Mẹ Và Bé

Ghế Ngồi Ô Tô Cho Bé Xoay 360° An Toàn Cho Trẻ Sơ Sinh | Chilux

Ghế ngồi xe hơi cho bé là đồ vật quan trọng không hề thiếu trong chuyến hành trình dài bé đi cùng cha mẹ. Đặc biệt, ghế xe hơi cho bé là mẫu sản phẩm đặc biệt quan trọng với nhiều thông số kỹ thuật quan trọng cha mẹ cần chăm sóc và khám phá rõ để có được sự lựa chọn hài hòa và hợp lý nhất dành cho bé. Dưới đây là tổng thể những thông tin tương quan đến mẫu sản phẩm ghế ngồi xe hơi cho trẻ nhỏ mà cha mẹ cần chăm sóc .

1. Video review và mô tả chi tiết các mẫu ghế ô tô Chilux

Video review ghế xe hơi cho bé Chilux Roy 360
Hướng dẫn sử dụng ghế xe hơi cho bé Chilux Roy 360

Video giới thiệu ghế ô tô cho bé Chilux Safe 360

Hướng dẫn sử dụng ghế ngồi xe hơi cho bé Chilux Safe 360
Hướng dẫn sử dụng ghế ngồi xe hơi cho bé Chilux Roy Alpha

2. Ghế ngồi ô tô cho bé là gì?

Khi có ý định tìm hiểu để mua một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé, chắc hẳn ba mẹ cũng đã hình dung được đây chính là tên gọi của loại ghế chuyên biệt dành riêng cho trẻ em khi di chuyển bằng ô tô hay còn gọi là xe hơi. Tuy nhiên, Chilux vẫn muốn cung cấp cho ba mẹ khái niệm chi tiết về sản phẩm đặc biệt này. 

Ghế ngồi xe hơi cho bé có khá nhiều tên gọi, ngoài cái tên quen thuộc như ghế xe hơi cho trẻ nhỏ đôi lúc nó còn được gọi là ghế bảo đảm an toàn dành cho trẻ sơ sinh trên xe hơi, mạng lưới hệ thống kiềm chế trẻ nhỏ trên xe hơi, ghế kiềm chế trẻ trên xe hơi. Điều này đồng nghĩa tương quan, mua ghế ngồi xe hơi cho bé chính là bạn sẽ sắp xếp thêm một chiếc ghế chuyên biệt chỉ dành cho bé con ngay trên ghế xe hơi .
Ghế ngồi ô tô cho bé Chilux tiêu chuẩn Châu Âu E8 bảo vệ bé trên mọi hành trình

3. Có nên mua ghế ngồi ô tô cho bé hay không?

Mặc dù tầm quan trọng của ghế ngồi xe hơi chưa được nhắc đến nhiều tại Nước Ta và vẫn còn khá nhiều bậc cha mẹ chủ quan khi cho bé vận động và di chuyển bằng xe xe hơi không dùng ghế. Nhiều cha mẹ vẫn nghĩ rằng chỉ cần cho con ngồi lên người hoặc ẵm bồng bé là được. Tuy nhiên, tâm lý này là trọn vẹn sai lầm đáng tiếc !Theo thống kê của Ủy ban An toàn Giao thông Hoa Kỳ cho thấy tỷ suất tử trận ở trẻ nhỏ dưới 4 tuổi đã tăng gấp 10 lần trong trường hợp không sử dụng ghế ngồi xe hơi cho trẻ. Bên cạnh đó tại nhiều vương quốc, việc sử dụng ghế xe hơi cho bé dưới 12 tuổi là một điều bắt buộc. Không ngoa khi nói ghế ngồi xe hơi là món đồ tuyệt đối không hề thiếu khi cho bé vận động và di chuyển bằng xe hơi, xe xe hơi .
Ghế trẻ nhỏ xe hơi với những tiêu chuẩn bảo đảm an toàn khắt khe buộc những hãng sản xuất phải tuân thủ để bé được bảo vệ tổng lực. Vì thế khi chọn mua ghế ngồi oto cho bé, cha mẹ cần chăm sóc đến chất lượng, tiêu chuẩn nhìn nhận và nhiều thông tin về lắp ráp !

