn nhỏ học toán trực tuyến vẫn còn tồn tại một số hạn chế. Những nhược điểm đó là:

 • Học trực tuyến sẽ cho các bạn nhỏ rất khó tương tác trực tiếp với thầy cô giáo.

 • Môi trường học trực tuyến đôi lúc làm cho các con khó có thể phát huy được tính thông minh.

 • Học toán trực tuyến với máy tính có thể làm cho nhỏ bị tác động tới thị lực nếu học nhiều.

 • Học toán trực tuyến sẽ ko có giáo cụ hỗ trợ trực quan cho các bạn nhỏ

Có nên cho nhỏ học toán trực tuyến?

Dựa vào những ưu và nhược điểm trên đây, các bậc phụ huynh băn khoăn vì ko biết có nên cho con học toán trực tuyến hay ko? Lời khuyên dành cho mọi người là có. Tuy nhiên muốn để nhỏ học tập hiệu quả thì bố mẹ cần phải lựa chọn dụng cụ học thích hợp. 

Có nên cho con học toán online? (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Tuy nhiên thì các bậc phụ huynh cũng nên liên kết với việc học offline ở trên lớp để nhỏ ko bị bỏ qua bất kỳ chương trình tri thức nào. Bố mẹ nên xác định trực tuyến chỉ mang tính chất hỗ trợ cho quá trình học của nhỏ ở trường lớp tốt hơn.

Nên chọn dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí hay mất phí?

Đối với các dụng cụ học trực tuyến hiện nay thì bố mẹ có thể chọn cho con dụng cụ học trực tuyến miễn phí hoặc dụng cụ học trực tuyến trả phí. Đứng trước sự lựa chọn hai dụng cụ này, nhiều phụ huynh cảm thấy khá rối bời, ko biết nên đưa ra quyết định như thế nào? Vậy thì sau đây sẽ là những ưu và nhược điểm của từng dụng cụ cho bố mẹ tham khảo:

Kênh học toán trực tuyến miễn phí

Ứng dụng học toán trực tuyến miễn phí có một số ưu điểm nổi trội như:

 • Việc cho nhỏ học với dụng cụ miễn phí sẽ tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh có thể tìm ra được những ưu và nhược điểm của ứng dụng trước lúc quyết định trả phí.

 • Vì ko mất phí nên các bậc phụ huynh có thể dễ dàng so sánh các ứng dụng với nhau để tìm ra một app thích hợp với nhỏ.

 • Cho con học toán trực tuyến ko mất phí sẽ tạo điều kiện cho các bạn nhỏ có thể làm quen được với công nghệ mới hiệu quả hơn.

 • Do là những ứng dụng học tập miễn phí nên các bậc phụ huynh sẽ tránh được một số tổn thất nhất mực, liên quan tới tài chính kinh tế.

 • Những ứng dụng học toán trực tuyến ko mất phí sẽ tạo điều kiện cho bố mẹ tiết kiệm được chi phí nhất mực.

Tuy nhiên những kênh học toán ko phải trả phí này cũng tồn tại một số nhược điểm như:

 • Do ko mất phí nên các bạn nhỏ ko thể trải nghiệm được những tính năng hỗ trợ học toán đầy đủ nhất.

 • Thông thường thì những ứng dụng học toán miễn phí sẽ khó có thể tương tác 2 chiều giữa người học và người dạy.

 • Ứng dụng học toán ko mất phí đôi lúc sẽ ko có chương trình học bài bản và cụ thể.

 

Kênh học toán trực tuyến miễn phí có ưu điểm gì? (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Kênh học toán trực tuyến mất phí

Còn đối với những kênh học toán trực tuyến có trả phí có những ưu điểm nổi trội như:

 • Các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng nhưng mà app hỗ trợ

 • Người học và người dạy có thể tương tác hai chiều một cách hiệu quả.

 • Lộ trình học với chương trình học được thiết kế một cách bài bản và khoa học. Điều này có thể tạo điều kiện cho các bạn nhỏ học tập hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, những ứng dụng học toán có trả phí vẫn tồn tại những nhược điểm như:

 • Bố mẹ sẽ phải bỏ ra một khoản phí nhất mực để nhỏ có thể sử dụng được các tính năng có trên ứng dụng. Thỉnh thoảng là các bậc phụ huynh còn phải nộp phí định kỳ cho nhỏ.

 • Do là ứng dụng phải trả phí nên bố mẹ sẽ ko thể sử dụng thử các ứng dụng rồi thực hiện so sánh các app với nhau.

 • Thỉnh thoảng các bậc phụ huynh còn có thể phải đương đầu với tình trạng tổn thất về kinh tế lúc đã nộp học phí khóa học cho con nhưng mà xảy ra bất kỳ vấn đề gì bất trắc hoặc rủi ro.

Nên học toán trực tuyến miễn phí hay mất phí

Dựa vào những ưu và nhược điểm của các ứng dụng học toán miễn phí và trả phí trên đây, các bậc phụ huynh đã biết nên cho nhỏ học toán với dụng cụ nào hay chưa? Nếu các gia đình có điều kiện thì bố mẹ nên ưu tiên cho con học các kênh học toán trực tuyến mất phí. 

Nên cho bé học toán ở kênh nào? (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Bởi điều này sẽ đảm bảo mang tới cho các bạn nhỏ kết quả học toán tốt hơn. Và đặc thù là hiện nay đã có rất nhiều dụng cụ có giá khá thu hút thích hợp với mọi gia đình.

Tuy nhiên điều nhưng mà các bà phụ huynh cần phải xem xét chính là nên trải nghiệm dùng bản miễn phí trước lúc chính thức nộp phí cho con.

Gợi ý dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí chất lượng

Để giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn được một dụng cụ học toán trực tuyến thích hợp với nhỏ, sau đây Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math sẽ gợi ý những dụng cụ được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhất:

Kênh Youtube (5 kênh)

YouTube hiện nay được biết tới là một trong những trang web san sớt rất nhiều video hữu ích. Bởi vậy nhưng mà các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể cho nhỏ học toán trực tuyến tại đây. Các kênh học toán trên YouTube rất nhiều chủng loại, bố mẹ có thể lựa chọn một trong những kênh sau đây để đăng ký và cho nhỏ học:

Học toán online qua youtube (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

The Video Math Tutor

Đây là một trong những kênh học toán khá thú vị với nhiều video được san sớt cho con cách làm bài tập hiệu quả. Video tại đây đều được rà soát kỹ lưỡng với lối trình diễn rất khoa học và dễ theo dõi.

Do đó nhưng mà các bạn nhỏ đang học cuối cấp 1 hoàn toàn có thể tham khảo những thông tin tại The Video Math Tutor để biết cách làm bài thi sao cho đạt điểm tuyệt đối.

Khan Academy

Kênh YouTube học toán trực tuyến miễn phí thứ hai nhưng mà bố mẹ có thể lựa chọn cho con đó chính là Khan Academy. Đây là một kênh học toán san sớt rất nhiều những video về toán học với nguồn tri thức thích hợp cho nhỏ ở mọi thế hệ không giống nhau. 

Patrick JMT

Trong những kênh học toán trực tuyến trên YouTube cứng cáp ko thể bỏ Patrick JMT. Đây là kênh học toán được thiết kế cho các bạn học trò cuối cấp 1.

Kênh học toán Patrick JMT (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Những bài dạy của thầy Patrick JMT tại kênh này vô cùng hữu ích, tạo điều kiện cho các con có thể thực hiện được phép chia với các số lớn một cách nhanh chóng. Ở kênh thầy cũng san sớt các video về mẹo để làm bài thi và bài rà soát đạt kết quả tốt nhất.

Brain Candy TV

Brain Candy TV được biết tới là kênh học toán trực tuyến YouTube vô cùng có lợi mang tính giáo dục cao. Điểm gây ấn tượng nhất ở kênh học toán này đó chính là hình ảnh của chiếc xe tải quái vật và chú chó Lizzy vô cùng thân thuộc với các bạn nhỏ. Các con có thể học về số đếm và các thao tác tính toán chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Math Mammoth

Kênh học toán trực tuyến tuyệt vời tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh nên bỏ túi cho nhỏ đó chính là Math Mammoth. Kênh học toán này sẽ bổ sung thêm cho các con tri thức về những khái niệm quan trọng trong chương trình tiểu học. Đặc thù là lúc truy cập vào kênh thì các con còn có thể học toán đơn giản hơn nhờ các phiếu bài tập và giáo trình được thiết kế bài bản.

Kênh truyền hình học toán

Học toán trên truyền hình cũng là một trong những cách học toán trực tuyến được nhiều bậc phụ huynh hiện nay tin tưởng.

Sở dĩ các bậc phụ huynh thường cho nhỏ học toán thông qua các kênh truyền hình là bởi tri thức ở đây sẽ là tri thức chuẩn, các con học tập sẽ ko bị tác động bởi các yếu tố xung quanh. Hiện nay có một số kênh truyền hình nhưng mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con:

Học toán trực tuyến qua truyền hình (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

VTV 7 – kênh truyền hình giáo dục quốc gia

Đây là kênh truyền hình được bộ giáo dục và Tập huấn phối hợp để mang tới những bài giảng truyền hình ưu tiên cho các bạn nhỏ học lớp 1 và lớp 2.

Kênh truyền hình này các con có thể học được những tri thức cơ bản trong sách giáo khoa qua những lời giảng rất đầy đủ và cụ thể. Đặc thù là các bạn nhỏ sẽ có cảm giác như mình đang xem tivi chứ ko phải học nên ko hề có sức ép học hành.

Kênh đài phát thanh truyền hình Hà Nội H2

Một kênh học toán nữa nhưng mà bố mẹ cũng nên cho nhỏ tham khảo để bổ sung các tri thức về toán học hữu ích hơn đó là đài phát thanh truyền hình Hà Nội H2.

Tại đây sẽ có những bài giảng về môn toán cho tất cả các lớp. Bố mẹ có thể tham khảo trước lịch phát sóng để sắp xếp thời kì và cho nhỏ học dễ dàng.

Kênh đài phát thanh truyền hình thừa Thiên Huế TRT

Kênh đài phát thanh truyền hình thừa Thiên Huế là một kênh địa phương mang tới các bài giảng về toán học rất hữu ích. Các phụ huynh có thể cho nhỏ học toán theo chuẩn tri thức sách giáo khoa tại kênh truyền hình TRT này vào một số khung giờ nhất mực.

Kênh truyền hình TRT học toán hiệu quả (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Kênh truyền hình Bình Thuận

Một kênh truyền hình địa phương nữa thực sự có lợi đối với các bạn nhỏ muốn học toán trực tuyến hiệu quả đó chính là kênh truyền hình Bình Thuận. Kênh truyền hình này sẽ mang tới các bài học với những tri thức quan trọng theo đúng chuẩn chương trình của Bộ giáo dục đưa ra.

