Thuốc Elevit dành cho bà bầu loại 100 viên của Úc

Thuốc bổ Elevit của Úc dành cho bà bầu với iốt loại 100 viên là sản phẩm mới nhất có thêm thành phần Iodine dùng một lần mỗi ngày, giúp cung cấp các loại vitamin và những khoáng chất cần thiết cho chị em phụ nữ trong thời kì mang thai. Sản phẩm này được điều chế dựa trên công thức đặc biệt và đã được kiểm chứng lâm sàng có vai trò quan trọng trong việc giảm các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống và tránh được các dị tật bẩm sinh cho thai nhi trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai. Sản phẩm vitamin cho bà bầu này được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá rất cao và khuyên các bà mẹ nên sử dụng trong suốt thai kì của mình để có một thai kì thật khỏe mạnh và mang lại một nền tảng vững chắc cho thai nhi phát triển toàn diện hơn.

Thuốc Elevit dành cho bà bầu loại 100 viên của Úc
Thuốc Elevit dành cho bà bầu loại 100 viên của Úc

Tại sao bà bầu nên sử dụng thuốc Elevit 100 viên của Úc trong thai kì

– Thuốc Elevit 100 viên của Úc cho bà bầu mang thai chứa đến 11 loại vitamin quan trọng cho cơ thể như: B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, H, và 7 loại khoáng chất thiết yếu gồm: Canlcium, Iron, Magnesium, Phosphorus, Copper, Manganese, Zinc… đặc biệt elevit còn có một thành phần quan trọng giúp chống lại các dị tật bẩm sinh cho thai nhi đó là Folic acid. Nếu như cơ thể mẹ bầu bị thiếu hụt chất này và không được bổ sung kịp thời thì sẽ mang lại những hậu quả khó lường cho cả mẹ bầu và thai nhi.

– Bên cạnh đó loại thuốc bổ elevit 100 viên của Úc còn có thêm thành phần Iodine, đây là dưỡng chất không thể thiếu cho sự trưởng thành và phát triển não bộ của thai nhi. Việc bổ sung Iodine hàng ngày là điều cực kỳ quan trọng mà chị em phụ nữ đang mang bầu,chuẩn bị trở thành bà bầu hay phụ nữ sau khi sinh con cần phải chú ý

– Cùng với chế độ ăn bổ dưỡng hàng ngày và sử dụng kết hợp với thuốc elevit cho bà bầu sẽ có thể đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng về dinh dưỡng phát sinh trong quá trình mang thai của các bà mẹ. Chắc hẳn bất cứ bà mẹ nào cũng biết rằng khi mang thai có nghĩa là cơ thể bạn đang mang trong mình một mầm sống và nếu như không có đủ chất dinh dưỡng thì mầm sống ấy không thể nào phát triển khỏe mạnh được. Vì vậy, việc bổ sung dưỡng chất cho cơ thể bằng elevit Úc 100 viên là giải pháp tốt nhất dành cho bạn và thai nhi.

Sản phẩm này đang được bán rất chạy tại địa chỉ bán hàng trực tuyến Chiaki .vn. Bạn có thể tìm hiểu và đặt mua thuốc bổ elevit tại địa chỉ uy tín này với mức giá ưu đãi nhất và chất lượng cao đảm bảo chính hãng tại địa chỉ đáng tin cậy này.

Xem thêm: http://aobaudep.com/dau-hieu-ban-da-mua-phai-thuoc-bo-ba-bau-elevit-gia/

Tin liên quan::

Dùng prenatal dha bổ sung 23 vitamin & khoáng chất thiết yếu cho mẹ và DHA cho bé, giúp hỗ trợ phát triển mắt và trí não ở trẻ nhỏ.