Mẹ Và Bé

Thuốc IVF C 5000 tiêm có ảnh hưởng gì không? Giá bao nhiêu

Tiêm thuốc rụng trứng IVF c 5000 IU được sử dụng trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Thuốc có tác dụng kích thích quá trình rụng trứng ở nữ giới. Tuy nhiên, việc tiêm thuốc IVF c 5000 có thể gây ra một số tác dụng phụ mà ba mẹ cần lưu ý.

1. Thuốc rụng trứng ivf c 5000 IU là thuốc gì?

Thuốc rụng trứng IVF c 5000 còn được gọi là IVF-C Injection 5000 IU, được chiết xuất từ nước tiểu của những bà bầu .Khi đi vào khung hình con người, thuốc IVF C 5000 sẽ giúp quy trình giải phóng noãn nhanh hơn. Tạo điều kiện kèm theo cho trứng tăng trưởng từ đó thôi thúc quy trình rụng trứng

thuốc ivf c 5000 iu

Tiêm thuốc rụng trứng để sinh con trai ?Phương pháp này được nhiều chị em thương mến bởi giá tiền của không quá cao .

2. Tác dụng của tiêm thuốc IVF C 5000 IU

Công dụng lớn nhất của thuốc IVF C 5000 là giúp kích thích quy trình rụng trứng thành công xuất sắc. Giúp những cặp vợ chồng tăng năng lực thụ thai .Đồng thời, thuốc IVF C5000 được khuyến nghị sử dụng cho những chị em có những không bình thường về trứng như : trứng rụng không đều hoặc trứng lép không rụng .

3. Tiêm thuốc rụng trứng bao lâu thì trứng rụng?

Đây là câu hỏi mà hầu hết những chị em phụ nữ đều chăm sóc. Việc xác lập được thời gian để tiêm thuốc sẽ tạo điều kiện kèm theo cho quy trình rụng trứng diễn ra thuận tiện .Thông thường, hoàn toàn có thể triển khai tiêm thuốc vào bất kỳ thời gian nào khi khung hình không diễn ra quy trình rụng trứng .Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm hiểu thêm quan điểm của bác sĩ về thời hạn tiêm thuốc tương thích .Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ dựa vào thực trạng sức khỏe thể chất hay cơ địa của mỗi người để tiêm thuốc. Thời gian để tiêm thuốc hoàn toàn có thể lê dài trong vòng 12 ngày .Tiêm thuốc rụng trứng thì bao lâu thì rụng trứngThời gian được cho là trứng rụng sau khi thực thi tiêm thuốc là khoảng chừng 3-4 ngày. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp có thời hạn rụng trứng ngắn hơn là 16 tiếng ( hơn một ngày ) sau khi tiêm thuốc .Bạn nên thực thi thăm khám theo chỉ định của bác sĩ sau khi tiêm thuốc. Cụ thể, 2 tuần sau khi tiêm thuốc bạn cần đến bệnh viện để xét nghiệm máu .Xét nghiệm này giúp chẩn đoán bạn có mang thai hay không ?Quá trình xét nghiệm máu cần được thực thi kĩ càng, bởi có nhiều trường hợp tác dụng hoàn toàn có thể bị rơi lệch. Nguyên nhân là do :

 • Hormone HCG còn tồn dư trong khung hình trong thời hạn 7-10 ngày sẽ cho hiệu quả thử thai 2 vạch .
 • HCG cần nhiều thời hạn hơn để được đào thải ra ngoài bằng đường nước tiểu .

4. Tiêm thuốc rụng trứng ivf c 5000 có ảnh hưởng gì không?

Ngoài những hiệu quả đã kể trên, thuốc IVF C 5000 còn hoàn toàn có thể xảy ra những công dụng phụ cho sức khỏe thể chất của người phụ nữ .Nếu người tiêm thuốc Open những rủi ro đáng tiếc thì cần ngay lập tức thông tin đến cho bác sĩ để có những can thiệp kịp thời. Biện pháp giải quyết và xử lý cấp thiết nhất là ngưng sử dụng thuốc .tiêm thuốc rụng trứng có ảnh hưởng gì khôngMột số rủi ro đáng tiếc mà người phụ nữ hoàn toàn có thể gặp phải như :

 • Trạng thái choáng váng
 • Cơ thể căng thẳng mệt mỏi
 • Buồn nôn và nôn
 • Đỏ mặt
 • Mất ngủ
 • Phát ban da
 • Đau bụng

Nếu cơ thể bạn xuất hiện các triệu chứng nêu trên sau khi tiêm thuốc rụng trứng thì nên báo ngay cho các bác sĩ.

