Hà Nội – thủ đô năng động bậc nhất thế giới

 Hà Nội là – thủ đô ngàn năm văn hiến và là thủ đô của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều Việt trước đây

Trải qua bao thăng trầm lịch sử của Việt Nam, ngày nay Hà Nội – thủ đô năng động bậc nhất thế giới nhưng đi cùng với sự trẻ trung hiện đại năng động đó là luôn là những thách thức và môi trường là một trong những vấn đề lớn  đối với chính quyền và người dân Hà Nội.

Bạn đã quen với hình ảnh những con đường ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm, nhiều khói bụi. Sau những ngày làm việc vất vả bạn muốn vui chơi bên gia đình, bạn bè nhưng vì ngại khói bụi và tắc nghẽn. Đừng lo lắng những điều đó chỉ xảy ra ở những khu vực nội thành Hà Nội mà thôi, ngoại thành là một điểm đến lý tưởng với những bạn không muốn đi chơi xa mà vẫn có thể tận hưởng một bầu không khí trong lành. Bạn sẽ có một chuyến du lịch ngoại thành hà nội với rất nhiều điểm đến như:

Phủ Thành Chương nằm cách trung tâm thành phố khoảng hơn 30 km ở Sóc Sơn, ngoại thành Hà Nội. Đây như một làng quê Bắc Bộ thu nhỏ đang lưu giữ những giá trị văn hoá truyền thống, giới thiệu khá đầy đủ về cuộc sống của những người nông dân Việt Nam. Nếu Bát Tràng nổi tiếng với các mặt hàng gốm sứ hay Vạn Phú với tơ lụa thì Làng cổ Đường Lâm lại nổi tiếng với vẻ cổ kính hoang sơ nơi còn lưu giữ lại những nét văn hóa truyền thống của nhân dân ta tự bao đời, đến với nơi đây bạn sẽ được thưởng thức cơm niêu nước lọ một trong những món ăn xa xưa của người Việt rất thú vị phải không.

http://www.galatravel.vn/ha-noi—chua-huong-t536.html 
http://www.tourdulich-nhatban.com/tin-tuc/viet-nam—mot-dat-nuoc-thanh-binh-tuoi-dep-67.html