Mẹ Và Bé

Những thiết bị sân chơi trẻ em được ưa thích nhất

Cho dù ở đâu, vào thời đại nào thì trẻ nhỏ vẫn luôn là đối tượng người tiêu dùng được mái ấm gia đình và xã hội chăm sóc chăm nom đặc biệt quan trọng. Bác Hồ từng nói : “ Vì quyền lợi 10 năm thì phải trồng cây, vì quyền lợi trăm năm thì phải trồng người ”. Đây chính là kế sách lâu bền cho sự tăng trưởng thịnh vượng của mái ấm gia đình, quốc gia .

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat

Ngày nay, trẻ nhỏ được “ góp vốn đầu tư ” từ rất sớm. Phương pháp Thai Giáo tạo ra sự tăng trưởng tổng lực về sức khỏe thể chất và niềm tin cho trẻ từ khi còn trong bụng mẹ. Khi được sinh ra và tiếp xúc với môi trường tự nhiên bên ngoài, bên cạnh tình yêu thương của cha mẹ thì việc tăng trưởng sức khỏe thể chất cho trẻ luôn rất được chú trọng số 1. Trong những năm gần đây, sáng tạo độc đáo thiết kết khu đi dạo cho trẻ nhỏ được nhiều mái ấm gia đình hưởng ứng .

Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về thiết bị sân chơi trẻ em, những thiết bị phổ biến được yêu thích nhất, những lưu ý khi chọn mua, cũng như cách lắp đặt phù hợp nhé.

Hiểu về thiết bị sân chơi trẻ em

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-1

Thiết bị sân chơi trẻ nhỏ là một khu vực công dụng gồm có nhiều nhóm thiết bị, mỗi nhóm gồm có nhiều thiết bị, được phong cách thiết kế bảo đảm an toàn, phong phú … tạo điều kiện kèm theo cho trẻ được đi dạo, hoạt động tốt nhất, qua đó không chỉ tăng cường sức khỏe thể chất, mà còn kích thích ham muốn mày mò quốc tế xung quanh, thiết kế xây dựng mối quan hệ với những bạn đồng trang lứa .
Các thiết bị này được lắp ráp phổ cập tại những trường mẫu giáo, tiểu học, những sân căn hộ cao cấp, nhà hàng .. Một số mái ấm gia đình có khoảng trống và điều kiện kèm theo kinh tế tài chính cũng chuẩn bị sẵn sàng góp vốn đầu tư một sân chơi mini, với những thiết bị được trẻ ưa thích để tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho con em của mình .

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-2

Nhìn chung những thiết bị sân chơi trẻ nhỏ được làm từ những vật tư bảo đảm an toàn, bền trước tác động ảnh hưởng của thời tiết, có sắc tố đẹp mắt, hình thù ngộ nghĩnh, thường được tích hợp với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng để tạo ra sự quen thuộc, thú vị ở trẻ .

Những thiết bị sân chơi trẻ em được ưa thích nhất

Những thiết bị sân chơi trẻ em được yêu thích nhất có thể kể tới:

1. Cầu trượt (Cầu tụt)

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-3

Thường có 1 cầu thang lên và 1 cầu trượt ở đầu bên kia. Trẻ trèo lên cầu thang và ngồi để trượt xuống qua máng trượt .
Cầu trượt hoàn toàn có thể được phong cách thiết kế phức tạp hơn với nhiều lối lên, nhiều máng trược, tích hợp với nhà chòi .

2. Sàn nhún (Sàn bật)

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-4

Sàn gồm có 1 đệm cao su đặc được căng trên một bộ khung chắc như đinh. Trẻ bật nhảy trên sàn và chuyển qua nhiều tư thế khác nhau .
Ở khu vui chơi giải trí công viên, sàn nhún là một quy mô lớn bằng cao su đặc, được bơm hơi và hoàn toàn có thể được cho phép hàng chục trẻ cùng tham gia một lúc .

3. Nhà bóng

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-5

Những nhà bóng được đổ đầy những trái bóng nhựa nhỏ đủ sắc tố, là nơi trẻ hoàn toàn có thể tự do lặn ngụp, hay chia phe đánh trận giả bằng cách ném qua lại những trái bóng là game show rất mê hoặc .

4. Thú cưỡi, thú nhún

Thú nhún có 2 bộ phận chính. Bộ phận cho trẻ ngồi thường được làm từ gỗ hoặc vật tư tổng hợp hạng sang, được tạo hình ngỗ nghĩnh thành bông hoa, cún con, rùa, hươu cao cổ, xe hơi, xe máy … Phần còn lại là lò xo lớn bằng sắt, được gắn cố định và thắt chặt xuống mặt sàn .