Đối với những bạn nhưng mà tri thức toán học chưa vững, thay vì cho con đi học thêm thì bố mẹ có thể cho nhỏ học toán ở kênh truyền hình này để củng cố thêm tri thức.

Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang

Muốn con học toán trực tuyến hiệu quả cứng cáp các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua kênh đài phát thanh và truyền hình Kiên Giang. Đây là một trong những kênh học toán rất hiệu quả, mang tới cho các bạn nhỏ những tri thức vô cùng có lợi.

Các bài giảng đều được thầy cô giáo thiết kế rất khoa học và giảng dạy dễ hiểu. Vì vậy nhưng mà các con có thể tiếp thu được tri thức dễ dàng. Ngoài ra thì các bạn nhỏ còn có thể tham khảo những thông tin về mẹo làm bài thi hữu ích nhất.

Website dạy học toán trực tuyến miễn phí

Ngoài việc cho nhỏ học toán thông qua các kênh truyền hình thì bố mẹ còn có thể cho con học toán trực tiếp trên website. Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ học toán hay và thú vị như:

Website học toán chất lượng nhất (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Hocmai.vn

Đây là trang web học toán được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay. Tại đây bố mẹ có thể tìm thấy các bài học cho con ở nhiều khối học không giống nhau.

Ưu điểm của website học toán này chính là thu phí học khá thấp nên thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình không giống nhau.

Diendantoanhoc.net

Một website học toán tuyệt vời nữa nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua lúc con học toán trực tuyến tốt đó chính là diendantoanhoc.net.

Lựa chọn website này, phụ huynh sẽ ko cần phải trả phí nhưng mà các con có thể tìm thấy rất nhiều những lời san sớt hay và hữu ích để làm bài tập một cách chuẩn xác.

Mangahigh.com

Lúc cho nhỏ học toán trực tuyến, các bậc phụ huynh cứng cáp ko nên bỏ qua mangahigh.com. Đây là kênh học toán trực tuyến thiết kế dưới dạng các câu đố và trò chơi nên các con cảm thấy vô cùng hứng thú trong quá trình học.

Vì vậy nhỏ học toán sẽ tiếp thu được tri thức một cách tự nhiên nhất.

Mangahigh.com là website học toán thú vị (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Toán học 247 – học toán trực tuyến 247 

Trong danh sách những website học toán thú vị nhất hiện nay, cứng cáp các bố mẹ ko nên bỏ qua Toán học 247. Đây là một trong những kênh học toán trực tuyến hỗ trợ nhỏ học hai chiều rất hiệu quả.

Con và thầy cô giáo có thể tương tác với nhau nên nhỏ có thể đặt ra mọi câu hỏi và thu được những lời trả lời tận tình nhất. Đặc thù là thầy cô giáo giảng dạy cho các con đều là những thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

Desmos

Để các con học toán tiếng Anh hiệu quả, cứng cáp các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua trang web học toán Desmos. Là một website học toán miễn phí, Desmos được rất nhiều bạn nhỏ thích thú nhờ những bài học được thiết kế giúp con có thể tăng trưởng được kỹ năng học tập hiệu quả.

Tại website học toán này, các bạn nhỏ còn có thể đặt câu hỏi và nhận lời trả lời trực tiếp từ thầy cô giáo.

Ứng dụng dạy học toán qua mạng hiệu quả

Đối với phương pháp học toán trực tuyến hiện nay, ngoài việc cho con học thông qua các kênh truyền hình hay học toán trên website thì bố mẹ còn có thể lựa chọn cho con các ứng dụng học toán hiệu quả.

Những ứng dụng nhưng mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con là:

Ứng dụng học toán hữu ích nhất (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Game Thỏ con học toán

Ứng dụng học toán trước hết có tên là Game thỏ con học toán. Được thiết kế dưới dạng game toán tư, ứng dụng này mang tới các lộ trình học vô cùng bài bản với nhiều cấp bậc không giống nhau. Bài học được thiết kế nâng dần độ khó nên các con có thể học theo một cách dễ dàng.

Ưu điểm nổi trội của ứng dụng này đó chính là đồ họa được thiết kế vô cùng đã mắt và sử dụng hoàn toàn bằng tiếng nói tiếng Việt. Chính vì thế nhưng mà các con lúc học sẽ rất dễ dàng. Đồng thời thì điểm số của các bạn nhỏ sẽ được thống kê ngay trên màn hình nên bố mẹ có thể theo dõi.

MathPlay

Ứng dụng học toán tiếp theo được nhiều bậc phụ huynh hiện nay tin tưởng là MathPlay. Đây là một trong những ứng dụng được nhiều người lựa chọn bởi nội dung học rất phong phú và có sự liên kết giữa các bài học và trò chơi. Đặc thù, tại đây đều được thiết kế rất đã mắt với tính tương tác cao nên các con có thể học toán dễ dàng.

J2blast

Tiếp theo là một ứng dụng học toán tới từ Anh Quốc – J2blast. Ứng dụng này ra đời thông qua sự hợp tác trong dự án của Việt Nam với anh trong lĩnh vực giáo dục.

Cùng J2blast đồng hành cùng bé học toán (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Bạn nhỏ lúc học toán ở ứng dụng này sẽ thấy mọi thứ được thiết kế khá ấn tượng và thích mắt. Đặc thù nhất là những bài học ở đây được thầy cô giáo chu đáo rất kỹ lưỡng nên mang tới sự hứng thú ngay cho nhỏ từ những phút chốc trước hết học tập.

Ứng dụng học toán này thích hợp với các bạn nhỏ ở mọi thế hệ không giống nhau với nguồn tri thức rất nhiều chủng loại. Một ưu điểm nữa của J2blast chính là ko thu phí học tập.

Finger Math

Lúc tìm hiểu về các ứng dụng học toán hiệu quả hiện nay, bố mẹ ko nên bỏ qua ứng dụng Finger Math. Đây là ứng dụng học toán giúp các con tăng trưởng tư duy có sự kế thừa của cách dạy nhỏ đếm số thông qua ngón tay truyền thống. Chỉ với hai bàn tay, con đã có thể đếm số từ 1 tới 100 lúc học toán trực tuyến với ứng dụng này.

Violympic App

Để các bạn nhỏ học toán hiệu quả, bố mẹ nên lựa chọn cho con ứng dụng Violympic App. Ứng dụng này được triển khai từ trang web Violympic đã có lượng lớn phụ huynh tin tưởng.

Mỗi bài học đều được các thầy cô giáo thiết kế một cách chỉnh chu nên luôn kích thích sự hứng thú của con lúc học toán. Đặc thù là các bậc phụ huynh còn có thể theo dõi được lực học của nhỏ ngay trên app chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Phương tiện học toán trực tuyến mất phí nhưng chất lượng

Ngoài những dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con những dụng cụ học toán có trả phí. Lý do là bởi các bạn nhỏ sẽ được sử dụng tất cả những tính năng mới nhất và hiện đại nhất của ứng dụng này. Sau đây sẽ là một số dụng cụ học toán trực tuyến trả phí chất lượng hàng đầu hiện nay:

Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math

Tên trước hết trong danh sách những dụng cụ học toán có trả phí hiệu quả nhưng mà các bậc phụ huynh cứng cáp ko thể nào bỏ qua đó chính là Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math. Ứng dụng học toán này được thiết kế dựa trên chương trình tri thức phổ thông chuẩn do Bộ giáo dục và Tập huấn triển khai.

Học toán với Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Ứng dụng này được thiết kế dành cho các bạn nhỏ có thể học toán ngay từ lúc mới 5 tuổi. Và lúc học toán với Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math, các bạn nhỏ đã được học theo phương pháp tư duy tích cực, được đặt câu hỏi nên tiếp thu rất nhanh chóng.

Điều này thực sự kích thích sự tăng trưởng về tư duy não bộ của con một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra thì ứng dụng còn mang tới rất nhiều trò chơi nên các bạn nhỏ luôn cảm thấy hứng thú lúc học toán.

Để tạo điều kiện cho các con học toán hiệu quả hơn thì ứng dụng còn có các bài tập cho nhỏ rèn luyện mỗi ngày.

Elephant Learning

Ứng dụng học toán trực tuyến hiệu quả tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn cho con đó chính là Elephant Learning. Đây là ứng dụng học toán cho các bạn nhỏ từ 2 tuổi trở lên.

Thông qua ứng dụng này, các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh sẽ tìm ra được những yếu điểm nhưng mà nhỏ gặp phải lúc học toán.

Thông qua đó, app sẽ đưa ra những bài tập để các con có thể khắc phục hoàn toàn những thiếu sót này, từ đó tạo điều kiện cho việc học toán trở thành hiệu quả hơn. Bài tập được Elephant Learning phân phối tăng lên dần độ khó.

King of Maths

Lúc tìm kiếm các ứng dụng hỗ trợ con học toán hiệu quả nhất, chắn các bậc phụ huynh ko thể bỏ qua King of Maths. Đây là ứng dụng học toán thông qua trò chơi giúp các bạn nhỏ có thể tính toán một cách nhanh chóng nhất.

Độ khó của các bài toán thông qua trò chơi sẽ tăng dần lên, kích thích sự hứng thú ở trẻ. Ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng này đó chính là các bậc phụ huynh sẽ phải trả phí cho một số tính năng nhất mực còn lại là bạn có thể cho con học hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm học toán King of maths (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Prodigy

Prodigy được biết tới là một trong những ứng dụng nhưng mà khá nhiều bậc phụ huynh hiện nay lựa chọn để giúp các bạn nhỏ cải thiện tình trạng học toán dễ dàng. Ứng dụng này được thiết kế dưới dạng trò chơi toán học với nội dung nhiều chủng loại về các chủ đề không giống nhau.

Prodigy mang tới hơn 1400 kỹ năng để giúp các con học toán hiệu quả từ lớp 1. Đặc thù là ứng dụng này còn có các cuộc thi đấu để cho các bạn nhỏ có thể đấu toán với các nhân vật trong trò chơi theo dạng nhập vai. Và lúc nhỏ trẻ lời thắng thì các con sẽ thu được phần thưởng.

Math Tango

Ứng dụng học toán tuyệt vời tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua là Math Tango. Đây cũng là ứng dụng học toán thiết kế dưới dạng trò chơi, yêu cầu các bạn nhỏ hoàn thành thử thách.

Trong quá trình học thì các con sẽ được chơi thử hai vòng. Để cho con có thể tiếp tục tham gia thì bố mẹ cần phải trả tiền phí. Ứng dụng này sẽ tạo điều kiện cho các con có thể học và ôn luyện phép tính cơ bản nhanh chóng.

Một số xem xét lúc học toán trực tuyến đạt hiệu quả cao

Lúc đã tham khảo biết nên lựa chọn cho con ứng dụng học toán trực tuyến nào thích hợp thì các bậc phụ huynh cũng nên dành thời kì để tìm hiểu về những xem xét lúc cho nhỏ học toán trực tuyến. Đó là:

Lưu ý khi cho bé học toán online là gì? (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Học trực tuyến cần phải liên kết với ghi chép và làm bài tập

Điều này thực sự rất quan trọng bởi mỗi lần ghi là một lần các con nhớ. Do đó nhưng mà mặc dù là học trực tuyến nhưng bố mẹ vẫn cần phải nhắc nhở con ghi chép bài học một cách đầy đủ.

