So sánh 3 loại si rô ho Bổ phế Nam Hà, Bảo Thanh và Prospan

Vào giai đoạn viêm đường hô hấp đang vào mùa thì những loại si rô ho như Bổ phế Nam Hà, Bảo Thanh và Prospan thường xuyên xuất hiện trong các hộ gia đình. Vậy giữa 3 loại si rô ho này thì loại nào được đánh giá cao nhất cùng Chiaki shop so sánh 3 loại si rô ho này để chọn được sản phẩm tốt nhất nhé.

So sánh 3 loại si rô ho Bổ phế Nam Hà, Bảo Thanh và Prospan
So sánh 3 loại si rô ho Bổ phế Nam Hà, Bảo Thanh và Prospan

Nên lựa chọn loại si rô ho nào giữa Bổ phế Nam Hà, Bảo Thanh và Prospan
1. Si rô ho Bổ phế Nam Hà
– Bổ Phế Nam Hà là loại si rô ho có lịch sử lâu đời nhất và thường xuyên xuất hiện trong tủ y tế của nhiều gia đình Việt Nam từ trước đến nay. Dòng si hô này có nhiều đặc điểm nổi bật nhưng ưu điểm vượt trội nhất đó là thành phần được làm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên.
– Theo như các chuyên gia thì đây là loại si rô ho có thế làm giảm hung phấn của trung khu hô hấp và đồng thời có tác dụng ức chế những phản xạ ho. Vì vậy đây được xem là giải pháp tốt mà các bà mẹ tin tưởng lựa chọn để điều trị ho cho trẻ. Với thành phần thiên nhiên nên sản phẩm có tác dụng điều trị bệnh hiệu quả mà không gây tác dụng phụ.
2. Si rô ho Bảo Thanh
– Bảo Thanh là dược phẩm được công ty dưỡ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam sản xuất đó là công ty Hoa Linh. Đây cũng là loại si rô ho được chiết xuất từ các loại thuốc Đông y với thành phần chính là mật ong.
– Mật ong có vị ngọt và có tình bình nên có tác dụng bổ phế, giải độc, tiêu viêm và giảm đau hiệu quả . Sản phẩm lành tính và thích hợp sử dụng cho trẻ khi bị ho do thời tiết và hỗ trợ điều trị ho do bệnh lý gây ra.
3. Si rô ho Prospan
– Prospan là si rô ho được nhiều bà mẹ tin dùng trong thời điểm hiện tại và giúp điều trị các chứng ho hiệu quả. Sản phẩm có vị ngọt dịu nên rất thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ.
– Đặc điểm nổi bật của sản phẩm đó là giúp tiêu nhầy, giảm ho hiệu quả và chống co thắt ngực. Thuốc khá dễ sử dụng và kết quả mà Prospan mang lại đều khiến mọi người hài lòng.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của 3 loại si rô ho Bổ Phế Nam Hà, Bảo Thanh và Prospan. Các sản phẩm đều có tác dụng điều trị ho hiệu quả và là thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe rất tốt. Cả 3 đều tốt vì vậy bạn có thể an tâm lựa chọn một trong ba sản phẩm để chăm sóc sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình. Thành phần của các sản phẩm có sự khác nhau cơ bản vì vậy bạn có thể lựa chọn theo sở thích và phù hợp với cơ địa của mình nhé.

Xem thêm tại đây: http://dobaudep.net/su-dung-hieu-qua-va-hop-ly-men-vi-sinh-o-tre-em/

Tin liên quan::

Siro ho prospan được nhập khẩu chính hãng Hustensaft của Đức, được chiết xuất từ lá thường xuân và các loại dầu thảo dược mang đến bộ 3 tác động long đờm, giãn phế quản, làm dứt con ho, an toàn với trẻ ngay từ 1 tháng tuổi..