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-6

Trẻ ngồi trên thiết bị, tự do nghiêng về những bên như đang cưỡi trên mô tô, xe máy ( so với bé trai ), hoặc trên những con thú xinh đẹp ( so với những bé gái ), liên tục biến hóa những phương hướng .

5. Bập bênh

Bập bênh có lẽ rằng là game show “ cổ xưa ” nhất, nhưng chưa khi nào kém sức hút. Chỉ với 1 thành gỗ dài được gắn trên 1 trụ chắc như đinh, 2 đầu hoàn toàn có thể lên – xuống được là hoàn toàn có thể lôi cuốn được rất nhiều trẻ túm năm tụm ba ở xung quanh, chờ đến lượt được chơi .

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-7

6. Xích đu

1 thanh xà được cố định và thắt chặt với mặt đất, 1 thanh ván nhỏ với 2 đầu dây buộc lên xà, vậy là đã có 1 chiếc xích đu hoàn hảo. Nó không chỉ lôi cuốn trẻ nhỏ, mà ngay cả những người trưởng thành cũng rất thích game show này .

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-8

Ngày nay xích đu được làm rất phong phú, nó thậm chí còn còn sử dụng cả lốp xe hơi như một hình thức tái sử dụng mưu trí, thân thiện với môi trường tự nhiên .

7. Mâm xoay

Cấu tạo gồm 1 khung thép có thế xoay quanh trục, trên mặt sàn được gắn những hình tượng ngộ nghĩnh : Con thú, máy bay, xe tăng, bông hoa, chiếc cốc … Mỗi trẻ nhận cho mình một vật phẩm yêu quý, ngồi lên và khởi đầu chuyến phiêu lưu vào quốc tế thần tiên .

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-9

8. Khu đồ chơi, đồ hàng nhựa

Những khu này không nhắm để hoạt động giải trí sức khỏe thể chất mà hướng trẻ vào việc hình thành sự kiên trì, tính phát minh sáng tạo. Trẻ cần sắp xếp những mảnh ghép để tạo ra một khu công trình triển khai xong .

9. Khu đọc sách thiếu nhi

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-10

Nếu có điều kiện kèm theo để kiến thiết xây dựng thêm khu đọc sách sẽ rất tốt. Bên cạnh việc tăng trưởng sức khỏe thể chất thì trẻ cũng được tăng trưởng về ý thức, đồng thời hình thành thói quen đọc sách .
Thiết kế khu đi dạo cho trẻ nhỏ trong nhà

Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em trong nhà không quá khó nếu bạn chỉ mua 1 vài thiết bị để lắp đặt trong sân, vườn nhà, hoặc sân thượng… Nhưng sẽ phức tạp hơn nếu bạn lắp đặt một nhóm nhiều thiết bị, bởi nó đòi hỏi sự khoa học và chuyên nghiệp trong thiết kế để trẻ có thể vui chơi thoải mái, hiệu quả.

Quy trình 7 bước thiết kế khu vui chơi cho trẻ em trong nhà:

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-11

– Bước 1 : Khảo sát tình hình và khu vực sẽ được sử dụng để lắp ráp khu đi dạo trẻ nhỏ .
– Bước 2 : Tìm hiểu nhu yếu trong thực tiễn cũng như ý tưởng sáng tạo của người mua .
– Bước 3 : Tiến hành phong cách thiết kế sắp xếp 2D những thiết bị .
– Bước 4 : Thiết kế phối cảnh 3D hàng loạt khu sân chơi .
– Bước 5 : Ký kết hợp đồng .
– Bước 6 : Lắp đặt sân chơi trẻ nhỏ .
– Bước 7 : Bàn giao mặt phẳng và hướng dẫn cách sử dụng cũng như quản lý và vận hành sân chơi trẻ nhỏ .

Một số lưu ý khi thiết kế sân chơi trẻ em.

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-12

– Đa dạng sắc tố, tạo ra một khu vườn bùng cháy rực rỡ giúp trẻ thoái mái đi dạo, tò mò .
– Không có những cạnh sắc, mảnh .
– Cánh cổng ( nếu có ) thì phải được đóng – mở thuận tiện từ cả 2 phía trong – ngoài .