Đồng thời để cho các con nhớ được tri thức lâu hơn thì bố mẹ cũng nên triển khai các bài tập để nhỏ thực hành.

Note lại những vấn đề chưa hiểu

Các bậc phụ huynh nên nhắc con lúc học trực tuyến hay học offline thì cũng phải ghi lại những vấn đề nhưng mà mình chưa hiểu. Sau đó các con có thể mang những thắc mắc này tới gặp thầy cô giáo tìm câu trả lời hoặc hỏi bố mẹ trực tiếp.

Lúc các bạn nhỏ làm được tương tự thì cứng cáp nhỏ có thể nhớ những tri thức khó rất nhanh chóng.

Chú ý thời kì học trực tuyến hợp lý

Ưu điểm tuyệt vời của hình thức học trực tuyến đó chính là linh động về thời kì học. Bởi vậy nhưng mà bố mẹ cũng cần phải sắp xếp cho con một thời kì học hợp lý.

Các bậc phụ huynh cần đảm bảo việc học trực tuyến sẽ ko tác động tới lộ trình học trên lớp của con.

Ko bỏ học giữa chừng

Mặc dù học trực tuyến sẽ ko có sự gò bó giống như học offline nhưng các bạn nhỏ cần phải đặt ra cho mình những phạm vi nhất mực.

Lúc học các con cần phải học bài bản từ đầu tới cuối chứ tuyệt đối ko nên bỏ qua giữa chừng. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các con tạo nên được thói quen học tập tốt.

Trên đây là một số thông tin san sớt về cách học toán trực tuyến vô cùng rộng rãi hiện nay nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua. Kỳ vọng với những thông tin san sớt này, bố mẹ có thể hỗ trợ các bạn nhỏ học tập hiệu quả nhất.

#Top #kênh #học #toán #trực #tuyến #miễn #phí #và #mất #phí #giúp #nhỏ #chinh #phục #toán #dễ #dàng

[rule_3_plain]

#Top #kênh #học #toán #trực #tuyến #miễn #phí #và #mất #phí #giúp #nhỏ #chinh #phục #toán #dễ #dàng

Học toán trực tuyến là xu thế trong thời đại công nghệ 4.0. Nhưng giữa một ma trận các dụng cụ hỗ trợ học toán trực tuyến ra đời, đâu mới thực sự là thành phầm chất lượng? Hãy để Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng.

10 triệu++ trẻ em tại 108 nước đã giỏi tiếng Anh như người bản xứ & tăng trưởng tiếng nói vượt trội qua các app của Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh
Đăng ký ngay để được Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh tư vấn thành phầm thích hợp cho con.

*Vui lòng rà soát lại họ tên

*Vui lòng rà soát lại SĐT

ĐĂNG KÝ NGAY!

Ưu và nhược điểm lúc học toán trực tuyến
Trước lúc đi vào tìm hiểu những dụng cụ học toán trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ nên dành thời kì tìm hiểu về ưu và nhược điểm của hình thức học toán này.
Ưu điểm
Những ưu điểm nổi trội của hình thức học toán trực tuyến là:

Cho phép người có thể học mọi lúc mọi nơi: chỉ cần một thiết bị kết nối mạng internet là bố mẹ có thể cho con học toán ở bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời khắc nào.

Tài liệu học vô cùng nhiều chủng loại: kho tàng tài liệu học toán trực tuyến trên mạng rất phong phú, có từ nhiều nguồn không giống nhau. Chính vì vậy nhưng mà các con có thể được tiếp cận với kho tàng tri thức thực sự rất tuyệt vời.

Tiết kiệm chi phí: học toán trực tuyến còn có ưu điểm nổi trội tiếp theo đó chính là tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh tiết kiệm được tối đa chi phí. Bởi hiện nay có rất nhiều khóa học trực tuyến miễn phí hoặc chỉ trả phí một lần. Và điều này thực sự tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Học toán trực tuyến tạo thời cơ cho bố mẹ hỗ trợ con: đối với phương pháp học trực tuyến, bố mẹ có thể ở cùng con và đồng hành với nhỏ trong quá trình học. Chính vì vậy lúc con gặp phải bất kỳ vấn đề gì khó khăn thì các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ nhỏ một cách nhanh chóng nhất.

Mang tới một môi trường học tập thoải mái cho con: hình thức học trực tuyến có ưu điểm là ko phải tới trường lớp. Các con có thể học tập ngay tại nhà. Điều này mang tới một ko gian học tập thực sự rất thoải mái cho các bạn nhỏ.

Các con được học thêm nhiều kỹ năng mới: việc học toán trực tuyến sẽ tạo điều kiện cho các bạn nhỏ có thể học tập thêm được nhiều kỹ năng mới. Chẳng hạn như kỹ năng sử dụng máy tính, kỹ năng tìm kiếm thông tin trên internet,…

Nhỏ có thể dễ dàng lưu trữ tài liệu học tập: ưu điểm tuyệt vời của hình thức học toán trực tuyến chính là các con có thể lưu lại các video bài học hoặc các bài toán hay một cách dễ dàng. Đây là điều nhưng mà phương pháp học toán truyền thống ko thể nào thực hiện được. 

Các bậc phụ huynh có thể điều chỉnh tiến độ học theo trình độ của con: việc cho con học toán trực tuyến còn có ưu điểm nổi trội chính là bố mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh tiến độ học tập của nhỏ. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các con học toán một cách hiệu quả nhất.

Nhược điểm lúc học toán trực tuyến
Tuy nhiên việc cho các bạn nhỏ học toán trực tuyến vẫn còn tồn tại một số hạn chế. Những nhược điểm đó là:

Học trực tuyến sẽ cho các bạn nhỏ rất khó tương tác trực tiếp với thầy cô giáo.

Môi trường học trực tuyến đôi lúc làm cho các con khó có thể phát huy được tính thông minh.

Học toán trực tuyến với máy tính có thể làm cho nhỏ bị tác động tới thị lực nếu học nhiều.

Học toán trực tuyến sẽ ko có giáo cụ hỗ trợ trực quan cho các bạn nhỏ

Có nên cho nhỏ học toán trực tuyến?
Dựa vào những ưu và nhược điểm trên đây, các bậc phụ huynh băn khoăn vì ko biết có nên cho con học toán trực tuyến hay ko? Lời khuyên dành cho mọi người là có. Tuy nhiên muốn để nhỏ học tập hiệu quả thì bố mẹ cần phải lựa chọn dụng cụ học thích hợp. 

Tuy nhiên thì các bậc phụ huynh cũng nên liên kết với việc học offline ở trên lớp để nhỏ ko bị bỏ qua bất kỳ chương trình tri thức nào. Bố mẹ nên xác định trực tuyến chỉ mang tính chất hỗ trợ cho quá trình học của nhỏ ở trường lớp tốt hơn.
Nên chọn dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí hay mất phí?
Đối với các dụng cụ học trực tuyến hiện nay thì bố mẹ có thể chọn cho con dụng cụ học trực tuyến miễn phí hoặc dụng cụ học trực tuyến trả phí. Đứng trước sự lựa chọn hai dụng cụ này, nhiều phụ huynh cảm thấy khá rối bời, ko biết nên đưa ra quyết định như thế nào? Vậy thì sau đây sẽ là những ưu và nhược điểm của từng dụng cụ cho bố mẹ tham khảo:
Kênh học toán trực tuyến miễn phí
Ứng dụng học toán trực tuyến miễn phí có một số ưu điểm nổi trội như:

Việc cho nhỏ học với dụng cụ miễn phí sẽ tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh có thể tìm ra được những ưu và nhược điểm của ứng dụng trước lúc quyết định trả phí.

Vì ko mất phí nên các bậc phụ huynh có thể dễ dàng so sánh các ứng dụng với nhau để tìm ra một app thích hợp với nhỏ.

Cho con học toán trực tuyến ko mất phí sẽ tạo điều kiện cho các bạn nhỏ có thể làm quen được với công nghệ mới hiệu quả hơn.

Do là những ứng dụng học tập miễn phí nên các bậc phụ huynh sẽ tránh được một số tổn thất nhất mực, liên quan tới tài chính kinh tế.

Những ứng dụng học toán trực tuyến ko mất phí sẽ tạo điều kiện cho bố mẹ tiết kiệm được chi phí nhất mực.

Tuy nhiên những kênh học toán ko phải trả phí này cũng tồn tại một số nhược điểm như:

Do ko mất phí nên các bạn nhỏ ko thể trải nghiệm được những tính năng hỗ trợ học toán đầy đủ nhất.

Thông thường thì những ứng dụng học toán miễn phí sẽ khó có thể tương tác 2 chiều giữa người học và người dạy.

Ứng dụng học toán ko mất phí đôi lúc sẽ ko có chương trình học bài bản và cụ thể.

 
Kênh học toán trực tuyến miễn phí có ưu điểm gì? (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)
Kênh học toán trực tuyến mất phí
Còn đối với những kênh học toán trực tuyến có trả phí có những ưu điểm nổi trội như:

Các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng nhưng mà app hỗ trợ

Người học và người dạy có thể tương tác hai chiều một cách hiệu quả.

Lộ trình học với chương trình học được thiết kế một cách bài bản và khoa học. Điều này có thể tạo điều kiện cho các bạn nhỏ học tập hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, những ứng dụng học toán có trả phí vẫn tồn tại những nhược điểm như:

Bố mẹ sẽ phải bỏ ra một khoản phí nhất mực để nhỏ có thể sử dụng được các tính năng có trên ứng dụng. Thỉnh thoảng là các bậc phụ huynh còn phải nộp phí định kỳ cho nhỏ.

Do là ứng dụng phải trả phí nên bố mẹ sẽ ko thể sử dụng thử các ứng dụng rồi thực hiện so sánh các app với nhau.

Thỉnh thoảng các bậc phụ huynh còn có thể phải đương đầu với tình trạng tổn thất về kinh tế lúc đã nộp học phí khóa học cho con nhưng mà xảy ra bất kỳ vấn đề gì bất trắc hoặc rủi ro.

Nên học toán trực tuyến miễn phí hay mất phí
Dựa vào những ưu và nhược điểm của các ứng dụng học toán miễn phí và trả phí trên đây, các bậc phụ huynh đã biết nên cho nhỏ học toán với dụng cụ nào hay chưa? Nếu các gia đình có điều kiện thì bố mẹ nên ưu tiên cho con học các kênh học toán trực tuyến mất phí. 