4. Phân biệt các loại ghế ngồi ô tô cho bé

Chắc hẳn nhiều cha mẹ khi phân vân nên mua ghế ngồi xe hơi loại nào cho bé giữa vô vàn những loại sản phẩm trên thị trường. Trước hết, cha mẹ nên phân biệt những loại ghế oto cho bé để có được sự lựa chọn tương thích .

4.1. Ghế ngồi ô tô cho bé sơ sinh

Giai đoạn 1-2 tháng đầu đời, chiều dài của đầu bé chiếm 1/4 tổng chiều dài của body toàn thân, xương cột sống của bé lại còn rất mềm, chỉ bằng việc bế bé với tư thế thẳng sống lưng quá nhiều cũng dễ khiến trẻ bị cong vẹo cột sống bởi khối lượng của phần đầu sẽ dồn áp lực đè nén xuống phía dưới. Do vậy, chuẩn bị sẵn sàng ghế ngồi xe hơi cho bé sơ sinh, cho trẻ sơ sinh bên cạnh những tiêu chuẩn về bảo đảm an toàn thì ghế có tư thế gì cũng đóng vai trò quan trọng. Thông thường những loại ghế thuận tiện chuyển thành ghế nằm xe hơi cho bé giúp sống lưng con có được tư thế nằm sẽ tương thích để sử dụng trong quá trình này mà không gây tác động ảnh hưởng đến sức khoẻ .
Ghế ngồi xe xe hơi cho trẻ sơ sinh với những phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng dành riêng cho trẻ ở khoảng chừng 4 – 12 tháng tuổi. Trong quá trình này khung xương của bé vẫn còn non nớt. Vì vậy, thiết yếu phải chọn cho con một mẫu ghế xe hơi trẻ nhỏ với rất đầy đủ những bảo đảm an toàn, bảo vệ trẻ tổng lực .
Một chú ý quan tâm quan trọng nữa cha mẹ cần quan tâm là chọn mẫu ghế có năng lực xoay 360 độ. Bởi quy trình tiến độ này theo khuyến nghị bảo đảm an toàn dành cho trẻ sơ sinh, cha mẹ cần phải đặt trẻ quay về phía sau và có mạng lưới hệ thống chống xóc tuyệt đối .
Ghế ngồi ô tô Chilux an toàn cho bé
Ở quá trình tăng trưởng tiếp theo, cột sống bé có trưởng thành hơn, bé con hoàn toàn có thể ngồi nhưng cũng tựa như trong những tháng đầu sơ sinh, ghế ngồi xe hơi cho trẻ 4 tháng, ghế ngồi xe hơi cho bé 6 tháng luôn phải có đệm lót mềm mịn và mượt mà. Xe hơi thắng gấp, chuyển dời qua đoạn đường có địa hình không nhẵn, theo quán tính khung hình, phần đầu của bé sẽ va đập vào ghế. Do vậy khi ghế ngồi xe hơi được trang bị lớp lót thướt tha hạn chế đến mức thấp nhất những ảnh hưởng tác động gây chấn thương sọ não và khiến khung hình bé con tổn thương .
Năm 2008, theo thông tin thống kê tại Mỹ, tỷ suất bị thương nặng hoặc tử trận lên đến 75 %, nếu trẻ nhỏ nhỏ hơn 2 tuổi ngồi trên ghế xe hơi hướng mặt về phía trước khi xe hơi va chạm. Ngược lại, khi trẻ ngồi ghế xe hơi cho bé lắp ráp quay sống lưng hướng mặt về phía sau thì hoàn toàn có thể nâng cao độ bảo đảm an toàn gấp 5 lần .
Nguyên nhân do trẻ nhỏ có phần đầu nặng và cổ yếu. Nếu ngồi quay mặt về phía trước, khi xe hơi bị va chạm, phần thân bé con được đai bảo đảm an toàn của ghế ngồi xe hơi cho bé giữ lại, tuy nhiên phần đầu vẫn theo lực quán tính lao mạnh về trước. Điều này hoàn toàn có thể làm cổ bị gãy, khiến cột sống bé con bị chấn thương nghiêm trọng. Do đó, những chuyên viên về bảo đảm an toàn giao thông vận tải luôn khuyến nghị ghế ngồi xe hơi cho bé dưới 1 tuổi nên được lắp ráp quay mặt về phía sau. Và điều này cũng nên được thực thi cho đến khi trẻ được 5 tuổi hoặc tối thiểu là 2 tuổi .

