Mẹ Và Bé

Hình ảnh siêu âm thai nhi 1 tháng tuổi như thế nào?

Hình ảnh siêu âm thai nhi 1 tháng tuổi như thế nào ? là yếu tố đang nhận được rất nhiều sự chăm sóc của những mẹ bầu. Bởi bất kể người mẹ nào cũng đều mong ước được nhìn thấy dáng con yêu càng sớm càng tốt. Hơn thế nữa hoàn toàn có thể cảm nhận được sự tăng trưởng của thai nhi trong bụng mình. Thấu hiểu được điều đó, trong nội dung bài viết ngày hôm nay bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế – bác sĩ chuyên sản phụ khoa của phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giúp những mẹ bầu đi tìm câu vấn đáp cho yếu tố này .

Hình ảnh siêu âm thai nhi 1 tháng tuổi

Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế cho biết : “ Thai 1 tháng tương tự với thai 4 tuần tuổi, ở tuần này, trông giống như một con nòng nọc nhỏ. Thân mình bé xíu cùng những chồi nhỏ sẽ tăng trưởng thành hai chân sau này và vẫn đầu to .

Hình ảnh siêu âm thai nhi 1 tháng tuổi

Lúc này, tim thai đã bắt đầu chia thành nhiều ngăn nhỏ. Chúng có nhiệm vụ đập liên tục và nhanh chóng bơm máu tới các cơ quan nuôi dưỡng cơ thể. Nhịp tim của em bé có thể nhìn thấy qua siêu âm âm đạo (siêu âm thai đầu dò). Lúc này nhịp tim sẽ vào khoảng 80 nhịp/ phút (80 BPM). Đồng thời, nhau thai và dây rốn cũng bắt đầu thực hiện nhiệm vụ cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng cần thiết từ cơ thể mẹ để truyền cho bào thai.

Hình ảnh siêu âm thai nhi 1 tháng tuổi

Khi thai đã được 1 tháng tuổi, túi ối cũng khởi đầu hoạt động giải trí, tạo tấm đệm cho trẻ tăng trưởng. Đồng thời, túi noãn sẽ tạo máu và giúp truyền máu nuôi dưỡng phôi thai cho đến khi nhau thai hoàn toàn có thể triển khai trách nhiệm của mình .

Hình ảnh siêu âm thai nhi 1 tháng tuổi 3

Mặc dù lúc này những cơ quan nội tạng của bé đã hình thành nhưng chúng còn rất nhỏ. Bắt đầu từ tuần thứ 4 trở đi, thai nhi sẽ lớn dần những bộ phận theo từng ngày. Thậm chí ngay cả khi mẹ đang ngủ. Cũng từ thời gian này, khung hình của người mẹ sẽ có những đổi khác đáng quá bất ngờ .

Hình ảnh siêu âm thai nhi 1 tháng tuổi 4

Tuy nhiên, hiệu quả siêu âm thai ở tuần này không trọn vẹn đúng mực 100 % mà sẽ có sự chênh lệch một chút ít hoặc cũng có trường hợp vẫn chưa siêu âm thấy tim thai do nhiều nguyên do. Do đó, mẹ hoàn toàn có thể đợi thêm khoảng chừng 1 – 2 tuần nữa rồi hãy đi siêu âm lại trong những tuần tiếp theo .

Khi nào mẹ nên siêu âm thai lần đầu?

Siêu âm thai là một trong những kỹ thuật cận lâm sàng rất quan trọng và thiết yếu so với mẹ bầu trong suốt quy trình mang thai. Do đó, bác sĩ Huế khuyên những mẹ bầu ngay sau trễ kinh khoảng chừng 2 tuần ( tính từ ngày đầu tên của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt cuối ) và sau khi dùng que thử thai có hiệu quả là 2 vạch thì mẹ nên đi khám thai ngay .
Lần khám thai tiên phong này rất quan trọng, tiên phong bác sũi sẽ triển khai kiểm tra để xác lập rằng mẹ có thật sự mang thai hay không. Sau đó, mẹ sẽ được siêu âm thai lần tiên phong để nhìn nhận thực trạng sức khỏe thể chất của mẹ và sự tăng trưởng của thai nhi đang ở mức độ nào. Tuy nhiên, để bảo vệ bảo đảm an toàn và có tác dụng đúng mực thì mẹ nên lựa chọn cho mình những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực thi .
Nếu vẫn còn do dự trong việc lựa chọn địa chỉ thì phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, địa chỉ 12 Kim Mã – Ba Đình – Thành Phố Hà Nội là một trong những địa chỉ mà những mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên Sản phụ khoa uy tín, đơn vị chức năng thường trực quản trị của Sở Y tế Thành Phố Hà Nội chuyên khám thai, siêu âm thai, chăm nom sức khỏe thể chất tổng lực trong suốt thai kỳ, … được phần đông chị em trên địa phận TP. hà Nội và những tỉnh lân cận tin yêu lựa chọn .

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Không những thế, hàng loạt quy trình thăm khám thai đều do đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi, kinh nghiệm tay nghề dày dặn, xuất sắc ưu tú và được mời về thao tác từ những bệnh viện lớn trực tiếp triển khai. Cùng với đó là được trang bị rất nhiều máy móc văn minh từ những nước tiên tiến và phát triển trên quốc tế như mạng lưới hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động hóa, siêu âm 2D, 3D, 4D, máy nghiên cứu và phân tích nước tiểu 10 thông số kỹ thuật … giúp việc thăm khám diễn ra nhanh gọn và cho tác dụng đúng chuẩn, hình ảnh thì chân thực, sắc nét .
Ngoài ra, phòng khám còn chú trọng góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng cơ sở vật chất kháng trang, tiện lợi mang tầm “ bệnh viện khác sạn ” với khoảng trống thoáng rộng, thoáng mát. Môi trường y tế thật sạch, bảo vệ vệ sinh, điều kiện kèm theo vô trùng vô khuẩn, thông tin cá thể bảo mật thông tin tuyệt đối. giá thành được niêm yết công khai minh bạch minh bạch tương thích với pháp luật của Sở Y tế. Vì vậy, những mẹ cóp thể trọn vẹn yên tâm khi triển khai khám thai tại đây .

Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào về thai kỳ, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số 02438.255.599 – 0836.633.399 để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button