Bởi điều này sẽ đảm bảo mang tới cho các bạn nhỏ kết quả học toán tốt hơn. Và đặc thù là hiện nay đã có rất nhiều dụng cụ có giá khá thu hút thích hợp với mọi gia đình.
Tuy nhiên điều nhưng mà các bà phụ huynh cần phải xem xét chính là nên trải nghiệm dùng bản miễn phí trước lúc chính thức nộp phí cho con.
Gợi ý dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí chất lượng
Để giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn được một dụng cụ học toán trực tuyến thích hợp với nhỏ, sau đây Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math sẽ gợi ý những dụng cụ được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhất:
Kênh Youtube (5 kênh)
YouTube hiện nay được biết tới là một trong những trang web san sớt rất nhiều video hữu ích. Bởi vậy nhưng mà các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể cho nhỏ học toán trực tuyến tại đây. Các kênh học toán trên YouTube rất nhiều chủng loại, bố mẹ có thể lựa chọn một trong những kênh sau đây để đăng ký và cho nhỏ học:

The Video Math Tutor
Đây là một trong những kênh học toán khá thú vị với nhiều video được san sớt cho con cách làm bài tập hiệu quả. Video tại đây đều được rà soát kỹ lưỡng với lối trình diễn rất khoa học và dễ theo dõi.
Do đó nhưng mà các bạn nhỏ đang học cuối cấp 1 hoàn toàn có thể tham khảo những thông tin tại The Video Math Tutor để biết cách làm bài thi sao cho đạt điểm tuyệt đối.
Khan Academy
Kênh YouTube học toán trực tuyến miễn phí thứ hai nhưng mà bố mẹ có thể lựa chọn cho con đó chính là Khan Academy. Đây là một kênh học toán san sớt rất nhiều những video về toán học với nguồn tri thức thích hợp cho nhỏ ở mọi thế hệ không giống nhau. 
Patrick JMT
Trong những kênh học toán trực tuyến trên YouTube cứng cáp ko thể bỏ Patrick JMT. Đây là kênh học toán được thiết kế cho các bạn học trò cuối cấp 1.

Những bài dạy của thầy Patrick JMT tại kênh này vô cùng hữu ích, tạo điều kiện cho các con có thể thực hiện được phép chia với các số lớn một cách nhanh chóng. Ở kênh thầy cũng san sớt các video về mẹo để làm bài thi và bài rà soát đạt kết quả tốt nhất.
Brain Candy TV
Brain Candy TV được biết tới là kênh học toán trực tuyến YouTube vô cùng có lợi mang tính giáo dục cao. Điểm gây ấn tượng nhất ở kênh học toán này đó chính là hình ảnh của chiếc xe tải quái vật và chú chó Lizzy vô cùng thân thuộc với các bạn nhỏ. Các con có thể học về số đếm và các thao tác tính toán chỉ trong vòng một nốt nhạc.
Math Mammoth
Kênh học toán trực tuyến tuyệt vời tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh nên bỏ túi cho nhỏ đó chính là Math Mammoth. Kênh học toán này sẽ bổ sung thêm cho các con tri thức về những khái niệm quan trọng trong chương trình tiểu học. Đặc thù là lúc truy cập vào kênh thì các con còn có thể học toán đơn giản hơn nhờ các phiếu bài tập và giáo trình được thiết kế bài bản.
Kênh truyền hình học toán
Học toán trên truyền hình cũng là một trong những cách học toán trực tuyến được nhiều bậc phụ huynh hiện nay tin tưởng.
Sở dĩ các bậc phụ huynh thường cho nhỏ học toán thông qua các kênh truyền hình là bởi tri thức ở đây sẽ là tri thức chuẩn, các con học tập sẽ ko bị tác động bởi các yếu tố xung quanh. Hiện nay có một số kênh truyền hình nhưng mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con:

VTV 7 – kênh truyền hình giáo dục quốc gia
Đây là kênh truyền hình được bộ giáo dục và Tập huấn phối hợp để mang tới những bài giảng truyền hình ưu tiên cho các bạn nhỏ học lớp 1 và lớp 2.
Kênh truyền hình này các con có thể học được những tri thức cơ bản trong sách giáo khoa qua những lời giảng rất đầy đủ và cụ thể. Đặc thù là các bạn nhỏ sẽ có cảm giác như mình đang xem tivi chứ ko phải học nên ko hề có sức ép học hành.
Kênh đài phát thanh truyền hình Hà Nội H2
Một kênh học toán nữa nhưng mà bố mẹ cũng nên cho nhỏ tham khảo để bổ sung các tri thức về toán học hữu ích hơn đó là đài phát thanh truyền hình Hà Nội H2.
Tại đây sẽ có những bài giảng về môn toán cho tất cả các lớp. Bố mẹ có thể tham khảo trước lịch phát sóng để sắp xếp thời kì và cho nhỏ học dễ dàng.
Kênh đài phát thanh truyền hình thừa Thiên Huế TRT
Kênh đài phát thanh truyền hình thừa Thiên Huế là một kênh địa phương mang tới các bài giảng về toán học rất hữu ích. Các phụ huynh có thể cho nhỏ học toán theo chuẩn tri thức sách giáo khoa tại kênh truyền hình TRT này vào một số khung giờ nhất mực.

Kênh truyền hình Bình Thuận
Một kênh truyền hình địa phương nữa thực sự có lợi đối với các bạn nhỏ muốn học toán trực tuyến hiệu quả đó chính là kênh truyền hình Bình Thuận. Kênh truyền hình này sẽ mang tới các bài học với những tri thức quan trọng theo đúng chuẩn chương trình của Bộ giáo dục đưa ra.
Đối với những bạn nhưng mà tri thức toán học chưa vững, thay vì cho con đi học thêm thì bố mẹ có thể cho nhỏ học toán ở kênh truyền hình này để củng cố thêm tri thức.
Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang
Muốn con học toán trực tuyến hiệu quả cứng cáp các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua kênh đài phát thanh và truyền hình Kiên Giang. Đây là một trong những kênh học toán rất hiệu quả, mang tới cho các bạn nhỏ những tri thức vô cùng có lợi.
Các bài giảng đều được thầy cô giáo thiết kế rất khoa học và giảng dạy dễ hiểu. Vì vậy nhưng mà các con có thể tiếp thu được tri thức dễ dàng. Ngoài ra thì các bạn nhỏ còn có thể tham khảo những thông tin về mẹo làm bài thi hữu ích nhất.
Website dạy học toán trực tuyến miễn phí
Ngoài việc cho nhỏ học toán thông qua các kênh truyền hình thì bố mẹ còn có thể cho con học toán trực tiếp trên website. Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ học toán hay và thú vị như:

Hocmai.vn
Đây là trang web học toán được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay. Tại đây bố mẹ có thể tìm thấy các bài học cho con ở nhiều khối học không giống nhau.
Ưu điểm của website học toán này chính là thu phí học khá thấp nên thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình không giống nhau.
Diendantoanhoc.net
Một website học toán tuyệt vời nữa nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua lúc con học toán trực tuyến tốt đó chính là diendantoanhoc.net.
Lựa chọn website này, phụ huynh sẽ ko cần phải trả phí nhưng mà các con có thể tìm thấy rất nhiều những lời san sớt hay và hữu ích để làm bài tập một cách chuẩn xác.
Mangahigh.com
Lúc cho nhỏ học toán trực tuyến, các bậc phụ huynh cứng cáp ko nên bỏ qua mangahigh.com. Đây là kênh học toán trực tuyến thiết kế dưới dạng các câu đố và trò chơi nên các con cảm thấy vô cùng hứng thú trong quá trình học.
Vì vậy nhỏ học toán sẽ tiếp thu được tri thức một cách tự nhiên nhất.

Toán học 247 – học toán trực tuyến 247 
Trong danh sách những website học toán thú vị nhất hiện nay, cứng cáp các bố mẹ ko nên bỏ qua Toán học 247. Đây là một trong những kênh học toán trực tuyến hỗ trợ nhỏ học hai chiều rất hiệu quả.
Con và thầy cô giáo có thể tương tác với nhau nên nhỏ có thể đặt ra mọi câu hỏi và thu được những lời trả lời tận tình nhất. Đặc thù là thầy cô giáo giảng dạy cho các con đều là những thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.
Desmos
Để các con học toán tiếng Anh hiệu quả, cứng cáp các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua trang web học toán Desmos. Là một website học toán miễn phí, Desmos được rất nhiều bạn nhỏ thích thú nhờ những bài học được thiết kế giúp con có thể tăng trưởng được kỹ năng học tập hiệu quả.
Tại website học toán này, các bạn nhỏ còn có thể đặt câu hỏi và nhận lời trả lời trực tiếp từ thầy cô giáo.
Ứng dụng dạy học toán qua mạng hiệu quả
Đối với phương pháp học toán trực tuyến hiện nay, ngoài việc cho con học thông qua các kênh truyền hình hay học toán trên website thì bố mẹ còn có thể lựa chọn cho con các ứng dụng học toán hiệu quả.
Những ứng dụng nhưng mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con là:

Game Thỏ con học toán
Ứng dụng học toán trước hết có tên là Game thỏ con học toán. Được thiết kế dưới dạng game toán tư, ứng dụng này mang tới các lộ trình học vô cùng bài bản với nhiều cấp bậc không giống nhau. Bài học được thiết kế nâng dần độ khó nên các con có thể học theo một cách dễ dàng.
Ưu điểm nổi trội của ứng dụng này đó chính là đồ họa được thiết kế vô cùng đã mắt và sử dụng hoàn toàn bằng tiếng nói tiếng Việt. Chính vì thế nhưng mà các con lúc học sẽ rất dễ dàng. Đồng thời thì điểm số của các bạn nhỏ sẽ được thống kê ngay trên màn hình nên bố mẹ có thể theo dõi.
MathPlay
Ứng dụng học toán tiếp theo được nhiều bậc phụ huynh hiện nay tin tưởng là MathPlay. Đây là một trong những ứng dụng được nhiều người lựa chọn bởi nội dung học rất phong phú và có sự liên kết giữa các bài học và trò chơi. Đặc thù, tại đây đều được thiết kế rất đã mắt với tính tương tác cao nên các con có thể học toán dễ dàng.
J2blast
Tiếp theo là một ứng dụng học toán tới từ Anh Quốc – J2blast. Ứng dụng này ra đời thông qua sự hợp tác trong dự án của Việt Nam với anh trong lĩnh vực giáo dục.

