Những điều mà mẹ bầu cần phải biết khi muốn bổ sung vitamin và khoáng chất

Chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai là điều được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, việc bổ sung dưỡng chất cho thai phụ qua thực phẩm hàng ngày thôi thì chưa đủ mà cần có giải pháp chuyên sâu hơn. Vitamin tổng hợp là gợi ý hoàn hảo giúp cung cấp đầy đủ hơn những dưỡng chất và là giải pháp được các bác sỹ chuyên môn đánh giá cao. Vậy khi bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể thì mẹ bầu cần lưu ý những điều gì. Cùng làm rõ vấn đề này trong bài viết sau nhé.

Những điều mà mẹ bầu cần phải biết khi muốn bổ sung vitamin và khoáng chất
Những điều mà mẹ bầu cần phải biết khi muốn bổ sung vitamin và khoáng chất

Các loại vitamin đặc biệt cần thiết cho mẹ bầu
– Sắt, axit folic, canxi, vitamin D là bốn loại vitamin và khoáng chất đặc biệt quan trọng cho cơ thể mẹ bầu. Những thành phần này tham gia trực tiếp đến việc hình thành và phát triển ống thần kinh, tế bào máu và não bộ của thai nhi. Canxi giúp cho hệ xương của thai phụ trở nên dẻo dai và hệ xương của thai nhi được hình thành chắc chắn.

Nên tiến hành xét nghiệm theo từng giai đoạn thai nghén
– Để có thể biết được chắn chắn cơ thể mẹ bầu đang bị thiếu hụt những dưỡng chất nào thì tốt nhất nên tiến hành xét nghiệm để có thể xác định chính xác nên bổ sung loại vitamin và khoáng chất nào cho cơ thể và bổ sung với hàm lượng như thế nào là hợp lý.

Lựa chọn vitamin tổng hợp để bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cho cơ thể
– Trong thời gian mang thai, tất cả các loại vitamin và khoáng chất đều giữ vai trò hết sức quan trọng có tác động tích cực đến sức khỏe của mẹ bầu và giúp cho thai nhi được chăm sóc và bảo vệ an toàn.
– Các mẹ bầu nên lựa chọn những loại vitamin tổng hợp bao gồm đầy đủ các loại vitamin nhóm B, Vitamin A, E, D kết hợp với các loại khoáng chất cần thiết như sắt, kẽm, I ốt, đồng, mangan …
– Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, việc tìm mua được một loại vitamin tổng hợp có giá trị tốt nhất cho mẹ bầu không phải đơn giản vì không phải loại vitamin nào cũng có chứa đầy đủ và đúng thành phần mà mẹ bầu cần được bổ sung.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dòng sản phẩm chức năng với công dụng bổ sung vitamin tổng hợp cho phụ nữ trong giai đoạn trước khi mang thai, trong suốt thời gian dài mang thai và sau sinh hiệu quả, bạn có thể truy cập nhanh vào hệ thống siêu thị tiện lợi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ tư vấn viên có trách nhiệm với công việc và được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời chính xác và đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và có một thai kỳ thật trọn vẹn nhé.

Xem thêm tại đây: http://dobaudep.net/co-nen-su-dung-vitamin-tong-hop-cho-ba-bau-hay-khong/