4.2. Ghế ô tô cho bé từ 2 tuổi trở lên

Theo chuẩn của WHO mới nhất, nếu tăng trưởng thông thường thì cân nặng bé gái 2 tuổi sẽ khoảng chừng 11,5 kg, bé trai là 12,2 kg. Và theo chuẩn ECE R44 / 04 của Châu Âu kích cỡ của ghế ngồi xe hơi cho bé được chia thành 4 nhóm phụ thuộc vào vào cân nặng và độ tuổi của bé :

  • Nhóm 0 + : sơ sinh – 13 kg
  • Nhóm 1 : 9 – 18 kg
  • Nhóm 2 : 15 – 25 kg
  • Nhóm 3 : 22 – 36 kg

Kết hợp hai tài liệu này, dễ thấy sử dụng ghế ngồi oto cho bé 2 tuổi, 3 tuổi phải có kích cỡ khác so với quy trình tiến độ sơ sinh để bé không riêng gì bảo đảm an toàn mà còn tự do khi được ngồi bên trong ghế xe hơi cho trẻ nhỏ lúc vận động và di chuyển .
Từ 0-12 tuổi chính là quy trình tiến độ trẻ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, với chiều cao cùng cân nặng mỗi năm mỗi khác. Vì thế nếu buộc phải cùng con chuyển dời nhiều trên xe hơi, thay vì mua ghế ngồi xe hơi cho bé theo từng tiến trình, ba mẹ hoàn toàn có thể mua loại ghế đa năng sử dụng được cho bé từ sơ sinh đến 36 kg như ghế ngồi xe hơi cho bé Chilux đang cung ứng và được công nhận chất lượng, độ bảo đảm an toàn bởi tiêu chuẩn Châu Âu ECE R44 / 04 .
Ghế ô tô cho trẻ em Chilux với tiêu chuẩn An toàn Châu Âu

5. Lưu ý khi mua ghế ngồi ô tô cho bé 

Không giống như khi mua một bộ quần áo, ghế ô tô là một sản phẩm thực hiện nhiệm vụ giữ an toàn cho bé khi ngồi ô tô. Ghế ngồi ô tô cho trẻ em cần phải được lựa chọn kỹ càng, điều này đồng nghĩa ba mẹ phải tìm hiểu về nó thật nhiều trước khi quyết định. Tương tự đổi với các sản phẩm xe tập đi hay xe đẩy cho bé, cũi cho bé. Trong kinh nghiệm chọn mua ghế ô tô cho trẻ, Chilux gợi ý những tiêu chí quan trọng để ba mẹ tham khảo như sau: 

5.1. Ghế có tiêu chuẩn lắp đặt ISOFIX

Việc đầu tiên cần làm là ba mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ ISOFIX là gì? Bởi hầu hết các dòng ghế ngồi ô tô trên thị trường đều được thiết kế có hệ thống ISOFIX. Mục đích đảm bảo ghế cho trẻ em ngồi xe hơi lắp đặt dễ dàng, an toàn và chính xác thông qua 3 điểm được đánh giá ít tạo ra sai sót hơn so với loại ghế ô tô cho bé sử dụng Seat Belt.

Hệ thống ISOFIX trên ghế an toàn cho bé ngồi ô tô Chilux Roy 360 giúp ba mẹ lắp đặt chính xác dễ dàng

5.2. Ghế ngồi ô tô đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế

Tiêu chuẩn an toàn Châu Âu ECE R44/04 là gì sẽ là kiến thức tiếp theo mà ba mẹ cần trang bị trước khi “xuống tiền” mua ghế ngồi xe hơi cho bé. Hiện tại chỉ cần gõ lên thanh tìm kiếm của trình duyệt từ khoá ghế ngồi ô tô cho bé, lập tức trong vài giây ba mẹ đã có được hơn 5 triệu kết quả về sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Thế nhưng để chọn được sản phẩm chất lượng, đúng chuẩn an toàn được Bộ giao thông vận tải cho phép sử dụng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi di chuyển bằng xe hơi không phải là việc dễ dàng. Do vậy mà việc nắm rõ tiêu chuẩn an toàn Châu Âu E8, E4 sẽ phần nào hỗ trợ ba mẹ lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Vì về cơ bản thì ECE R44 / 04, E8 và E4 là tiêu chuẩn bắt buộc phải có để ghi nhận độ bảo đảm an toàn so với ghế ngồi xe hơi trẻ nhỏ trên toàn quốc tế của Châu Âu phát hành. Nên lẽ hiển nhiên những tên thương hiệu ghế ngồi xe hơi có được ghi nhận này sẽ phần nào khẳng định chắc chắn được uy tín, ba mẹ khi mua cũng yên tâm hơn. Và Chilux chính là một trong những tên thương hiệu cung ứng ghế ngồi xe hơi cho trẻ có ghi nhận về những tiêu chuẩn này .