Bạn nhỏ lúc học toán ở ứng dụng này sẽ thấy mọi thứ được thiết kế khá ấn tượng và thích mắt. Đặc thù nhất là những bài học ở đây được thầy cô giáo chu đáo rất kỹ lưỡng nên mang tới sự hứng thú ngay cho nhỏ từ những phút chốc trước hết học tập.
Ứng dụng học toán này thích hợp với các bạn nhỏ ở mọi thế hệ không giống nhau với nguồn tri thức rất nhiều chủng loại. Một ưu điểm nữa của J2blast chính là ko thu phí học tập.
Finger Math
Lúc tìm hiểu về các ứng dụng học toán hiệu quả hiện nay, bố mẹ ko nên bỏ qua ứng dụng Finger Math. Đây là ứng dụng học toán giúp các con tăng trưởng tư duy có sự kế thừa của cách dạy nhỏ đếm số thông qua ngón tay truyền thống. Chỉ với hai bàn tay, con đã có thể đếm số từ 1 tới 100 lúc học toán trực tuyến với ứng dụng này.
Violympic App
Để các bạn nhỏ học toán hiệu quả, bố mẹ nên lựa chọn cho con ứng dụng Violympic App. Ứng dụng này được triển khai từ trang web Violympic đã có lượng lớn phụ huynh tin tưởng.
Mỗi bài học đều được các thầy cô giáo thiết kế một cách chỉnh chu nên luôn kích thích sự hứng thú của con lúc học toán. Đặc thù là các bậc phụ huynh còn có thể theo dõi được lực học của nhỏ ngay trên app chỉ trong vòng một nốt nhạc.
Phương tiện học toán trực tuyến mất phí nhưng chất lượng
Ngoài những dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con những dụng cụ học toán có trả phí. Lý do là bởi các bạn nhỏ sẽ được sử dụng tất cả những tính năng mới nhất và hiện đại nhất của ứng dụng này. Sau đây sẽ là một số dụng cụ học toán trực tuyến trả phí chất lượng hàng đầu hiện nay:
Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math
Tên trước hết trong danh sách những dụng cụ học toán có trả phí hiệu quả nhưng mà các bậc phụ huynh cứng cáp ko thể nào bỏ qua đó chính là Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math. Ứng dụng học toán này được thiết kế dựa trên chương trình tri thức phổ thông chuẩn do Bộ giáo dục và Tập huấn triển khai.

Ứng dụng này được thiết kế dành cho các bạn nhỏ có thể học toán ngay từ lúc mới 5 tuổi. Và lúc học toán với Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math, các bạn nhỏ đã được học theo phương pháp tư duy tích cực, được đặt câu hỏi nên tiếp thu rất nhanh chóng.
Điều này thực sự kích thích sự tăng trưởng về tư duy não bộ của con một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra thì ứng dụng còn mang tới rất nhiều trò chơi nên các bạn nhỏ luôn cảm thấy hứng thú lúc học toán.
Để tạo điều kiện cho các con học toán hiệu quả hơn thì ứng dụng còn có các bài tập cho nhỏ rèn luyện mỗi ngày.
Elephant Learning
Ứng dụng học toán trực tuyến hiệu quả tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn cho con đó chính là Elephant Learning. Đây là ứng dụng học toán cho các bạn nhỏ từ 2 tuổi trở lên.
Thông qua ứng dụng này, các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh sẽ tìm ra được những yếu điểm nhưng mà nhỏ gặp phải lúc học toán.
Thông qua đó, app sẽ đưa ra những bài tập để các con có thể khắc phục hoàn toàn những thiếu sót này, từ đó tạo điều kiện cho việc học toán trở thành hiệu quả hơn. Bài tập được Elephant Learning phân phối tăng lên dần độ khó.
King of Maths
Lúc tìm kiếm các ứng dụng hỗ trợ con học toán hiệu quả nhất, chắn các bậc phụ huynh ko thể bỏ qua King of Maths. Đây là ứng dụng học toán thông qua trò chơi giúp các bạn nhỏ có thể tính toán một cách nhanh chóng nhất.
Độ khó của các bài toán thông qua trò chơi sẽ tăng dần lên, kích thích sự hứng thú ở trẻ. Ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng này đó chính là các bậc phụ huynh sẽ phải trả phí cho một số tính năng nhất mực còn lại là bạn có thể cho con học hoàn toàn miễn phí.

Prodigy
Prodigy được biết tới là một trong những ứng dụng nhưng mà khá nhiều bậc phụ huynh hiện nay lựa chọn để giúp các bạn nhỏ cải thiện tình trạng học toán dễ dàng. Ứng dụng này được thiết kế dưới dạng trò chơi toán học với nội dung nhiều chủng loại về các chủ đề không giống nhau.
Prodigy mang tới hơn 1400 kỹ năng để giúp các con học toán hiệu quả từ lớp 1. Đặc thù là ứng dụng này còn có các cuộc thi đấu để cho các bạn nhỏ có thể đấu toán với các nhân vật trong trò chơi theo dạng nhập vai. Và lúc nhỏ trẻ lời thắng thì các con sẽ thu được phần thưởng.
Math Tango
Ứng dụng học toán tuyệt vời tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua là Math Tango. Đây cũng là ứng dụng học toán thiết kế dưới dạng trò chơi, yêu cầu các bạn nhỏ hoàn thành thử thách.
Trong quá trình học thì các con sẽ được chơi thử hai vòng. Để cho con có thể tiếp tục tham gia thì bố mẹ cần phải trả tiền phí. Ứng dụng này sẽ tạo điều kiện cho các con có thể học và ôn luyện phép tính cơ bản nhanh chóng.
Một số xem xét lúc học toán trực tuyến đạt hiệu quả cao
Lúc đã tham khảo biết nên lựa chọn cho con ứng dụng học toán trực tuyến nào thích hợp thì các bậc phụ huynh cũng nên dành thời kì để tìm hiểu về những xem xét lúc cho nhỏ học toán trực tuyến. Đó là:

Học trực tuyến cần phải liên kết với ghi chép và làm bài tập
Điều này thực sự rất quan trọng bởi mỗi lần ghi là một lần các con nhớ. Do đó nhưng mà mặc dù là học trực tuyến nhưng bố mẹ vẫn cần phải nhắc nhở con ghi chép bài học một cách đầy đủ.
Đồng thời để cho các con nhớ được tri thức lâu hơn thì bố mẹ cũng nên triển khai các bài tập để nhỏ thực hành.
Note lại những vấn đề chưa hiểu
Các bậc phụ huynh nên nhắc con lúc học trực tuyến hay học offline thì cũng phải ghi lại những vấn đề nhưng mà mình chưa hiểu. Sau đó các con có thể mang những thắc mắc này tới gặp thầy cô giáo tìm câu trả lời hoặc hỏi bố mẹ trực tiếp.
Lúc các bạn nhỏ làm được tương tự thì cứng cáp nhỏ có thể nhớ những tri thức khó rất nhanh chóng.
Chú ý thời kì học trực tuyến hợp lý
Ưu điểm tuyệt vời của hình thức học trực tuyến đó chính là linh động về thời kì học. Bởi vậy nhưng mà bố mẹ cũng cần phải sắp xếp cho con một thời kì học hợp lý.
Các bậc phụ huynh cần đảm bảo việc học trực tuyến sẽ ko tác động tới lộ trình học trên lớp của con.
Ko bỏ học giữa chừng
Mặc dù học trực tuyến sẽ ko có sự gò bó giống như học offline nhưng các bạn nhỏ cần phải đặt ra cho mình những phạm vi nhất mực.
Lúc học các con cần phải học bài bản từ đầu tới cuối chứ tuyệt đối ko nên bỏ qua giữa chừng. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các con tạo nên được thói quen học tập tốt.

Trên đây là một số thông tin san sớt về cách học toán trực tuyến vô cùng rộng rãi hiện nay nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua. Kỳ vọng với những thông tin san sớt này, bố mẹ có thể hỗ trợ các bạn nhỏ học tập hiệu quả nhất.

.share-box {
position: relative;
display: flex;
align-items: center;
float: right;
}

.share-box .share-title {
font-size: 14px;
font-weight: bold;
color: #4e4c50;
align-items: center;
height: 30px;
float:right;
}

.share-box .img-share {
width: 20px;
height: 20px;
margin-left: 8px;
}

.share-box .share-content {
padding: 10px 14px 18px;
width: 340px;
position: absolute;
top: 42px;
background: #fff;
right: 0;
border-radius: 5px;
box-shadow: 4px 8px 20px rgba(0, 0, 0, 0.4);
display: none;
z-index: 10;
}
.share-box .share-content .share-content-arrow {
width: 50px;
height: 25px;
position: absolute;
top: -25px;
right: 40px;
transform: translateX(-50%);
overflow: hidden;
}

.share-box .share-content .share-content-arrow::before {
content: “”;
position: absolute;
width: 20px;
height: 20px;
background: white;
transform: translateX(-50%) translateY(80%) rotate(45deg);
top: 0;
left: 50%;
box-shadow: 4px 8px 20px rgba(0, 0, 0, 0.4);
}

.share-box .share-content .share-social {
padding: 15px 0;
border-bottom: 1px solid #ddd;
}

.share-box .share-content .share-social span {
font-size: 16px;
font-weight: bold;
color: #4e4c50;
}

.share-box .share-content p {
margin-top: 16px;
}

.share-box .share-content .copy-text {
position: relative;
padding: 10px;
background: #fff;
border: 1px solid #ddd;
border-radius: 10px;
display: flex;
margin-top: 8px;
}

.share-box .share-content .copy-text {
position: relative;
padding: 10px;
background: #fff;
border: 1px solid #ddd;
border-radius: 10px;
display: flex;
margin-top: 8px;
}

.share-content .copy-text input.url {
font-size: 14px;
border: none;
outline: none;
width: 88%;
}

.share-content .copy-text button {
position: absolute;
top: 50%;
right: 6px;
background: #2d87f3;
padding: 8px;
color: #fff;
border-radius: 6px;
transform: translateY(-50%);
}

.share-content .copy-text button:active {
opacity: 0.6;
}

.share-content .copy-text button:after {
position: absolute;
content: “Đã sao chép”;
top: 48px;
right: -20px;
padding: 10px;
font-size: 14px;
border-radius: 14px;
background: #2d87f3;
color: #fff;
display: none;
white-space: nowrap;
}

.share-content .copy-text button:before {
position: absolute;
top: 34px;
right: 5px;
content: “”;
border-width: 8px;
border-style: solid;
border-color: transparent transparent #2d87f3 transparent;
display: none;
}

.share-content .copy-text.active button:before,
.share-content .copy-text.active button:after {
display: block;
}

San sớt bài viết

San sớt

Sao chép đường dẫn

$(document).ready(function () {
let postUrl = window.location.href;
$(‘.share-content .copy-text input.url’).val(postUrl);
shareSocial($(‘.share-box’), $(‘.share-box .share-content .copy-text’), postUrl);
})
function shareSocial(shareBox, copyText, url) {
toggleShareBox(shareBox, url);
copyUrl(copyText);
}
function toggleShareBox(shareBox, postUrl) {
shareBox.children(‘.share-title’).click(async (event) => {
if (navigator.share && window.mobileAndTabletCheck()) {
await navigator.share({
url: `${postUrl}`
})
} else {
shareBox.children(‘.share-content’).toggle();
event.stopPropagation();
}
});
shareBox.children(‘.share-content’).click(function (event) {
event.stopPropagation();
})
$(document).click(function () {
shareBox.children(‘.share-content’).hide();
})
}
function copyUrl(copyText) {
copyText.children(‘button’).click(function (event) {
copyText.children(‘input.url’).select();
document.execCommand(‘copy’);
copyText.addClass(‘active’);
window.getSelection().removeAllRanges();
event.stopPropagation();
setTimeout(function () {
copyText.removeClass(‘active’);
}, 2500);
})
}

Hoàng Hà

Mình là Hoàng Hà, chuyên viên content writer tại Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh. Kỳ vọng với những nội dung mình mang tới sẽ truyền tải được nhiều trị giá cho độc giả.