5. Lưu ý khi tiêm thuốc rụng trứng IVF C 5000 IU

5.1. Đối tượng chống chỉ định

Mục đích của tiêm thuốc rụng trứng nhằm mục đích ngày càng tăng thời cơ có con ở những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Tuy nhiên, không phải cặp vợ chồng nào cũng hoàn toàn có thể triển khai chiêu thức này .tiêm thuốc rụng trứng bị đau bụngDưới đây là một số ít trường hợp không được chỉ định tiêm thuốc IVF-C 5000 IU :

 • Người bệnh mắc hoặc hoài nghi mắc ung tuyến tiền liệt chống chỉ định IVF-C 5000 IU.
 • Trong trường hợp dậy thì sớm cần hỏi quan điểm bác sĩ và xem xét việc tiêm thuốc. Bởi loại thuốc này có tính năng kích thích rụng trứng, sẽ gây phản tác dụng .
 • Người bệnh bị dị ứng với gonadotropin cũng không được chỉ định tiêm thuốc .
 • Người mắc những bệnh như phì đại tuyến tiền liệt, động kinh, suy thận, suy tim, hen suyễn, … cũng nên tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ về việc có hay không sử dụng thuốc rụng trứng .

Lưu ý: bạn không được tự ý sử dụng thuốc tiêm thuốc, mà cần có sự giám sát của bác sĩ.

5.2. Quá trình thực hiện

Các bước triển khai tiêm IVF C 5000 IU như sau :

 • Người bệnh được thăm khám lâm sàng, loại trừ những năng lực không hề thực thi tiêm thuốc
 • Thuốc tiêm IVF C 5000 được tiêm trải qua đường tĩnh mạch
 • Hai tuần sau khi tiêm thuốc, bạn cần đến bệnh viện để triển khai xét nghiệm máu. Kết quả xét nghiệm máu sẽ cho bạn biết mình có mang thai hay không ?

5.3 Tiêm thuốc rụng trứng bao lâu thì quan hệ

Bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà khuyên sau 12 giờ đến 36 giờ, những cặp vợ chồng hoàn toàn có thể quan hệ tình dục thông thường .Đây là ” thời gian vàng ” quan hệ để những cặp vợ chồng tăng thời cơ thụ thai sau khi tiêm thuốc rụng trứng .vị trí tiêm thuốc rụng trứng

5.4 Tiêm thuốc rụng trứng có làm chậm kinh

Tiêm thuốc rụng trứng sẽ không ảnh hưởng tác động đến chu kỳ luân hồi kinh nguyệt. Cụ thể là không làm chậm kinh .Bởi thuốc rụng trứng có tính năng kích thích buồng trứng. Đồng thời, tạo điều kiện kèm theo cho hormone FSH và LH kích thích rụng trứng giúp chu kỳ luân hồi kinh nguyệt được điều hòa .

6. Thuốc IVF C 5000 IU giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện khám phá về giá cũng như khu vực mua thuốc trên mạng internet .

 • Về giá tiền: Hiện nay, thuốc IVF C 5000 IU dao động từ từ

  750K đến 1tr đồng. Giá thuốc nhờ vào phần đông vào khu vực bán cũng như chất lượng của thuốc .

 • Về khu vực mua thuốc: Thuốc rụng trứng ivf c 5000 có thể được tìm mua ở rất nhiều cơ sở, phòng khám, bệnh viện.

Tuy nhiên, những chuyên viên khuyến nghị bạn chỉ nên mua thuốc tại những bệnh viện uy tín. Hoặc shop dược được cấp giấy phép không thiếu để bảo vệ chất lượng của thuốc .

7. Cảnh báo về thuốc IVF C 5000 IU trên thị trường

Không ít trường hợp, bạn có thể mua thuốc ở ngoài với giá thành rẻ hơn trong bệnh viện nhưng chất lượng lại không được kiểm định.

mua ivf c 5000 ở đâu

Do đó, bạn vẫn nên mua thuốc trong bệnh viện. Ngoài sự yên tâm về chất lượng, bạn còn nhận được sự tư vấn và tương hỗ tiêm thuốc từ bệnh viện .

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc tiêm thuốc rụng trứng IVF C 5000 IU. Bạn có thể đến Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button