Tìm hiểu về sản phẩm cáp đồng trần 70mm2

Trong các công trình kiên cố, đặc biệt là các toàn nhà cao tầng, vấn đề hệ thống chống sét luôn được quan tâm trong thiết kế, thi công. Vật liệu chống sét phải đảm bảo có độ bền vật lý cao, sức chịu đựng cường độ dòng sét lớn, do đó việc lựa chọn vật liệu này rất khó khăn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn vật liệu nào cho toàn nhà của mình thì hãy tìm hiểu về cáp đồng trần 70mm2 nhé!
 
Vai trò của dây cáp đồng trần
Khi xây dựng các toàn nhà kiên cố, tính an toàn phải được đặt lên hàng đầu vì có rất nhiều dân cư sinh sống, đặc biệt là các khu nhà chung cư cao tầng. Bên cạnh việc chú trọng đến chọn vật liệu xây dựng, thi công, thiết kế, hệ thống thang máy, thoát hiểm, phòng cháy chữa cháy,… thì hệ thống chống sét cũng cần được quan tâm chú trọng. Hệ thống này có vai trò quan trọng, giúp công trình đảm bảo được an toàn về nguồn điện, về người và tài sản. Việc lựa chọn vật liệu cho hệ thống này cũng không hề đơn giản vì nó phải đảm bảo tính dẫn, truyền sét tốt, độ bền vật lý cao, chịu được cường độ dòng sét rất lớn. Hơn nữa, vật liệu phải có tính mêm dẻo, dễ uốn để thuận tiện cho việc thi công. Và cáp đồng trần 70mm2 thỏa mãn tất cả các tiêu chí đó. Vật liệu này có tính mềm và dễ uốn dẻo hơn thep, kẽm, thiếc,… rất nhiều, rất an toàn trong việc chống sét, đảm bảo an toàn trong và ngoài ngôi nhà.
Loại cáp đồng này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia sản xuất có những phương pháp tiên tiến hiện đại, kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt chuẩn mới được xuất xưởng, đến tay người khách hàng.
 
Tham khảo địa chỉ mua hàng uy tín
Nhu cầu mua loại cáp này phục vụ cho hệ thống chống sét của các tòa nhà ngày càng nhiều, vì thế có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối cáp đồng trần. Nếu bạn muốn mua cáp đồng trần có chất lượng tốt thì hãy tham khảo từ bạn bè, người thân, đến các cở sở sản xuất uy tín nhé. Đến đó bạn không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng mà còn nhận được sự chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình chu đáo. Vật liệu được mang đến tận nơi và nếu bạn có nhu cầu, sẽ có nhân viên thi công giúp bạn. Có rất nhiều chương trình ưu đãi, giá cả hợp lý để bạn mua được với giá hấp dẫn. Chúc bạn có được những công trình bền đpẹ và an toàn. Hy vọng bài viết này đem lại những thông tin hữu ích cho bạn.