Mẹ Và Bé

G-Dragon Big Bang cao bao nhiêu, sinh năm bao nhiêu?

Chiều cao cân nặng của G-Dragon Big Bang thực sự là bao nhiêu?

Trưởng nhóm G Dragon của Big Bang cao 1 m76 nặng 54 kg nhưng hình ảnh thực sự cho thấy anh chỉ cao khoảng chừng 1 m66 khi đứng cạnh những ngôi sao 5 cánh khác khi so sánh thực tiễn .

Chiều cao cân nặng trưởng nhóm G_ DRAGON Big Bang

Nhóm trưởng G-Dragon hoàn toàn có thể nói là một chàng trai đa tài, một chàng trai cực kỳ láu cá, mưu trí và đầy phát minh sáng tạo … khi yên lặng thì cực kỳ im re. Anh hoàn toàn có thể bắt nhịp nhanh, năng lực tiếp xúc bằng tiếng Anh cực tốt là nhà ngoại giao của nhóm, vì anh nói không khi nào bị lạc đề. Tài năng của anh được thể hiện nhiều nhất qua việc sáng tác những ca khúc cho nhóm như Lies và Last Greetingchúng nhanh gọn trở thành bài hit trên thị trường âm nhạc. Anh ấy cực thích sự điển hình nổi bật và hay bày trò chọc ghẹo những thành viên khác trong nhóm .

Chiều cao thật sự của g-dragon là bao nhiêu?

Mới đây, cộng đồng mạng lại thêm một lần nữa đặt nghi vấn với chiều cao thực sự của nhóm Big Bang. Một bộ sưu tập ảnh đã được đăng lên một trang mạng trực tuyến với tựa dề “Kết luận chiều cao thực tế của nhóm Big Bang”. Những tấm hình này đều là ảnh chụp màn hình của các thành viên trong nhóm khi đứng cạnh những nghệ sĩ khác, dễ dàng có thể so sánh được chiều cao của họ với những người còn lại.

g-dragon-cao-bao-nhieu

Ở tấm hình tiên phong, nhóm trưởng G-Dragon đứng cạnh Ha Yeon Joo và hai mẩu của nhóm 2PM là Woo Young và Taecyeon. Anh chàng nhìn trông thấp bé nhẹ cân hơn những người khác. Điều này khiến người hâm mộ hoài nghi rằng độ cao 177 cm của G-Dragon liệu có đúng là thực sự. Còn ở bức hình thứ hai đã chỉ ra rằng độ cao thực sự của G-Dragon chỉ là … 166 cm .tu khoa

  • chiều cao thật sự của g-dragon
  • chiều cao thật của sao hàn
  • suho exo cao bao nhieu
  • dragon big bang cao bao nhieu

Có thế bạn quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button