Mẹ Và Bé

Cách chọn ghế ngồi xe máy Lead cho bé an toàn

Honda Lead là dòng xe ga được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Bởi vậy nhu yếu sử dụng ghế ngồi xe máy Lead cho bé cũng tăng cao. Ghế ngồi xe máy có mẫu mã phong phú, vật liệu mây, inox với những mức giá khác nhau .

Chất liệu ghế ngồi xe Lead mới cho bé

Ghế mây cho bé ngồi xe Lead

Hiện nay, ghế ngồi xe máy bằng mây không được sản xuất nhiều mà thay vào đó là ghế giả mây được làm từ cây tuy nhiên và nhựa dẻo. Khung xe làm từ cây tuy nhiên có độ cứng cao, chắc như đinh và bền đẹp hơn. Nệm ghế được đan bằng sợi nhựa dẻo dai và êm ái hơn .
Ghế giả mây có thành rẻ, chỉ khoảng chừng 120 k / chiếc. Có thể sử dụng đặt phía trước nhiều dòng xe tay ga như Lead, Vision, Air Blade, Nouvo, Mio, Click …

ghế ngồi cho bé đi xe lead

ghế ngồi xe lead cho trẻ em

Ghế ngồi xe Lead cho trẻ em bằng inox

So với ghế ngồi xe Lead bằng mây thì ghế inox có độ bền cao hơn. Các mẫu ghế có tên tuổi trên thị trường cũng sử dụng khung inox. Có loại sử dụng tích hợp với nệm xốp bọc da. Có loại sử dụng vải polyester. Một số mẫu ghế hạng sang có cấu trúc đặc biệt quan trọng, hoàn toàn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng đến .

Ghế ngồi xe Lead bằng inox hiện nay được nhiều người lựa chọn hơn ghế bằng mây hay giả mây bởi mẫu mã đẹp và độ bền cao hơn. Tuy nhiên giá thành ở mức cao hơn, dao động 180-700k/chiếc tùy loại, tùy thương hiệu.

ghe ngoi xe lead cho be

ghe ngoi xe lead

Cách chọn ghế ngồi xe máy Lead cho bé an toàn

Ghế ngồi xe máy cho bé xe Lead có rất nhiều loại. Để chắc như đinh loại nào tương thích nhất, tạo tư thế lái tự do nhất cho người tinh chỉnh và điều khiển thì cần đến mua trực tiếp tại những shop. Bạn hãy đặt thử ghế ngồi cho bé khi đi xe Lead đến để xem chiếc ghế có vừa với kích cỡ chỗ để chân phía trước xe không. Thử với tư thế lái xe để xem có bị vướng víu hay không dễ chịu không. Hãy chắc như đinh rằng việc có thêm chiếc ghế cho bé ngồi phía trước sẽ không ảnh hưởng tác động nhiều đến việc lái xe. Bởi nếu chiếc ghế khiến bạn gặp khó khăn vất vả khi điều khiển và tinh chỉnh xe thì rất nguy khốn chứ không còn bảo đảm an toàn như tính năng mà nhà phân phối mong ước .

ghế ngồi xe lead

Ghế ngồi xe máy Lead cho bé có thể đặt phía trước nhiều loại xe tay ga khác. Ghế ngồi xe máy là sản phẩm tiện ích rất đáng mua, mang đến sự an toàn cho bé và cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button