Mẹ Và Bé

Giới thiệu về khoa Siêu âm – Phòng Khám Đa Khoa

Hiểu hơn về siêu âm

Siêu âm là giải pháp cận lâm sàng có vai trò vô cùng quan trọng. Siêu âm sử dụng sóng siêu âm có tần số cao nhằm mục đích tạo ra hình ảnh y học về cấu trúc bên trong những bộ phận khung hình con người .
Siêu âm được nhìn nhận cao, được sử dụng thoáng đãng bởi siêu âm là một chiêu thức đơn thuần, không xâm lấn, không gây đau đớn, không có công dụng phụ, cho tác dụng đúng mực, nhanh gọn .

Siêu âm Hiện đại

Siêu âm tiện lợi và có tính linh động cao, do đó được chỉ định sử dụng rộng rãi, trong xét nghiệm thường quy, trong chẩn đoán các bệnh lý tim mạch, tuyến giáp, tuyến vú, theo dõi thai kỳ… Tùy yêu cầu chẩn đoán mà bác sĩ sẽ chỉ định loại siêu âm phù hợp.

Siêu âm đặc biệt quan trọng tốt trong việc khảo sát những bệnh lý ổ bụng, vùng chậu, tử cung thậm chí còn còn lợi thế hơn cả kỹ thuật chụp CT. Để có hiệu quả siêu âm chuẩn xác nhất yên cầu cơ sở y tế phải trang bị những trang thiết bị tân tiến và tối tân nhất, cũng như trình độ trình độ vững vàng từ những bác sĩ chuyên khoa .
HÌnh Ảnh BẢng GiÁ DỊch VỤ SiÊu Âm

Dịch Vụ Thương Mại Siêu âm tại Phòng khám Phú Đức

Phòng khám Phú Đức có rất đầy đủ những Siêu âm từ thường thì đến nâng cao, gồm có :

 • Siêu âm bụng tổng quát
 • Siêu âm tuyến giáp
 • Siêu âm vú
 • Siêu âm mô mềm
 • Siêu âm khớp
 • Siêu âm động mạch cảnh
 • Siêu âm tĩnh mạch
 • Siêu âm tim
 • Siêu âm thai

BẢNG GIÁ SIÊU ÂM

Quy trình Siêu âm của Phòng khám Phú Đức

Quy trình siêu âm của Phú Đức được chuẩn hóa minh bạch, rõ ràng, bảo vệ theo tiêu chuẩn y tế :

 1. Bôi gel: Người bệnh nằm lên giường siêu âm, bác sĩ sẽ bôi một lớp gel lên vị trí có thể kiểm tra được tổng quan bên trong cơ thể bệnh nhân và thấy rõ bộ phận cần khám. Lớp gen này có tác dụng giúp đầu dò máy siêu âm tiếp xúc vào cơ thể bệnh nhân một cách dễ dàng.
 2. Siêu âm: Bác sĩ sẽ dùng công cụ của máy siêu âm là đầu dò và di chuyển nó xung quanh vùng đã bôi gel. Đầu dò siêu âm phát và thu sóng siêu âm, sau đó truyền kết quả lên màn hình máy tính dưới dạng một thước phim ngắn một cách trực quan và rõ nét. Từ đây, bác sĩ xem xét và đưa ra chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân.
 3. Làm sạch gel: Kết thúc quá trình thực hiện siêu âm, y tá và bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân lau sạch chất gel ban đầu được bôi lên cơ thể.
 4. Trả kết quả: Bác sĩ lên bệnh án và trả kết quả siêu âm của bệnh nhân dưới dạng hình ảnh cùng chẩn đoán về bệnh. Kết quả có ngay lập tức sau buổi siêu âm.

* Lưu ý:

 • Để việc siêu âm được thuận lợi và cho kết quả chính xác nhất, bệnh nhân nên mặc đồ thoải mái. Trong một số trường hợp, bệnh nhân sẽ được yêu cầu phải cởi bỏ hết quần áo và trang sức nằm trong vùng cần siêu âm.
 • Bên cạnh đó, bác sĩ có thể yêu cầu bạn không ăn hoặc uống trong vòng 12h trước khi khám. hoặc uống khoảng 2-3 ly nước trong vòng 2h trước khi khám và không đi tiểu để bàng quang chứa đầy nước khi khám.

Img 8459

Khoa siêu âm tại phòng khám Phú Đức

Khoa Siêu âm của Phòng khám BSGD Phú Đức được đầu tư kỹ lưỡng về:

 • Hệ thống máy siêu âm đạt chuẩn Châu Âu, cho hình ảnh rõ nét và chỉ số đo lường chính xác.
 • Cơ sở hạ tầng rộng rãi, thoáng mát.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn chẩn đoán hình ảnh tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo đem lại các kết quả chẩn đoán siêu âm nhanh chóng, chính xác.
 • Nhân viên y tế hỗ trợ, tư vấn, hưỡng dẫn tạn tình chu đáo.
 • Giá cả hợp lý, minh bạch, công khai.

Img 8532

Với tiêu chí: Nhanh chóng, tiện lợi, ân cần, chu đáo, với khả năng đáp ứng 24/24, Phòng khám Phú Đức không chỉ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi siêu âm trực tiếp tại phòng khám mà còn với dịch vụ siêu âm tại nhà cực kỳ thuận tiện.

Để nhận được tư vấn kỹ lưỡng hơn (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ), hãy liên hệ với Phòng khám BSGD Phú Đức!

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

Logo Phu Duc 35 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÚ ĐỨC 

ĐỊA CHỈ: 838 – 840 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP.HCM

Hot line HOTLINE: 0938.558.133–0938.44.22.12

TỔNG ĐÀI: (028) 38 645 318

EMAIL: docungtamlinhviet@gmail.com

FACEBOOK: Phongkhamdakhoaphuduc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button