#Top #kênh #học #toán #trực #tuyến #miễn #phí #và #mất #phí #giúp #nhỏ #chinh #phục #toán #dễ #dàng

[rule_2_plain]

#Top #kênh #học #toán #trực #tuyến #miễn #phí #và #mất #phí #giúp #nhỏ #chinh #phục #toán #dễ #dàng

[rule_2_plain]

#Top #kênh #học #toán #trực #tuyến #miễn #phí #và #mất #phí #giúp #nhỏ #chinh #phục #toán #dễ #dàng

[rule_3_plain]

#Top #kênh #học #toán #trực #tuyến #miễn #phí #và #mất #phí #giúp #nhỏ #chinh #phục #toán #dễ #dàng

Học toán trực tuyến là xu thế trong thời đại công nghệ 4.0. Nhưng giữa một ma trận các dụng cụ hỗ trợ học toán trực tuyến ra đời, đâu mới thực sự là thành phầm chất lượng? Hãy để Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng.

10 triệu++ trẻ em tại 108 nước đã giỏi tiếng Anh như người bản xứ & tăng trưởng tiếng nói vượt trội qua các app của Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh
Đăng ký ngay để được Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh tư vấn thành phầm thích hợp cho con.

*Vui lòng rà soát lại họ tên

*Vui lòng rà soát lại SĐT

ĐĂNG KÝ NGAY!

Ưu và nhược điểm lúc học toán trực tuyến
Trước lúc đi vào tìm hiểu những dụng cụ học toán trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ nên dành thời kì tìm hiểu về ưu và nhược điểm của hình thức học toán này.
Ưu điểm
Những ưu điểm nổi trội của hình thức học toán trực tuyến là:

Cho phép người có thể học mọi lúc mọi nơi: chỉ cần một thiết bị kết nối mạng internet là bố mẹ có thể cho con học toán ở bất kỳ nơi đâu và vào bất kỳ thời khắc nào.

Tài liệu học vô cùng nhiều chủng loại: kho tàng tài liệu học toán trực tuyến trên mạng rất phong phú, có từ nhiều nguồn không giống nhau. Chính vì vậy nhưng mà các con có thể được tiếp cận với kho tàng tri thức thực sự rất tuyệt vời.

Tiết kiệm chi phí: học toán trực tuyến còn có ưu điểm nổi trội tiếp theo đó chính là tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh tiết kiệm được tối đa chi phí. Bởi hiện nay có rất nhiều khóa học trực tuyến miễn phí hoặc chỉ trả phí một lần. Và điều này thực sự tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Học toán trực tuyến tạo thời cơ cho bố mẹ hỗ trợ con: đối với phương pháp học trực tuyến, bố mẹ có thể ở cùng con và đồng hành với nhỏ trong quá trình học. Chính vì vậy lúc con gặp phải bất kỳ vấn đề gì khó khăn thì các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ nhỏ một cách nhanh chóng nhất.

Mang tới một môi trường học tập thoải mái cho con: hình thức học trực tuyến có ưu điểm là ko phải tới trường lớp. Các con có thể học tập ngay tại nhà. Điều này mang tới một ko gian học tập thực sự rất thoải mái cho các bạn nhỏ.

Các con được học thêm nhiều kỹ năng mới: việc học toán trực tuyến sẽ tạo điều kiện cho các bạn nhỏ có thể học tập thêm được nhiều kỹ năng mới. Chẳng hạn như kỹ năng sử dụng máy tính, kỹ năng tìm kiếm thông tin trên internet,…

Nhỏ có thể dễ dàng lưu trữ tài liệu học tập: ưu điểm tuyệt vời của hình thức học toán trực tuyến chính là các con có thể lưu lại các video bài học hoặc các bài toán hay một cách dễ dàng. Đây là điều nhưng mà phương pháp học toán truyền thống ko thể nào thực hiện được. 

Các bậc phụ huynh có thể điều chỉnh tiến độ học theo trình độ của con: việc cho con học toán trực tuyến còn có ưu điểm nổi trội chính là bố mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh tiến độ học tập của nhỏ. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các con học toán một cách hiệu quả nhất.

Nhược điểm lúc học toán trực tuyến
Tuy nhiên việc cho các bạn nhỏ học toán trực tuyến vẫn còn tồn tại một số hạn chế. Những nhược điểm đó là:

Học trực tuyến sẽ cho các bạn nhỏ rất khó tương tác trực tiếp với thầy cô giáo.

Môi trường học trực tuyến đôi lúc làm cho các con khó có thể phát huy được tính thông minh.

Học toán trực tuyến với máy tính có thể làm cho nhỏ bị tác động tới thị lực nếu học nhiều.

Học toán trực tuyến sẽ ko có giáo cụ hỗ trợ trực quan cho các bạn nhỏ

Có nên cho nhỏ học toán trực tuyến?
Dựa vào những ưu và nhược điểm trên đây, các bậc phụ huynh băn khoăn vì ko biết có nên cho con học toán trực tuyến hay ko? Lời khuyên dành cho mọi người là có. Tuy nhiên muốn để nhỏ học tập hiệu quả thì bố mẹ cần phải lựa chọn dụng cụ học thích hợp. 

Tuy nhiên thì các bậc phụ huynh cũng nên liên kết với việc học offline ở trên lớp để nhỏ ko bị bỏ qua bất kỳ chương trình tri thức nào. Bố mẹ nên xác định trực tuyến chỉ mang tính chất hỗ trợ cho quá trình học của nhỏ ở trường lớp tốt hơn.
Nên chọn dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí hay mất phí?
Đối với các dụng cụ học trực tuyến hiện nay thì bố mẹ có thể chọn cho con dụng cụ học trực tuyến miễn phí hoặc dụng cụ học trực tuyến trả phí. Đứng trước sự lựa chọn hai dụng cụ này, nhiều phụ huynh cảm thấy khá rối bời, ko biết nên đưa ra quyết định như thế nào? Vậy thì sau đây sẽ là những ưu và nhược điểm của từng dụng cụ cho bố mẹ tham khảo:
Kênh học toán trực tuyến miễn phí
Ứng dụng học toán trực tuyến miễn phí có một số ưu điểm nổi trội như:

Việc cho nhỏ học với dụng cụ miễn phí sẽ tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh có thể tìm ra được những ưu và nhược điểm của ứng dụng trước lúc quyết định trả phí.

Vì ko mất phí nên các bậc phụ huynh có thể dễ dàng so sánh các ứng dụng với nhau để tìm ra một app thích hợp với nhỏ.

Cho con học toán trực tuyến ko mất phí sẽ tạo điều kiện cho các bạn nhỏ có thể làm quen được với công nghệ mới hiệu quả hơn.

Do là những ứng dụng học tập miễn phí nên các bậc phụ huynh sẽ tránh được một số tổn thất nhất mực, liên quan tới tài chính kinh tế.

Những ứng dụng học toán trực tuyến ko mất phí sẽ tạo điều kiện cho bố mẹ tiết kiệm được chi phí nhất mực.

Tuy nhiên những kênh học toán ko phải trả phí này cũng tồn tại một số nhược điểm như:

Do ko mất phí nên các bạn nhỏ ko thể trải nghiệm được những tính năng hỗ trợ học toán đầy đủ nhất.

Thông thường thì những ứng dụng học toán miễn phí sẽ khó có thể tương tác 2 chiều giữa người học và người dạy.

Ứng dụng học toán ko mất phí đôi lúc sẽ ko có chương trình học bài bản và cụ thể.

 
Kênh học toán trực tuyến miễn phí có ưu điểm gì? (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)
Kênh học toán trực tuyến mất phí
Còn đối với những kênh học toán trực tuyến có trả phí có những ưu điểm nổi trội như:

Các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng nhưng mà app hỗ trợ

Người học và người dạy có thể tương tác hai chiều một cách hiệu quả.

Lộ trình học với chương trình học được thiết kế một cách bài bản và khoa học. Điều này có thể tạo điều kiện cho các bạn nhỏ học tập hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, những ứng dụng học toán có trả phí vẫn tồn tại những nhược điểm như:

Bố mẹ sẽ phải bỏ ra một khoản phí nhất mực để nhỏ có thể sử dụng được các tính năng có trên ứng dụng. Thỉnh thoảng là các bậc phụ huynh còn phải nộp phí định kỳ cho nhỏ.

Do là ứng dụng phải trả phí nên bố mẹ sẽ ko thể sử dụng thử các ứng dụng rồi thực hiện so sánh các app với nhau.

Thỉnh thoảng các bậc phụ huynh còn có thể phải đương đầu với tình trạng tổn thất về kinh tế lúc đã nộp học phí khóa học cho con nhưng mà xảy ra bất kỳ vấn đề gì bất trắc hoặc rủi ro.

Nên học toán trực tuyến miễn phí hay mất phí
Dựa vào những ưu và nhược điểm của các ứng dụng học toán miễn phí và trả phí trên đây, các bậc phụ huynh đã biết nên cho nhỏ học toán với dụng cụ nào hay chưa? Nếu các gia đình có điều kiện thì bố mẹ nên ưu tiên cho con học các kênh học toán trực tuyến mất phí. 

Bởi điều này sẽ đảm bảo mang tới cho các bạn nhỏ kết quả học toán tốt hơn. Và đặc thù là hiện nay đã có rất nhiều dụng cụ có giá khá thu hút thích hợp với mọi gia đình.
Tuy nhiên điều nhưng mà các bà phụ huynh cần phải xem xét chính là nên trải nghiệm dùng bản miễn phí trước lúc chính thức nộp phí cho con.
Gợi ý dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí chất lượng
Để giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn được một dụng cụ học toán trực tuyến thích hợp với nhỏ, sau đây Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math sẽ gợi ý những dụng cụ được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhất:
Kênh Youtube (5 kênh)
YouTube hiện nay được biết tới là một trong những trang web san sớt rất nhiều video hữu ích. Bởi vậy nhưng mà các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể cho nhỏ học toán trực tuyến tại đây. Các kênh học toán trên YouTube rất nhiều chủng loại, bố mẹ có thể lựa chọn một trong những kênh sau đây để đăng ký và cho nhỏ học:

The Video Math Tutor
Đây là một trong những kênh học toán khá thú vị với nhiều video được san sớt cho con cách làm bài tập hiệu quả. Video tại đây đều được rà soát kỹ lưỡng với lối trình diễn rất khoa học và dễ theo dõi.
Do đó nhưng mà các bạn nhỏ đang học cuối cấp 1 hoàn toàn có thể tham khảo những thông tin tại The Video Math Tutor để biết cách làm bài thi sao cho đạt điểm tuyệt đối.
Khan Academy
Kênh YouTube học toán trực tuyến miễn phí thứ hai nhưng mà bố mẹ có thể lựa chọn cho con đó chính là Khan Academy. Đây là một kênh học toán san sớt rất nhiều những video về toán học với nguồn tri thức thích hợp cho nhỏ ở mọi thế hệ không giống nhau. 
Patrick JMT
Trong những kênh học toán trực tuyến trên YouTube cứng cáp ko thể bỏ Patrick JMT. Đây là kênh học toán được thiết kế cho các bạn học trò cuối cấp 1.