5.3. Chọn mua ghế ô tôt cho bé phù hợp với độ tuổi và cân nặng

Xương của trẻ sơ sinh mềm và có độ co và giãn, nhưng size hộp sọ của trẻ sơ sinh cũng tương đối to hơn so với khung hình ( chiếm 1/4 tổng chiều dài của body toàn thân ). Thế nên những nhà khoa học khuyến nghị, cha mẹ hãy hạn chế thời hạn trẻ sơ sinh phải chuyển dời trên xe xe hơi .
Trường hợp bất khả kháng và phải để bé đi cùng trên xe hãy chuẩn bị sẵn sàng ghế nằm xe hơi cho bé, ghế nằm xe hơi cho trẻ sơ sinh, hạn chế đến mức tối đa khối lượng của đầu không làm bé bị cúi gập về phía trước khi ngủ hoặc không giữ đúng tư thế. Tuy nhiên, ba mẹ cũng không nên trang bị ghế xe hơi cho bé có tư thế ngả quá sâu. Bởi khi nằm ngang, không may xảy ra tai nạn đáng tiếc, những rung chấn sẽ được chuyển sang vai và cổ bé thay vì trên ghế xe hơi cho bé, thế cho nên chắc như đinh sẽ gây tác động ảnh hưởng cực kỳ nguy hại. Vậy ghế ngồi xe hơi cho bé loại nào tốt để ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho con ?

Hiểu được nguyên tắc đó nên các dòng ghế đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu E8, ECE R44/04 như ghế ngồi ô tô cho bé Chilux đang cung cấp dù có đến 5 cấp độ điều chỉnh độ nghiêng không tác động tiêu cực đến xương nhưng vẫn đảm bảo bé con được an toàn nếu không may có va chạm.

Kinh nghiệm chọn ghế ngồi xe hơi trẻ em
Từ tháng thứ 4 bé con đã mở màn tập ngồi và thành thạo kiến thức và kỹ năng ngồi độc lập từ tháng thứ 7, hầu hết nhờ xương của bé ngày càng trưởng thành hơn. Nên việc chuẩn bị sẵn sàng ghế ngồi trên xe xe hơi cho bé không chỉ giúp bé bảo đảm an toàn khi ở trong xe hơi, mà còn giúp bé nhìn ngắm quốc tế xung quanh, ba mẹ cũng không quá lo ngại sẽ khiến xương tổn thương nếu chuyển dời đường dài nữa. Nhưng hãy bảo vệ rằng ghế tương thích chiều cao cân nặng của bé, giúp con luôn bảo đảm an toàn nếu không may va chạm .
Khả năng hoạt động thô ngày càng tăng trưởng thì hoạt động tinh cũng triển khai xong khi bé được 3 đến 4 tuổi. Lúc này bé đã biết vặn nắm, tháo vật phẩm trong tầm với của mình, do đó đai bảo đảm an toàn trên loại ghế ngồi xe hơi cho trẻ con vốn nhu yếu chắc như đinh thì càng phải chắc như đinh hơn. Nếu từng khám phá trước đó về ghế xe hơi cho trẻ nhỏ Chilux, ba mẹ cũng biết rằng đai bảo đảm an toàn trên ghế thuộc loại đai 5 điểm chắc như đinh. Với chiếc đai này người lớn thao tác thuận tiện nhưng con không thể nào mở ra được .
Trên xe xe hơi 5 chỗ, 7 chỗ vị trí ngồi trên xe bảo đảm an toàn là ở giữa và sau sống lưng ghế lái. Trên xe xe hơi 9 – 16 chỗ những hàng ghế phía sau sẽ ít chịu tác động ảnh hưởng hơn thành ra bảo đảm an toàn hơn. Đặc biệt là nếu ghế được phong cách thiết kế ngồi ngược lại với hướng vận động và di chuyển thì đó chính là vị trí bảo đảm an toàn. Bởi khi xe phanh gấp, người ngồi ở những vị trí này sẽ ít bị ảnh hưởng tác động nhiều do lực quán tính .
Đó cũng chính là nguyên do mà những nhà nghiên cứu khuyến nghị bé con nhỏ hơn 5 tuổi nên ngồi trên ghế xe hơi cho trẻ nhỏ hướng mặt ngược chiều với người lái. Và mục tiêu Chilux phân phối cho ba mẹ những loại ghế ngồi xe hơi xoay 360 lúc bấy giờ là giúp cho việc xoay hướng ghế ngồi cho bé thuận tiện hơn .
Xét về mặt Chi tiêu, một chiếc ghế ngồi xe hơi cho bé sử dụng được từ những ngày đầu sơ sinh cho đến năm 12 tuổi sẽ không phải là một chiếc ghế ngồi xe hơi cho bé giá rẻ. Nhưng khi xét về năng lực tận dụng trong nhiều năm, không phải mua theo độ tuổi cùng vận tốc tăng trưởng của trẻ, lại có khá đầy đủ ghi nhận bảo đảm an toàn Châu Âu nên khi chiếm hữu ba mẹ không quá lo ngại tiêu tốn lãng phí .
Một số lưu ý khi chọn mua ghế ngồi oto cho bé

