Nên chuẩn bị cho bé sơ sinh mấy bình sữa

Bình sữa là vật dụng không thể thiếu cho bé sơ sinh trong những tháng đầu đời. Bình sữa cho trẻ sơ sinh giúp bé tiếp nhận việc bú bình một cách nhanh chóng nhờ thiết kế phù hợp với nhu cầu của bé, cho bé cảm giác dễ chịu khi sử dụng và gần gũi như ti mẹ. Thế nhưng nhiều mẹ vẫn chưa viết nên mua mấy bình sữa cho con là hợp lý nhất. Vậy thì nên tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé.

Nên chuẩn bị cho bé sơ sinh mấy bình sữa
Nên chuẩn bị cho bé sơ sinh mấy bình sữa

Mua bình sữa cho con cần bao nhiêu cái là đủ?
– Theo kinh nghiệm của đa số bà mẹ hiện đại thì nên chuẩn bị nhiều bình sữa và đa size. Các mẹ có con nhỏ hiện nay thường dùng 5-6 bình sữa size to. Người dùng ít nhất cũng 2-3 bình sữa để thuận tiện trong việc sử dụng. Điều này không phải lãng phí mà là nó rất cần thiết để con có đủ sữa bú ngay mà không phải chờ rửa đi rửa lại 1 bình.
– Các mẹ nên mua đủ size chứ không nên mua 1 size cho nhiều bình bởi vì bé càng lớn, lượng bú sữa càng nhiều nên mua size lớn để thay đổi cho bé là tốt nhất.
– Bên cạnh đó, khi muốn công việc chăm con trở nên tiện lợi hơn thì mẹ có thể mua thêm máy làm sạch bình sữa, máy hâm sữa hoặc có rất nhiều loại máy hỗ trợ mẹ khi bận rộn với việc chăm sóc con mỗi ngày.
Cửa hàng bán bình sữa và máy làm dụng cụ hỗ trợ tiện lợi cho mẹ
– Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cửa hàng bán bình sửa và máy hỗ trợ làm sạch bình sữa. Tuy nhiên, tại Chiaki shop là nơi chuyên bán các sản phẩm cho mẹ & bé đạt chất lượng cao được kiểm định nghiêm ngặt nên mẹ có thể ghé Chiaki để mua các sản phẩm tốt như bình sữa. Ngoài ra, các loại bình sữa được nhập chính hãng từ Mỹ, Úc, Đức,.. rất dễ dùng và sử dụng rất bền.
Một số loại máy tiện ích được bán tại Chiaki shop
– Máy tiệt trùng bình sữa Farlin Top -214 4 chức năng được xuất xứ tại Đài Loan: Đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ mẹ chăm sóc bé toàn diện hơn. Máy với nhiều chức năng không chỉ tiệt trùng sữa mà còn giúp mẹ ủ ấm, làm nóng sữa và ép hoa quả một cách dễ dàng. Giá cua sản phẩm chỉ 1.518.000đ.
– Máy hâm, tiệt trùng bình sữa 2 bình cổ rộng Fatzbaby FB3012SL xuất xứ từ Hàn Quốc: Là dòng máy hâm sữa thế hệ mới, hội tụ 2 tính năng trong 1: vừa hâm sữa, vừa tiệt trùng sữa. Không chỉ vậy, máy này còn hâm nóng 2 bình sữa cùng 1 lúc để rút ngắn thời gian. Giá sản phẩm chỉ 450.000đ
Để mua hàng tại Chiaki shop bạn chỉ cần làm 2 cách đơn giản như là truy cập website Chiaiki.vn để đặt hàng hoặc ghé trực tiếp số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP HCM để mua nhé.

Xem thêm tại đây: https://chuanbidososinh.com/nen-chuan-bi-cho-be-so-sinh-may-binh-sua/