Mẹ Và Bé

Siêu âm 4d giá bao nhiêu? cần lưu ý điều gì khi đi siêu âm

Siêu âm 4d giá bao nhiêu? cần lưu ý điều gì khi đi siêu âm

Siêu âm 4D hay siêu âm 4 chiều là một tiến bộ trong phương pháp chẩn đoán hình ảnh. Siêu âm 4D thường được áp dụng trong khám thai định kỳ. Vì vậy nhiều người băn khoăn không biết siêu âm 4d giá bao nhiêu? Siêu âm 4D có chính xác không?

Những lợi ích từ siêu âm 4d

Siêu âm màu 4D sinh ra dựa trên nền tảng của kỹ thuật siêu âm 3D, 2D, vì thế mà nó có những ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn hẳn, hoàn toàn có thể tự động hóa ghi hình chân dung bé trong bụng mẹ đúng chuẩn và hình ảnh thật nhất, giúp cho việc kiểm tra, theo dõi sức khỏe thể chất thai nhi, giúp thai phụ yên tâm hơn .Siêu âm 4d cho hình ảnh sắc nétBên cạnh đó, siêu âm màu 4D còn giúp xác lập tuổi thai ; nghiên cứu và phân tích tăng trưởng bào thai ; phát hiện không bình thường thai nhi ; phát hiện yếu tố về cấu trúc của tử cung, không bình thường nhau thai, chảy máu không bình thường ; phát hiện khối u buồng trứng, u xơ, vị trí nhau thai ; ghi hình hoạt động của thai nhi, chụp hình những cơ quan nội tạng của khung hình thai nhi .

Siêu âm 4D khi nào?

Nhiều thai phụ mong ước được siêu âm nhiều lần để được biết con mình có khỏe mạnh không, để được nhìn thấy con trong mỗi lần khám thai. Tuy nhiên theo những bác sĩ, không nên quá lạm dụng việc siêu âm mà nên tận dụng tốt giá trị của siêu âm bằng cách tuân thủ thời gian siêu âm .

Kiểm tra lần đầu: thời gian thích hợp khi mang thai từ 3-4 tháng. Trong khoảng thời gian này có thể quan sát rõ đầu, tứ chi, cơ thể của thai nhi, trong lúc bé cử động, có thể biết được là bé hiếu động hay không.

Kiểm tra lần thứ 2: thời gian thích hợp khi mang thai từ 5-6 tháng. Trong khoảng thời gian này chủ yếu kiểm tra sức khỏe của bé, có dị hình gì hay không, xem một cách rõ rệt kết cấu cục bộ và trạng thái vận động của thai nhi.

Kiểm tra lần thứ 3 : thời hạn thích hợp khi mang thai từ 7-8 tháng. Trong khoảng chừng thời hạn này những tổ chức triển khai dưới da tương đối không thiếu, biểu cảm cũng rất phong phú và đa dạng, đồng thời hoàn toàn có thể làm công tác làm việc chuẩn bị sẵn sàng cho sinh nở .

Ngoài ra, sản phụ nên đến bệnh viện để được thăm khám theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa đặc biệt trong giai đoạn gần sinh, bác sĩ sẽ siêu âm để chẩn đoán hiện tượng trở dạ của thai phụ và dự sinh.

Siêu âm 4D tại bệnh viện Thu Cúc hiệu quả chính xác

Siêu âm 4D giá bao nhiêu?

Nếu bạn vướng mắc siêu âm 4 d giá bao nhiêu hay siêu âm thai hết bao nhiêu tiền thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng giá tại Bệnh viện Thu Cúc. Tại Bệnh viện Thu Cúc, siêu âm tổng quát ổ bụng màu 4D tại bệnh viện Thu Cúc có giá là 250.000 đồng. Nhiều người vướng mắc siêu âm 3D giá bao nhiêu và có thấp hơn 4D hay không. Hiện ngân sách siêu âm 2D, và 3D sẽ thấp hơn. Ngoài ra, Thu Cúc còn vận dụng giao dịch thanh toán Bảo hiểm theo pháp luật .Bệnh viện Thu Cúc có mạng lưới hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến ( nhập khẩu từ những nước có nền y tế tăng trưởng ) đem lại hiệu quả khám chuẩn xác nhất giúp việc chẩn đoán và điều trị đạt được hiệu suất cao tối ưu ngay từ đầu. Bệnh viện Thu Cúc Thực hiện khám bệnh ngoài giờ hành chính .Nếu chị còn có vướng mắc tương quan đến siêu âm 4D hoặc muốn đặt lịch khám, triển khai điều trị, bạn đọc vui mừng liên hệ với chúng tôi, điện thoại thông minh 1900 55 88 92 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button