6. Giới thiệu các mẫu ghế ngồi ô tô cho bé Chilux 

Chilux là tên thương hiệu điển hình nổi bật chuyên phân phối những dòng mẫu sản phẩm ghế ngồi xe hơi dành cho bé với tiêu chuẩn lắp ráp ISOFIX. Sau khoảng chừng thời hạn khám phá và điều tra và nghiên cứu cụ thể, Chilux cho ra đời 2 dòng loại sản phẩm ghế đi xe hơi cho bé với những điểm ưu việt nhất. Dưới đây là phần trình làng và so sánh 2 mẫu ghế để cha mẹ có thêm thông tin trước khi chọn mua cho con .

6.1. Ghế ô tô cho bé Chilux SAFE 360

Chilux SAFE 360 là phiên bản ghế ô tô cao cấp nhất đến từ thương hiệu Chilux. Mẫu ghế hoàn toàn phù hợp và an toàn cho trẻ sơ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng của Ủy Ban Kinh tế Châu Âu ECE. Đồng thời SAFE 360 còn vượt qua bài kiểm tra chất lượng gắt gao của Hiệp hội Ô tô Đức ADAC. 

SAFE 360 có năng lực xoay 360 ° và độ nghiêng đến 165 ° bảo vệ bảo đảm an toàn tối đa cho bé. Đồng thời với tính năng xoay trước và sau giúp cha mẹ thuận tiện chăm nom bé trên suốt quãng đường đi. Phần đệm được phong cách thiết kế với lớp bảo vệ 4 lớp bảo vệ tối đa vùng đầu và cột sống còn non nớt của bé .

Ghế ngồi ô tô Chilux SAFE 360 được lắp đặt 7 mức điều chỉnh chiều cao, đai an toàn 5 điểm, chân chống lật và tựa đầu sao cho vừa vặn với cơ thể của bé, phù hợp cho bé sử dụng từ 0 đến 4 tuổi. Không gian nằm rộng rãi, SAFE 360 còn sở hữu mái che cao cấp, cho bé giấc ngủ ngon trọn vẹn suốt hành trình. 

Mẫu ghế ngồi ô tô cho bé Chilux SAFE 360

6.2. Ghế ngồi ô tô cho bé Chilux ROY 360

Chilux ROY 360 là dòng loại sản phẩm thuộc top cháy khách nhất của tên thương hiệu Chilux. Nhờ vào nhưng tính năng ưu việt cùng mức giá tiền hài hòa và hợp lý, ROY 360 được những cha mẹ trong và ngoài nước tin dùng .

