Mẹ Và Bé

Set 2 Que Thử Thai Điện Tử Phát Hiện Cực Sớm + 1 Que Check Tuần Thai Clearblue

Set 2 que thử thai + 1 que check ngày thai Clearblue gồm có :
– 2 que thử thai điện tử Clearblue giúp phát hiện sớm thực trạng mang thai .
– 1 que kiểm tra ngày thai Clearblue giúp cho bạn biết tuần tuổi của thai nhi .

    

CÔNG DNG 

✪ Chính xác trên 99%: Chính xác trên 99% khi phát hiện có thai kể từ ngày bạn trễ kinh nguyệt **. 

✪ Giúp phát hin thai sm: Que thử thai điện tử Clearblue Ultra Early Pregnancy Test rất nhạy nên bạn có thể thử trước khi trễ kinh 6 ngày (tức là 5 ngày trước khi có kinh). 79% kết quả có thai có thể được phát hiện trước khi bạn bị trễ kinh 6 ngày *. 

✪ Cho Bạn biết Bao nhiêu Tuần Thai: Nếu bạn đang mang thai, Que thử chỉ báo Tuần thai cũng sẽ cho bạn biết bao nhiêu tuần kể từ khi bạn thụ thai: 1-2, 2-3 hoặc 3 tuần trở lên. 

✪ Chính xác như siêu âm: Kết quả ‘tuần’ 97% đồng ý với việc quét xác định ngày siêu âm sau này. Dựa trên các nghiên cứu trên 187 phụ nữ so sánh kết quả (1-2, 2-3 hoặc 3 tuần trở lên kể từ khi thụ thai) với ngày siêu âm. 

* Siêu sớm : Trong phòng thí nghiệm, 98 % hiệu quả có thai được phát hiện một ngày trước kỳ kinh dự kiến, 97 % được phát hiện trước hai ngày, 90 % được phát hiện trước ba ngày và 65 % được phát hiện trước kỳ kinh dự kiến ​ ​ bốn ngày. Nếu xét nghiệm trước kỳ kinh dự kiến ​ ​ và để có tác dụng Chỉ báo Tuần đúng chuẩn, bạn phải sử dụng nước tiểu tiên phong trong ngày .
* * Dựa vào tài liệu nghiên cứu và điều tra .

CÁCH QUE THỬ THAI ĐIỆN TỬ CLEARBLUE HOẠT ĐỘNG  

Tất cả những que thử thai tại nhà đều phát hiện ‘ hormone thai kỳ ‘ – Human Chorionic Gonadotrophin ( hCG ) trong nước tiểu. Trong thai kỳ, hCG được sản xuất tiên phong bởi trứng đã thụ tinh và sau đó là nhau thai. Trứng đã thụ tinh thường làm tổ vào niêm mạc tử cung ( dạ con ) 6-8 ngày trước khi trễ kinh, khi một lượng nhỏ hCG mở màn Open trong máu và nước tiểu của người mẹ. Mặc dù lúc đầu nồng độ hCG rất thấp, nhưng nồng độ này sẽ tăng lên nhanh gọn và hoàn toàn có thể Dự kiến được trong những tuần tiên phong của thai kỳ .

KHI NÀO TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG QUE THỬ THAI ĐIỆN TỬ CLEARBLUE? 

Tất cả những xét nghiệm mang thai Clearblue đều được chứng tỏ lâm sàng là phát hiện có thai đúng mực hơn 99 % kể từ ngày bạn có kinh nguyệt. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể mang thai, bạn muốn biết chắc như đinh càng sớm càng tốt, và nhiều phụ nữ muốn kiểm tra sớm hơn điều này. Thời gian sớm nhất bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bằng Que thử thai phát hiện sớm Clearblue là 6 ngày trước khi bạn bị trễ kinh

   

CÁCH SỬ DỤNG QUE THỬ THAI ĐIỆN TỬ CLEARBLUE VÀ QUE TH CH CH BÁO S TUN THAI CLEARBLUE 

Để thuận tiện cho bạn, có 2 cách sử dụng que thử điện tử Clearblue :
1 – Giữ đầu đo trực tiếp trong dòng nước tiểu trong 5 giây ;
2 – Nhúng thử nghiệm vào mẫu nước tiểu đã tích lũy trong khoảng chừng từ 5 – 20 giây, tùy thuộc vào loại sản phẩm được sử dụng .

CÁCH ĐỌC QUE THỬ CLEARBLUE 

Sau khi thử thai, việc chờ đón tác dụng của bạn hoàn toàn có thể là một khoảng chừng thời hạn mê hoặc hoặc stress và bạn muốn tự tin rằng mình đang lý giải nó một cách đúng mực .

► Đối với Que thử thai điện tử Clearblue: Hai vạch có nghĩa là bạn đang mang thai (ngay cả khi một trong hai vạch mờ) và một vạch có nghĩa là bạn không có thai. 

► Đối với Que thử chỉ báo số tuần thai Clearblue: Nếu bạn đang mang thai, màn hình cũng sẽ hiển thị số tuần kể từ khi bạn thụ thai: 1-2, 2-3 hoặc 3+. 

LƯU Ý 

– Vui lòng đọc tờ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng .

– Test để tự kiểm tra tại nhà.  

– Không sử dụng lại .
– Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ .
– Bảo quản từ 2 ° – 30 ° C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button