Những bài dạy của thầy Patrick JMT tại kênh này vô cùng hữu ích, tạo điều kiện cho các con có thể thực hiện được phép chia với các số lớn một cách nhanh chóng. Ở kênh thầy cũng san sớt các video về mẹo để làm bài thi và bài rà soát đạt kết quả tốt nhất.
Brain Candy TV
Brain Candy TV được biết tới là kênh học toán trực tuyến YouTube vô cùng có lợi mang tính giáo dục cao. Điểm gây ấn tượng nhất ở kênh học toán này đó chính là hình ảnh của chiếc xe tải quái vật và chú chó Lizzy vô cùng thân thuộc với các bạn nhỏ. Các con có thể học về số đếm và các thao tác tính toán chỉ trong vòng một nốt nhạc.
Math Mammoth
Kênh học toán trực tuyến tuyệt vời tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh nên bỏ túi cho nhỏ đó chính là Math Mammoth. Kênh học toán này sẽ bổ sung thêm cho các con tri thức về những khái niệm quan trọng trong chương trình tiểu học. Đặc thù là lúc truy cập vào kênh thì các con còn có thể học toán đơn giản hơn nhờ các phiếu bài tập và giáo trình được thiết kế bài bản.
Kênh truyền hình học toán
Học toán trên truyền hình cũng là một trong những cách học toán trực tuyến được nhiều bậc phụ huynh hiện nay tin tưởng.
Sở dĩ các bậc phụ huynh thường cho nhỏ học toán thông qua các kênh truyền hình là bởi tri thức ở đây sẽ là tri thức chuẩn, các con học tập sẽ ko bị tác động bởi các yếu tố xung quanh. Hiện nay có một số kênh truyền hình nhưng mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con:

VTV 7 – kênh truyền hình giáo dục quốc gia
Đây là kênh truyền hình được bộ giáo dục và Tập huấn phối hợp để mang tới những bài giảng truyền hình ưu tiên cho các bạn nhỏ học lớp 1 và lớp 2.
Kênh truyền hình này các con có thể học được những tri thức cơ bản trong sách giáo khoa qua những lời giảng rất đầy đủ và cụ thể. Đặc thù là các bạn nhỏ sẽ có cảm giác như mình đang xem tivi chứ ko phải học nên ko hề có sức ép học hành.
Kênh đài phát thanh truyền hình Hà Nội H2
Một kênh học toán nữa nhưng mà bố mẹ cũng nên cho nhỏ tham khảo để bổ sung các tri thức về toán học hữu ích hơn đó là đài phát thanh truyền hình Hà Nội H2.
Tại đây sẽ có những bài giảng về môn toán cho tất cả các lớp. Bố mẹ có thể tham khảo trước lịch phát sóng để sắp xếp thời kì và cho nhỏ học dễ dàng.
Kênh đài phát thanh truyền hình thừa Thiên Huế TRT
Kênh đài phát thanh truyền hình thừa Thiên Huế là một kênh địa phương mang tới các bài giảng về toán học rất hữu ích. Các phụ huynh có thể cho nhỏ học toán theo chuẩn tri thức sách giáo khoa tại kênh truyền hình TRT này vào một số khung giờ nhất mực.

Kênh truyền hình Bình Thuận
Một kênh truyền hình địa phương nữa thực sự có lợi đối với các bạn nhỏ muốn học toán trực tuyến hiệu quả đó chính là kênh truyền hình Bình Thuận. Kênh truyền hình này sẽ mang tới các bài học với những tri thức quan trọng theo đúng chuẩn chương trình của Bộ giáo dục đưa ra.
Đối với những bạn nhưng mà tri thức toán học chưa vững, thay vì cho con đi học thêm thì bố mẹ có thể cho nhỏ học toán ở kênh truyền hình này để củng cố thêm tri thức.
Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang
Muốn con học toán trực tuyến hiệu quả cứng cáp các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua kênh đài phát thanh và truyền hình Kiên Giang. Đây là một trong những kênh học toán rất hiệu quả, mang tới cho các bạn nhỏ những tri thức vô cùng có lợi.
Các bài giảng đều được thầy cô giáo thiết kế rất khoa học và giảng dạy dễ hiểu. Vì vậy nhưng mà các con có thể tiếp thu được tri thức dễ dàng. Ngoài ra thì các bạn nhỏ còn có thể tham khảo những thông tin về mẹo làm bài thi hữu ích nhất.
Website dạy học toán trực tuyến miễn phí
Ngoài việc cho nhỏ học toán thông qua các kênh truyền hình thì bố mẹ còn có thể cho con học toán trực tiếp trên website. Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ học toán hay và thú vị như:

Hocmai.vn
Đây là trang web học toán được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay. Tại đây bố mẹ có thể tìm thấy các bài học cho con ở nhiều khối học không giống nhau.
Ưu điểm của website học toán này chính là thu phí học khá thấp nên thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình không giống nhau.
Diendantoanhoc.net
Một website học toán tuyệt vời nữa nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua lúc con học toán trực tuyến tốt đó chính là diendantoanhoc.net.
Lựa chọn website này, phụ huynh sẽ ko cần phải trả phí nhưng mà các con có thể tìm thấy rất nhiều những lời san sớt hay và hữu ích để làm bài tập một cách chuẩn xác.
Mangahigh.com
Lúc cho nhỏ học toán trực tuyến, các bậc phụ huynh cứng cáp ko nên bỏ qua mangahigh.com. Đây là kênh học toán trực tuyến thiết kế dưới dạng các câu đố và trò chơi nên các con cảm thấy vô cùng hứng thú trong quá trình học.
Vì vậy nhỏ học toán sẽ tiếp thu được tri thức một cách tự nhiên nhất.

Toán học 247 – học toán trực tuyến 247 
Trong danh sách những website học toán thú vị nhất hiện nay, cứng cáp các bố mẹ ko nên bỏ qua Toán học 247. Đây là một trong những kênh học toán trực tuyến hỗ trợ nhỏ học hai chiều rất hiệu quả.
Con và thầy cô giáo có thể tương tác với nhau nên nhỏ có thể đặt ra mọi câu hỏi và thu được những lời trả lời tận tình nhất. Đặc thù là thầy cô giáo giảng dạy cho các con đều là những thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.
Desmos
Để các con học toán tiếng Anh hiệu quả, cứng cáp các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua trang web học toán Desmos. Là một website học toán miễn phí, Desmos được rất nhiều bạn nhỏ thích thú nhờ những bài học được thiết kế giúp con có thể tăng trưởng được kỹ năng học tập hiệu quả.
Tại website học toán này, các bạn nhỏ còn có thể đặt câu hỏi và nhận lời trả lời trực tiếp từ thầy cô giáo.
Ứng dụng dạy học toán qua mạng hiệu quả
Đối với phương pháp học toán trực tuyến hiện nay, ngoài việc cho con học thông qua các kênh truyền hình hay học toán trên website thì bố mẹ còn có thể lựa chọn cho con các ứng dụng học toán hiệu quả.
Những ứng dụng nhưng mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con là:

Game Thỏ con học toán
Ứng dụng học toán trước hết có tên là Game thỏ con học toán. Được thiết kế dưới dạng game toán tư, ứng dụng này mang tới các lộ trình học vô cùng bài bản với nhiều cấp bậc không giống nhau. Bài học được thiết kế nâng dần độ khó nên các con có thể học theo một cách dễ dàng.
Ưu điểm nổi trội của ứng dụng này đó chính là đồ họa được thiết kế vô cùng đã mắt và sử dụng hoàn toàn bằng tiếng nói tiếng Việt. Chính vì thế nhưng mà các con lúc học sẽ rất dễ dàng. Đồng thời thì điểm số của các bạn nhỏ sẽ được thống kê ngay trên màn hình nên bố mẹ có thể theo dõi.
MathPlay
Ứng dụng học toán tiếp theo được nhiều bậc phụ huynh hiện nay tin tưởng là MathPlay. Đây là một trong những ứng dụng được nhiều người lựa chọn bởi nội dung học rất phong phú và có sự liên kết giữa các bài học và trò chơi. Đặc thù, tại đây đều được thiết kế rất đã mắt với tính tương tác cao nên các con có thể học toán dễ dàng.
J2blast
Tiếp theo là một ứng dụng học toán tới từ Anh Quốc – J2blast. Ứng dụng này ra đời thông qua sự hợp tác trong dự án của Việt Nam với anh trong lĩnh vực giáo dục.

Bạn nhỏ lúc học toán ở ứng dụng này sẽ thấy mọi thứ được thiết kế khá ấn tượng và thích mắt. Đặc thù nhất là những bài học ở đây được thầy cô giáo chu đáo rất kỹ lưỡng nên mang tới sự hứng thú ngay cho nhỏ từ những phút chốc trước hết học tập.
Ứng dụng học toán này thích hợp với các bạn nhỏ ở mọi thế hệ không giống nhau với nguồn tri thức rất nhiều chủng loại. Một ưu điểm nữa của J2blast chính là ko thu phí học tập.
Finger Math
Lúc tìm hiểu về các ứng dụng học toán hiệu quả hiện nay, bố mẹ ko nên bỏ qua ứng dụng Finger Math. Đây là ứng dụng học toán giúp các con tăng trưởng tư duy có sự kế thừa của cách dạy nhỏ đếm số thông qua ngón tay truyền thống. Chỉ với hai bàn tay, con đã có thể đếm số từ 1 tới 100 lúc học toán trực tuyến với ứng dụng này.
Violympic App
Để các bạn nhỏ học toán hiệu quả, bố mẹ nên lựa chọn cho con ứng dụng Violympic App. Ứng dụng này được triển khai từ trang web Violympic đã có lượng lớn phụ huynh tin tưởng.
Mỗi bài học đều được các thầy cô giáo thiết kế một cách chỉnh chu nên luôn kích thích sự hứng thú của con lúc học toán. Đặc thù là các bậc phụ huynh còn có thể theo dõi được lực học của nhỏ ngay trên app chỉ trong vòng một nốt nhạc.
Phương tiện học toán trực tuyến mất phí nhưng chất lượng
Ngoài những dụng cụ học toán trực tuyến miễn phí thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con những dụng cụ học toán có trả phí. Lý do là bởi các bạn nhỏ sẽ được sử dụng tất cả những tính năng mới nhất và hiện đại nhất của ứng dụng này. Sau đây sẽ là một số dụng cụ học toán trực tuyến trả phí chất lượng hàng đầu hiện nay:
Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math
Tên trước hết trong danh sách những dụng cụ học toán có trả phí hiệu quả nhưng mà các bậc phụ huynh cứng cáp ko thể nào bỏ qua đó chính là Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math. Ứng dụng học toán này được thiết kế dựa trên chương trình tri thức phổ thông chuẩn do Bộ giáo dục và Tập huấn triển khai.