Mẫu ghế ô tô Chilux ROY 360 với tính năng thông minh xoay 360 cho ghế ngồi 2 chiều tiện lợi chăm sóc bé. Đồng thời, ghế sở hữu 5 cấp độ nghiêng ghế tối đa lên đến 145 cho bé tư thế ngồi thoải mái suốt chuyến đi. Bố mẹ cũng dễ dàng tăng giảm chiều cao với 7 mức chiều cao khác nhau, linh hoạt thay đổi theo sự phát triển của trẻ. Tương tự như mẫu ghế SAFE 360, ROY 360 được làm phần đai 5 điểm cùng hệ thống chống xóc toàn diện, bảo vệ trẻ tối đa kể cả khi xảy ra va chạm. Ghế ROY 360 đạt giấy chứng nhận về Tiêu chuẩn an toàn Châu Âu R8 danh giá với tiêu chuẩn lắp đặt ISOFIX tiên tiến.

Ghế ngồi xe hơi Chilux sử dụng vật liệu nhựa HDPE và thép chống ghỉ sét để làm khung ghế và phần đệm vải bông hạng sang cho bé ngồi lâu vẫn thấy tự do vô cùng. Ghế chịu tải trọng lên đến 36 kg, tương thích cho những bé từ 4 tháng đến 12 tuổi .
Mẫu ghế ngồi ô tô cho bé Chilux ROY 360

6.3. Ghế ô tô cho bé Chilux ROY ALPHA

Chilux ROY ALPHA là dòng sản phẩm nổi bật và có nhiều tính năng hữu ích, đáp ứng nhu cầu của bố mẹ đang tìm ghế ô tô cho bé sơ sinh. Trên mẫu ghế ngồi oto cho bé ROY ALPHA được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, có khả năng ngả ghế đến 165°, thích hợp sử dụng cho bé từ sơ sinh đến 4 tuổi.

Đầu tiên là phần phong cách thiết kế ghế ngồi xe hơi cho bé sơ sinh này được làm trưởng thành với khung ghế 2 lớp làm từ nhựa HDPE hạng sang tích hợp với thép cứng không gỉ. Sự phong cách thiết kế tỉ mỉ đến từng cụ thể tạo nên sự chắc như đinh cho trẻ sơ sinh nằm. Mặc dù khối lượng ghế chỉ 10 kg nhưng mẫu sản phẩm có tải trọng lên đến 18 kg, tương thích sử dụng cho trẻ từ 0 – 4 tuổi .
Đệm vải bông thoáng mát cho bé ngồi cả ngày vẫn tự do, không hầm bí. Đai bảo đảm an toàn 5 điểm là phần không hề thiếu trên ghế oto cho bé ROY ALPHA. Ngoài ra, ghế còn được tích hợp 7 chính sách chiều cao, mạng lưới hệ thống bảo vệ vùng đầu 3 lớp giúp chống rung lắc, bảo vệ bé tổng lực ngay cả đi trên mặt đường không nhẵn. Bên cạnh đó, ghế còn có năng lực xoay lên 360 độ tương thích với từng độ tuổi và thuận tiện cho mẹ khi chăm bé trên xe .
Ghế Chilux ROY ALPHA với tiêu chuẩn lắp ráp ISOFIX thuận tiện và đạt ghi nhận Tiêu chuẩn bảo đảm an toàn Châu u E8. Bố mẹ khi chọn mua ghế ngồi oto cho bé hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng của mẫu sản phẩm tên thương hiệu Chilux. Bé sẽ có được những giờ đi xe tự do, cha mẹ thêm nhàn nhã khi chăm nom bé
Mẫu ghế ngồi ô tô cho bé sơ sinh Chilux ROY ALPHA

6.4. So Sánh Ghế Trẻ Em Ô Tô Chilux ROY 360 Và ROY ALPHA Và SAFE 360

Như đã nói bên trên, mẫu sản phẩm ghế xe hơi Chilux ROY 360 và ROY ALPHA tương tự nhau khi so sánh về tính năng, phong cách thiết kế và vật liệu … Tuy nhiên, phần độc lạ lớn nhất của 2 mẫu ghế này chính là độ tuổi sử dụng. Ghế xe hơi Chilux ROY ALPHA hoàn toàn có thể sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến 4 tuổi. Còn ghế Chilux ROY 360 thì tương thích cho bé lớn hơn, độ tuổi sử dụng ghế giao động từ 4 tháng đến 12 tuổi .
Bên cạnh đó, mẫu ghế ROY 360 có độ nghiêng chỉ 135 °. Mặt khác, ROY ALPHA là dòng chuyên sử dụng dành cho trẻ sơ sinh nên được phong cách thiết kế với độ nghiêng lên đến 165 °. Bố mẹ sẽ thuận tiện chăm nom cho bé ở độ nghiêng sâu, cho bé sơ sinh giấc ngủ êm ái .

