Mẹ Và Bé

Ghế Ăn Dặm Autoru làm bằng gỗ thông New Zealand

Mô tả Ghế ăn gỗ Autoru chất liệu gỗ thông New Zealand

Khi bé đến giai đoạn ăn dặm sẽ chuyển sang ăn bột và ăn cháo, đây là thời kỳ quan trọng trong sự phát triển của bé. Khi trẻ đã ngồi vững thì mẹ cần tạo cho bé thói quen ngồi ăn bột nghiêm túc ngay từ nhỏ. Vậy làm sao để bé nghiêm túc khi ăn ? Đó chính là sử dụng ghế ngồi ăn dặm cho bé. Thị trường ghế ăn dặm khá đa dạng trong đó nổi bật với những dòng ghế ăn bằng gỗ chắc chắn và tiện lợi. Ghế ăn cho bé Autoru là một trong những sản phẩm chất lượng đó với dây bảo hiểm chắc chắn ở phần bụng và chân cùng với chân đế chống trượt nên sản phẩm rất an toàn cho bé khi sử dụng. Khi không có nhu cầu sử dụng, mẹ có thể xếp gọn lại cất giữ, tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

Ghế ăn cho bé Autoru

Chất liệu gỗ thông chắc như đinh

 

Một số ưu điểm nổi bật của ghế ăn Autoru dành cho bé

– Được sản xuất theo công nghệ cao nên chất lượng mẫu sản phẩm rất bền và chắc cho bé bảo đảm an toàn khi ăn .
– Nguyên liệu gỗ tự nhiên hạng sang nhập khẩu từ Newzealand, đã được giải quyết và xử lý, không bị cong vênh do thời tiết hay bị mọt .
– Thiết kế vững chãi – chống đổ ngã, có dây đai bảo đảm an toàn cho bé
– Ghế ăn bột bằng gỗ Autoru hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được độ cao thấp thuận tiện nên trẻ hoàn toàn có thể ngồi ăn cùng mái ấm gia đình trong mâm cơm, hoặc đi ăn tiệc
– Tạo cho bé thói quen nhà hàng tốt ngay từ khi mở màn tập ăn
– Giúp bé có một nơi bảo đảm an toàn để chiêm ngưỡng và thưởng thức những mùi vị mới và mẹ cũng thuận tiện làm sạch “ bãi chiến trường ” sau khi con ăn .
– Sử dụng được khi bé đã trưởng thành, biết ngồi

Ghế ăn cho bé Autoru chất liệu gỗ thông đẹp

Thông số về ghế ăn gỗ Autoru

Tập ngồi là một giai đoạn quan trọng trong sự phát triển toàn diện của bé. Vì thế lựa chọn Ghế ăn dặm Autoru sẽ giúp bé có được thói quen ăn uống nhanh chóng, gọn gàng, hiệu quả và tập ngồi ngay ngắn. 

Một số hình ảnh chi tiết của ghế ăn dành cho bé Autoru

Đệm của ghế ăn Autoru êm, sạch sẽ
Đệm của ghế ăn Autoru êm, thật sạch

Có thể tháo lắp dễ dàng
Đai bảo đảm an toàn dành cho bé

Đai của ghế ngồi ăn chắc chắn
Chắc chắn và tiện lợi

 

Ngoài ra, bé cũng cần được tạo điều kiện kèm theo vừa ngồi vừa chơi đùa, giúp mẹ đỡ khó khăn vất vả hơn khi chăm con. Một chiếc ghế gỗ được phong cách thiết kế vững chãi, có đai bảo đảm an toàn và dễ chuyển dời sẽ rất thiết yếu cho bé trong tiến trình này. Ngồi yên, bé sẽ tự xúc cơm ăn, được ngồi ăn chung với cả nhà như một “ người lớn ” và không gây phiền hà cho mẹ mỗi khi đi đâu chơi xa .
Ghế ngồi ăn gỗ Autoru với nhiều loại đẹp

Một số mẫu ghế tại kho

Được làm bằng gỗ tự nhiên nhập khẩu từ NewZealand, được thiết kế vững chắc, chống đổ ngã, có dây đai an toàn cho bé. Ngoài ra ghế ăn Autoru có thể điều chỉnh được 4 mức độ cao cho bé ngồi ăn chung cùng người lớn, giúp rèn luyện ý thức nghiêm túc trong bữa ăn cho bé, còn có thể tháo lắp dễ dàng rất tiện lợi khi sử dụng.

Thông tin chi tiết:

Chất liệu

Gỗ

Độ tuổi sử dụng

Dành cho bé từ 6 tháng trở lên

Kích thước

50×50 x83cm

Màu sắc

Màu gỗ tự nhiên

Trọng lượng

8K g

Xuất xứ

Nước Ta

Hãng sản xuất

Autoru

Phụ kiện đi kèm

giấy hướng dẫn lắp đạt, bộ ốc vít lắp bàn ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button