Lựa chọn thiết bị sân chơi trẻ em

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-13

Hiện nay, thiết bị sân chơi trẻ nhỏ rất thông dụng, hoàn toàn có thể thuận tiện mua được. Tuy nhiên, việc lựa chọn được thiết bị tương thích lại không đơn thuần chút nào. Vì nó phải tương thích với trẻ, với từng tiến trình tăng trưởng, bảo vệ bảo đảm an toàn ( bởi trẻ rất hiếu động và thường tinh nghịch ) .
Để lựa chọn được thiết bị sân chơi trẻ nhỏ cung ứng tốt nhất nhu yếu lại bảo đảm an toàn, những bạn nên tìm hiểu thêm 1 số ít hướng dẫn dưới đây :

Lựa chọn thiết bị sân chơi trẻ em cao cấp

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-14

Nhiều thiết bị được làm từ nhựa kém chất lượng hoặc nguyên vật liệu rẻ tiền sẽ gây hại cho trẻ sâu một thời hạn dài tiếp xúc. Bởi trẻ hoàn toàn có thể quên rửa tay trước khi ăn, hoặc đơn thuần là có thói quen cho tay lên miệng. Các chất ô nhiễm hoàn toàn có thể theo con đường này và đi vào bên trong khung hình .
Hơn nữa, những đồ chơi rẻ tiền thường có độ bền và tuổi thọ thấp, sắc tố lòe loẹt, phong cách thiết kế tạm bợ. Trong khi đó, thiết bị sân chơi trẻ nhỏ hạng sang có cấu trúc rất chắc như đinh, vật tư đã qua kiểm định, phong cách thiết kế công phu, những cạnh được mài mịn, những bậc cầu thang được tạo sần để tăng ma sát, bảo vệ bảo đảm an toàn cho trẻ cũng như có tuổi thọ cao .

Lựa chọn thiết bị sân chơi trẻ em được lớp sơn an toàn

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-15

Sơn có nhiều loại, có loại thân thiện với môi trường tự nhiên và da người khi tiếp xúc. Có loại chứa nhiều thành phần độc tố. Vì vậy lựa chọn sơn cũng như lựa chọn nguyên vật liệu, không riêng gì tính tới yếu tố bóng – bền – đẹp, mà còn phải lựa chọn được loại sơn an toàn, tránh gây tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất trong quy trình sử dụng .

Nhìn chung, các thiết bị được ứng dung công nghệ sơn tĩnh điện thường có lớp bao phủ tốt, đồng đều, bền màu trước tác động của mưa nóng, bám dinh tốt, không bị bong tróc và bết dính trên thiết bị.
Lựa chọn thiết bị sân chơi trẻ em xuất xứ rõ ràng.

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-16

Ở Nước Ta lúc bấy giờ có một bộ phận thiết bị sân chơi trẻ nhỏ không có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Trong đó có cả hàng được nhập lậu qua biên giới với Trung Quốc. Những thiết bị này không có sách vở hải quan, chứng tỏ nguồn gốc nguồn gốc, và tất yếu cũng không có sách vở nào chứng tỏ đã qua kiểm định chất lượng, ưu điểm duy nhất là giá rẻ .
Tuy nhiên, những của rẻ này lại là của ôi. Vì vậy, khi chọn mua thiết bị cho con những bậc cha mẹ đừng quên lựa chọn những cơ sở uy tín – chất lượng, đội ngũ nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể xuất ra những sách vở chứng tỏ nguồn gốc và chất lượng của loại sản phẩm .

Mua thiết bị sân chơi trẻ em ở đâu?

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-17

Khi có nhu cầu mua thiết bị sân chơi trẻ em các bạn có thể liên hệ với Daiviet Sport. Công ty hiện là một trong những nhà phân phối máy tập ngoài trời uy tín – chất lượng ở Việt Nam, sản phẩm bao gồm: Thiết bị thể thao ngoài trời, thiết bị công viên, thiết bị cao cấp cho các resort và khách sạn 5 sao, thiết  bị sân chơi trẻ em…

Thiết bị sân chơi trẻ nhỏ của Daiviet Sport có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, kèm sách vở ghi nhận chất lượng. Sản phẩm được sản xuất từ những vật tư bảo đảm an toàn với trẻ, thân thiện với môi trường tự nhiên. Các cạnh được mài mịn, được gắn cố định và thắt chặt chắc như đinh xuống mặt sàn .

nhung-thiet-bi-san-choi-tre-em-duoc-ua-thich-nhat-18

Thiết bị được phong cách thiết kế đẹp, sắc tố phong phú, gắn liền với những hình thù vui nhộn mà quen thuộc với trẻ, khuyến khích đi dạo, tò mò quốc tế xung quanh ở trẻ .
Thiết bị được bảo hành chính hãng dài hạn. Bên cạnh đó Daiviet Sport còn cung ứng dịch vụ phong cách thiết kế 2D, 3D theo nhu yếu. Thiết bị sân chơi trẻ nhỏ được phân phối trên khoanh vùng phạm vi toàn nước, luân chuyển tận nhà và lắp ráp chuyên nghiệp, chuyển giao và hướng dẫn sử dụng chi tiết cụ thể .

Daiviet Sport đồng hành cùng bạn ươm mầm tài năng, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần !
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button