Mẹ Và Bé

Ghế cho bé Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 2 2022

Ghế ăn dặm không chỉ giúp cha mẹ thuận tiện hơn khi cho bé ăn, mà còn tập cho bé thói quen ăn đúng giờ. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi mua ghế ngồi ăn cho bé tại Nước Ta .Umoo Ghế ăn dặm có bánh xe mã UM0492 ( mẫu mới nhất ) hoàn toàn có thể vừa làm ghế ăn vừa là xe kéo ( Hồng )

Các thông tin cần biết trước khi mua ghế ngồi ăn cho bé tại Việt Nam

Ghế ăn dặm không chỉ giúp phụ huynh dễ dàng hơn khi cho bé ăn, mà còn tập cho bé thói quen ăn đúng giờ. Tìm hiểu các thông tin cần biết trước khi mua ghế ngồi ăn cho bé tại Việt Nam.

Giá ghế ăn dặm cho bé

Giá ghế ăn gỗ cho bé cũng cạnh tranh hơn các dòng ghế ăn còn lại. Nó thường chỉ dao động ở mức 500,000đ trong khi các dòng ghế ăn dặm cho bé nhập ngoại thường được làm bằng nhựa, kim loại thường từ 700,000đ đến 2 triệu đồng.

Ghế ngồi ăn Fisher Price
Ghế ngồi ăn Fisher Price có nhiều kiểu dáng, thiết kế, chất liệu và màu sắc để lựa chọn nhất. Từ các thiết kế ghế ngồi ăn cao, ghế ngồi ăn nhiều nấc dễ dàng điều chỉnh cho đến ghế ăn 3 khay giúp em có bữa ăn vui nhộn hơn. Giá ghế ngồi ăn Fisher Price thường dao động từ 800,000đ đến dưới 2 triệu đồng.
Ghế ăn dặm Mastela
Thương hiệu Mastela chuyên về ghế ngồi ăn cho bé, ghế cho bé ngồi ô tô tại Mỹ. Các dòng ghế ăn cho bé Mastela và Carter có giá khoảng 1 triệu đồng dành cho bé từ 6 tháng tuổi đến dưới 2 tuổi. Đặc trưng nổi bật nhất của dòng ghế ăn dặm cho bé Mastela là có thể xếp gọn gàng thích hợp các chuyến du lịch của cả gia đình. Nó còn được thiết kế với khay ăn đi cùng nấc điều chỉnh để thích hợp với chiều cao và cân nặng của bé.
Ghế ăn dặm Carters
Có thiết kế và chất liệu tương tự các dòng ghế ăn dặm cao cấp dành cho bé, cũng là một trong những thương hiệu của Mỹ được sản xuất tại Đài Loan và khá phổ biến tại Việt Nam, giá ghế ăn dặm Carters thường chỉ ở mức 700,000đ thích hợp với hầu hết các gia đình Viêt Nam. Dễ dàng kết hợp với ghế ăn để bé tham gia bữa ăn với cả gia đình. Ghế ăn dặm Carters dành cho bé từ 6 tháng đến 24 tháng tuổi.

Kiểu dáng & Chất liệu ghế ngồi ăn cho bé

Cho dù ghế ăn cho bé được làm bằng vật liệu hay mẫu mã thế nào thì ưu tiên số 1 của người dùng vẫn là thuận tiện gấp lại ngăn nắp.

Ghế ăn dặm bằng gỗ
Giá ghế ăn cho bé bằng gỗ rẻ nhất trong các dòng ghế ăn. Nó thường được làm từ gỗ cao su, sơn một lớp sơn PU chống thấm và chống mối mọt đi kèm các tiêu chuẩn không ảnh hưởng đến da của trẻ em.
Ghế ăn dặm IKEA
Dòng ghế ăn có thiết kế chân ghế cao bằng kim loại và ghế bằng nhựa cao cấp. Ghế ăn dặm IKEA có thiết kế đơn giản và có mức giá phù hợp nên trở nên phổ biến đến nỗi khi nhắc đến ghế ăn chân cao cho bé người dùng sẽ nhớ ngay đến ghế ăn dặm IKEA.
Ghế ăn ngả lưng kết hợp ghế tập ngồi
Phụ huynh thường chọn dòng ghế ăn ngả lưng cho bé vừa để tập bé ngồi, vừa có thể kết hợp như chiếc ghế ngồi xe ô tô dành riêng cho bé. Thiết kế có đai bảo vệ an toàn, phần đệm lót lưng và phần đai khoá với ghế ăn thông thường hay ghế ô tô là phần cần kiểm tra kỹ nhất trước khi mua.

Lưu ý khi mua ghế ăn trực tuyến cho bé

Do đặc tính của ghế ăn dặm cho bé có khối lượng nặng hơn những món đồ trực tuyến khác nên khi giao hàng cần được đóng gói cẩn trọng hơn để tranh hư hỏng hay trầy xước. Bạn cần kiểm tra những cụ thể ghế ngay khi nhận được hàng. Cũng như săn mã tặng thêm mua ghế ăn cho bé giá rẻ liên tục được update và tổng hợp từ nhà cung ứng trực tuyến uy tín tại iprice để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách luân chuyển. Ốc vít luôn được kèm theo đủ với những chi tiết cụ thể khác mà bạn hoàn toàn có thể kiểm tra theo tờ hướng dẫn lắp ráp ghế ăn dặm cho bé. Chế độ Bảo hành ghế ăn dặm thường từ 6 đến 12 tháng. Khi ghế ăn có hiện tượng kỳ lạ cong vênh so với dòng ghế ăn gỗ. Hoặc nứt nẻ so với những cụ thể nhựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button