6.5. So Sánh Ghế Trẻ Em Ô Tô Chilux ROY 360 Và SAFE 360

2 mẫu ghế ngồi xe hơi cho bé Chilux ROY 360 và SAFE 360 là 2 mẫu sản phẩm có phân khúc khác nhau. Mặc dù chiếm hữu những điểm chung như trên tuy nhiên khi cha mẹ phân vân nên mua mẫu ghế nào cho bé thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua những điểm độc lạ giữa 2 dòng ghế của hãng Chilux như sau :

– Độ tuổi sử dụng: SAFE 360 là dòng ghế ô tô cao cấp cho bé chuyên dùng cho trẻ sơ sinh – 4 tuổi. Đối với dòng sản phẩm ROY 360 thì ba mẹ có thể dùng cho bé từ 4 tháng – 12 tuổi.

– Góc nghiêng tối đa: Mẫu ghế SAFE có độ nghiêng tối đa là 165 độ còn góc nằm của ROY là 135 độ.

– Lớp bảo vệ phần đầu: Trên mẫu ghế SAFE 360 có trang bị 4 lớp đệm bảo vệ phần đầu êm ái còn đối với mẫu ROY 360 sẽ chỉ có 3 lớp đệm. Tuy nhiên, về mức độ đảm bảo an toàn cho bé vẫn luôn được đảm bảo và được kiểm chứng.

– Phần mái che: Trên dòng sản phẩm SAFE 360 cao cấp được tích hợp 1 mái che chống nắng, chống bụi để bé có thể ngủ ngon giấc khi di chuyển trên hành trình dài.

Ngoài ra, SAFE 360 còn được nâng cấp cải tiến nhiều hơn ở mạng lưới hệ thống ISOFIX, thanh chống lật và thanh chữ U thích hợp cho trẻ sơ sinh ngồi trên xe hơi mà vẫn được bảo vệ tổng lực .

7.Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở đâu?

Ba mẹ hoàn toàn có thể ghé thăm 3 showroom của Chilux để tìm mua cho bé một chiếc ghế xe hơi chất lượng, sát cánh cùng con trong suốt quãng đường dài

  • Showroom bán ghế ngồi ô tô cho bé Chilux tại Quận 1: 144 – 146 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Showroom bán ghế ngồi ô tô cho bé Chilux tại Thủ Đức:16 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Showroom bán ghế ngồi ô tô cho bé Chilux ở Hà Nội:29, Khu D, Khu đô thị mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, HĐ Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Showroom Chilux còn trưng bày đầy đủ các mẫu bàn học trẻ em, ba mẹ có thể tham khảo. Trường hợp ba mẹ ở xa, có nhu cầu mua ghế ngồi ô tô cho bé Chilux tại Đà Nẵng hoặc những tỉnh thành khác, thì chỉ cần liên hệ Hotline: 0388 922 442 / 0931 328 822 hay để thông tin trên website nhân viên Chilux sẽ tư vấn và giúp ba mẹ sở hữu sản phẩm ngay tại nhà.

Ngoài ra, khi mua ghế ô tô cho bé hãng Chilux, ba mẹ sẽ được nhận chính sách bảo hành lên đến 3 năm cùng chế độ 1 đổi 1 trong vòng 100 ngày khi có lỗi từ nhà sản xuất. Đối với những khách hàng ở xa, Chilux hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi đi kèm sách và video hướng dẫn sử dụng. 

Hy vọng với tổng thể những thông tin bên trên mà Chilux san sẻ hoàn toàn có thể giúp ba mẹ tìm được mẫu ghế ngồi xe hơi cho bé vừa lòng. Để từ đó có được những phút giây du lịch, về quê cùng con tạo nên nhiều kỷ niệm tuyệt vời .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button