Ứng dụng này được thiết kế dành cho các bạn nhỏ có thể học toán ngay từ lúc mới 5 tuổi. Và lúc học toán với Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Math, các bạn nhỏ đã được học theo phương pháp tư duy tích cực, được đặt câu hỏi nên tiếp thu rất nhanh chóng.
Điều này thực sự kích thích sự tăng trưởng về tư duy não bộ của con một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra thì ứng dụng còn mang tới rất nhiều trò chơi nên các bạn nhỏ luôn cảm thấy hứng thú lúc học toán.
Để tạo điều kiện cho các con học toán hiệu quả hơn thì ứng dụng còn có các bài tập cho nhỏ rèn luyện mỗi ngày.
Elephant Learning
Ứng dụng học toán trực tuyến hiệu quả tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn cho con đó chính là Elephant Learning. Đây là ứng dụng học toán cho các bạn nhỏ từ 2 tuổi trở lên.
Thông qua ứng dụng này, các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh sẽ tìm ra được những yếu điểm nhưng mà nhỏ gặp phải lúc học toán.
Thông qua đó, app sẽ đưa ra những bài tập để các con có thể khắc phục hoàn toàn những thiếu sót này, từ đó tạo điều kiện cho việc học toán trở thành hiệu quả hơn. Bài tập được Elephant Learning phân phối tăng lên dần độ khó.
King of Maths
Lúc tìm kiếm các ứng dụng hỗ trợ con học toán hiệu quả nhất, chắn các bậc phụ huynh ko thể bỏ qua King of Maths. Đây là ứng dụng học toán thông qua trò chơi giúp các bạn nhỏ có thể tính toán một cách nhanh chóng nhất.
Độ khó của các bài toán thông qua trò chơi sẽ tăng dần lên, kích thích sự hứng thú ở trẻ. Ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng này đó chính là các bậc phụ huynh sẽ phải trả phí cho một số tính năng nhất mực còn lại là bạn có thể cho con học hoàn toàn miễn phí.

Prodigy
Prodigy được biết tới là một trong những ứng dụng nhưng mà khá nhiều bậc phụ huynh hiện nay lựa chọn để giúp các bạn nhỏ cải thiện tình trạng học toán dễ dàng. Ứng dụng này được thiết kế dưới dạng trò chơi toán học với nội dung nhiều chủng loại về các chủ đề không giống nhau.
Prodigy mang tới hơn 1400 kỹ năng để giúp các con học toán hiệu quả từ lớp 1. Đặc thù là ứng dụng này còn có các cuộc thi đấu để cho các bạn nhỏ có thể đấu toán với các nhân vật trong trò chơi theo dạng nhập vai. Và lúc nhỏ trẻ lời thắng thì các con sẽ thu được phần thưởng.
Math Tango
Ứng dụng học toán tuyệt vời tiếp theo nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua là Math Tango. Đây cũng là ứng dụng học toán thiết kế dưới dạng trò chơi, yêu cầu các bạn nhỏ hoàn thành thử thách.
Trong quá trình học thì các con sẽ được chơi thử hai vòng. Để cho con có thể tiếp tục tham gia thì bố mẹ cần phải trả tiền phí. Ứng dụng này sẽ tạo điều kiện cho các con có thể học và ôn luyện phép tính cơ bản nhanh chóng.
Một số xem xét lúc học toán trực tuyến đạt hiệu quả cao
Lúc đã tham khảo biết nên lựa chọn cho con ứng dụng học toán trực tuyến nào thích hợp thì các bậc phụ huynh cũng nên dành thời kì để tìm hiểu về những xem xét lúc cho nhỏ học toán trực tuyến. Đó là:

Học trực tuyến cần phải liên kết với ghi chép và làm bài tập
Điều này thực sự rất quan trọng bởi mỗi lần ghi là một lần các con nhớ. Do đó nhưng mà mặc dù là học trực tuyến nhưng bố mẹ vẫn cần phải nhắc nhở con ghi chép bài học một cách đầy đủ.
Đồng thời để cho các con nhớ được tri thức lâu hơn thì bố mẹ cũng nên triển khai các bài tập để nhỏ thực hành.
Note lại những vấn đề chưa hiểu
Các bậc phụ huynh nên nhắc con lúc học trực tuyến hay học offline thì cũng phải ghi lại những vấn đề nhưng mà mình chưa hiểu. Sau đó các con có thể mang những thắc mắc này tới gặp thầy cô giáo tìm câu trả lời hoặc hỏi bố mẹ trực tiếp.
Lúc các bạn nhỏ làm được tương tự thì cứng cáp nhỏ có thể nhớ những tri thức khó rất nhanh chóng.
Chú ý thời kì học trực tuyến hợp lý
Ưu điểm tuyệt vời của hình thức học trực tuyến đó chính là linh động về thời kì học. Bởi vậy nhưng mà bố mẹ cũng cần phải sắp xếp cho con một thời kì học hợp lý.
Các bậc phụ huynh cần đảm bảo việc học trực tuyến sẽ ko tác động tới lộ trình học trên lớp của con.
Ko bỏ học giữa chừng
Mặc dù học trực tuyến sẽ ko có sự gò bó giống như học offline nhưng các bạn nhỏ cần phải đặt ra cho mình những phạm vi nhất mực.
Lúc học các con cần phải học bài bản từ đầu tới cuối chứ tuyệt đối ko nên bỏ qua giữa chừng. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các con tạo nên được thói quen học tập tốt.

Trên đây là một số thông tin san sớt về cách học toán trực tuyến vô cùng rộng rãi hiện nay nhưng mà các bậc phụ huynh ko nên bỏ qua. Kỳ vọng với những thông tin san sớt này, bố mẹ có thể hỗ trợ các bạn nhỏ học tập hiệu quả nhất.

.share-box {
position: relative;
display: flex;
align-items: center;
float: right;
}

.share-box .share-title {
font-size: 14px;
font-weight: bold;
color: #4e4c50;
align-items: center;
height: 30px;
float:right;
}

.share-box .img-share {
width: 20px;
height: 20px;
margin-left: 8px;
}

.share-box .share-content {
padding: 10px 14px 18px;
width: 340px;
position: absolute;
top: 42px;
background: #fff;
right: 0;
border-radius: 5px;
box-shadow: 4px 8px 20px rgba(0, 0, 0, 0.4);
display: none;
z-index: 10;
}
.share-box .share-content .share-content-arrow {
width: 50px;
height: 25px;
position: absolute;
top: -25px;
right: 40px;
transform: translateX(-50%);
overflow: hidden;
}

.share-box .share-content .share-content-arrow::before {
content: “”;
position: absolute;
width: 20px;
height: 20px;
background: white;
transform: translateX(-50%) translateY(80%) rotate(45deg);
top: 0;
left: 50%;
box-shadow: 4px 8px 20px rgba(0, 0, 0, 0.4);
}

.share-box .share-content .share-social {
padding: 15px 0;
border-bottom: 1px solid #ddd;
}

.share-box .share-content .share-social span {
font-size: 16px;
font-weight: bold;
color: #4e4c50;
}

.share-box .share-content p {
margin-top: 16px;
}

.share-box .share-content .copy-text {
position: relative;
padding: 10px;
background: #fff;
border: 1px solid #ddd;
border-radius: 10px;
display: flex;
margin-top: 8px;
}

.share-box .share-content .copy-text {
position: relative;
padding: 10px;
background: #fff;
border: 1px solid #ddd;
border-radius: 10px;
display: flex;
margin-top: 8px;
}

.share-content .copy-text input.url {
font-size: 14px;
border: none;
outline: none;
width: 88%;
}

.share-content .copy-text button {
position: absolute;
top: 50%;
right: 6px;
background: #2d87f3;
padding: 8px;
color: #fff;
border-radius: 6px;
transform: translateY(-50%);
}

.share-content .copy-text button:active {
opacity: 0.6;
}

.share-content .copy-text button:after {
position: absolute;
content: “Đã sao chép”;
top: 48px;
right: -20px;
padding: 10px;
font-size: 14px;
border-radius: 14px;
background: #2d87f3;
color: #fff;
display: none;
white-space: nowrap;
}

.share-content .copy-text button:before {
position: absolute;
top: 34px;
right: 5px;
content: “”;
border-width: 8px;
border-style: solid;
border-color: transparent transparent #2d87f3 transparent;
display: none;
}

.share-content .copy-text.active button:before,
.share-content .copy-text.active button:after {
display: block;
}

San sớt bài viết

San sớt

Sao chép đường dẫn

$(document).ready(function () {
let postUrl = window.location.href;
$(‘.share-content .copy-text input.url’).val(postUrl);
shareSocial($(‘.share-box’), $(‘.share-box .share-content .copy-text’), postUrl);
})
function shareSocial(shareBox, copyText, url) {
toggleShareBox(shareBox, url);
copyUrl(copyText);
}
function toggleShareBox(shareBox, postUrl) {
shareBox.children(‘.share-title’).click(async (event) => {
if (navigator.share && window.mobileAndTabletCheck()) {
await navigator.share({
url: `${postUrl}`
})
} else {
shareBox.children(‘.share-content’).toggle();
event.stopPropagation();
}
});
shareBox.children(‘.share-content’).click(function (event) {
event.stopPropagation();
})
$(document).click(function () {
shareBox.children(‘.share-content’).hide();
})
}
function copyUrl(copyText) {
copyText.children(‘button’).click(function (event) {
copyText.children(‘input.url’).select();
document.execCommand(‘copy’);
copyText.addClass(‘active’);
window.getSelection().removeAllRanges();
event.stopPropagation();
setTimeout(function () {
copyText.removeClass(‘active’);
}, 2500);
})
}

Hoàng Hà

Mình là Hoàng Hà, chuyên viên content writer tại Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh. Kỳ vọng với những nội dung mình mang tới sẽ truyền tải được nhiều trị giá cho độc giả.

Bạn thấy bài viết Top 20+ kênh học toán trực tuyến miễn phí và mất phí giúp nhỏ đoạt được toán dễ dàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm kiếm ko, nếu  ko hãy comment góp ý bên dưới để Website Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

#Top #kênh #học #toán #trực #tuyến #miễn #phí #và #mất #phí #giúp #nhỏ #chinh #phục #toán #dễ #dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button