Giá máy bơm nước hỏa tiễn

Máy bơm nước là một vật dụng vô cùng quen thuộc trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, đặc biệt ngày nay khi ngành công nghiệp phát triển, máy bơm nước được sử dụng ngày càng rộng rãi trong công nghiệp. Đối với các nhà máy công nghiệp, xí nghiệp, … nơi có nhu cầu sử dụng nước lớn thì loại máy bơm phù hợp nhất đó là máy bơm hỏa tiễn. Trên thị trường hiện nay có rất các nhà phân phối sản phẩm này. Khi mua hàng chắc chắn bạn sẽ băn khoăn không biết giá máy bơm hỏa tiễn là bao nhiêu. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại máy bơm này cũng như giá máy bơm nước hỏa tiễn trên thị trường nhé!

Máy bơm hỏa tiễn là gì?
Người ta gọi loại máy bơm này là máy bơm hỏa tiễn bởi lẽ hình dạng bên ngoài của nó rất giống với hỏa tiễn (tên lửa). Bên cạnh tên gọi này, nó còn được gọi với những tên gọi khác như máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm giếng khoan hút sâu, … Đây là loại máy bơm có chức năng khai thác nước ngầm trong lòng đất từ những giếng khoan có độ sâu lớn. 
Với khả năng vận chuyển lưu lượng nước lớn từ những giếng nước sâu, máy bơm hỏa tiễn thích hợp để sử dụng trong các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, khu chung cư, … 
Cấu tạo của máy bơm hỏa tiễn
Máy bơm hỏa tiễn được cấu tạo để phù hợp với điều kiện giếng khoan sâu và thả chìm. Các bộ phận cơ bản cấu thành sản phẩm bao gồm như sau:
Động cơ điện (loại động cơ không đồng bộ 2 cực)
Buồng bơm (có chứa cánh quạt)
Cánh bơm (nằm trong buồng bơm, thường được làm bằng thép không rỉ hoặc nhựa feep)
Cáp điện (thường sử dụng loại cáp tiêu chuẩn và thường có sẵn)
Giá máy bơm hỏa tiễn bao nhiêu?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hỏa tiễn với các mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều các nhà phân phối sản phẩm trên thị trường và giữa các nhà phân phối này lại có sự chênh lệch nhất định trong mức giá máy bơm hỏa tiễn. Một điều đáng lưu tâm là trên thị trường có rất nhiều người bày bán sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng, vì vậy khách hàng cần tinh ý để nhận ra, không nên ham rẻ. 
Vậy để lựa chọn được một chiếc máy hỏa tiễn chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng, bạn cần làm gì? Điều bạn cần làm là tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng được nhiều người tiêu dùng tin cậy. Nếu bạn mua hàng ở những địa chỉ như vậy, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. 
Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy bơm hỏa tiễn mà chưa biết chính xác giá thành của sản phẩm mà mình định mua, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về giá cả của sản phẩm.