Mẹ Và Bé

Có nên mua ghế ngồi xe Wave cho bé không?

Ghế ngồi xe máy Wave cho bé tạo sự tự do cho bé, tăng độ bảo đảm an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ khi tham gia giao thông vận tải. Phụ kiện ghế ngồi xe máy được rất nhiều những ông bố bà mẹ có con nhỏ tin dùng .

Ghế ngồi xe máy Wave cho bé 

Ghế ngồi xe Wave cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, những mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 2 mẫu sau của tên thương hiệu Beesmart :
Ghế ngồi xe Wave X1 lắp được phía trước cho những dòng xe Wave Alpha, Wave S, Wave RS, Wave RSX, Dream, Super Cub, Future … Loại ghế này có mái che và tấm trùm hình hộp, bảo vệ cho bé khi đi đường dù thời tiết mưa hay nắng. Ghế chỉ lắp được phía trước và dùng cho bé từ 6 kg đến dưới 18 kg .

ghế ngồi xe máy cho em bé

Ghế ngồi xe Wave X2 thì lắp được ở phía trước cho xe số và hoàn toàn có thể luân chuyển lắp phía sau cho mọi dòng xe. Loại ghế này không có mái che, tuy nhiên với lợi thế luân chuyển lắp sau trước đều được nên vẫn được rất nhiều cha mẹ tin dùng. Ưu điểm so với X1 là loại X2 này hoàn toàn có thể sử dụng cho bé từ 6-28 kg, tương tự từ 6 tháng đến 5-6 tuổi tùy thể trạng của bé ) .

mua ghế cho bé ngồi xe máy

Có nên mua ghế cho bé ngồi xe máy không?

Ghế ngồi xe máy cho em bé là phụ kiện tiện ích giúp những cha mẹ yên tâm khi chở theo con nhỏ trên xe máy. Ghế giúp những bé có tư thế ngồi tự do, bảo đảm an toàn. Bé sẽ không quấy khóc hay đòi được bế. Nhờ đó mà cha mẹ không bị mất tập trung chuyên sâu, hoàn toàn có thể yên tâm lái xe .

ghế ngồi xe wave cho bé

Ghế ngồi xe máy cho bé mang lại nhiều quyền lợi. Mẫu mã nhiều mẫu mã, phong phú, tương thích với nhu yếu của nhiều người dùng khác nhau. Ngoài 2 mẫu Beesmart kể trên, ghế ngồi xe máy cho bé còn có loại inox, loại bằng mây. Có những mẫu ghế được phong cách thiết kế dành riêng cho xe Lead, xe Air Blade, Vision, SH mode, Grande, Exciter, Vario, Attila …

ghế ngồi xe máy cho em bé

Trên đây là một số thông tin về phụ kiện ghế ngồi xe máy Wave cho bé. Ngoài ra ghế ngồi xe máy còn có các loại phù hợp với nhiều loại xe như Lead, Vision, Air Blade, Attila…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button