Mẹ Và Bé

Fisher-Price Việt Nam Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 2 2022

Fisher Price Việt Nam chắc như đinh những lo ngại đồ chơi cho bé sẽ được xử lý, khi bé đi nhà trẻ hay bé tập ăn. Không những phong phú, có ích mà còn bảo đảm an toàn, ghế Fisher Price, ghế rung Fisher Price, ghế ăn Fisher Price, xe tập đi Fisher Price cho đến món đồ chơi thông dụng. Mở ngay cánh cửa của quốc tế đồ chơi Fisher Price cho con bạn nào !Fisher-Price Đồ Chơi Chút Chít Cao Cấp Cho Bé Từ 0 Tháng Tuổi – Goryeobaby Việt Nam – Đồ chơi sơ sinh vật liệu PVC siêu mềm và đàn hồi bảo đảm an toàn cho bé – tăng trưởng kiến thức và kỹ năng cho bé lục lạc cho bé đồ chơi giáo dục đầu đờiFisher-Price Đồ Chơi Chút Chít Cao Cấp Cho Bé Từ 0 Tháng Tuổi – Timikid – Đồ chơi sơ sinh vật liệu PVC siêu mềm và đàn hồi bảo đảm an toàn cho bé – tăng trưởng kiến thức và kỹ năng cho bé lục lạc cho bé đồ chơi giáo dục đầu đời

Fisher Price Việt Nam thế giới đồ chơi phong phú và an toàn

Fisher Price Việt Nam thế giới đồ chơi phong phú và an toàn

Thương hiệu đồ chơi nổi tiếng nước Mỹ Fisher Price được xây dựng năm 1930 hiện có trụ sở chính tại Thành Phố New York. Cái tên Fisher Price bắt nguồn từ tên của hai cặp vợ chồng sáng lập viên : Herman Fisher – Helen Schelle và Irving Price – Margaret Evans Price. Năm 1993, Fisher Price về với nhà Mattel mở màn thật sự chinh phục thị trường đồ chơi toàn quốc tế .

 • Đồ chơi dành cho trẻ tập đi Fisher Price
 • Đồ chơi dành cho trẻ mầm non Fisher Price
 • Đồ chơi kích thích trí thông minh trẻ con Fisher Price

Từ kinh nghiệm tay nghề thực tiễn của một giáo viên mần nin thiếu nhi, mẹ của nhà sang lập Herman Fisher đã luôn tìm tòi và tăng trưởng ra những món đồ chơi cho trẻ nhỏ. Nơi mà quốc tế của những đứa trẻ thật đẹp tươi, bảo đảm an toàn và muôn vàn yêu thương. Gần 80 năm làm đồ chơi cho trẻ nhỏ, Fisher Price đã chinh phục không thị trường đồ chơi mà còn góp thêm phần tạo nên thời thơ ấu của con trẻ .

Danh sách các món đồ chơi Fisher Price không có quá nhiều điều mới mẻ. Fisher Price tập trung vào tính an toàn, phát triển trí tuệ, giác quan… tập cho bé vận động đi những bước đi đầu đời, những câu nói đầu đời. Fisher Price hẳn tạo được thật nhiều ký ức cho trẻ em ngoài danh tiếng của thương hiệu đồ chơi Fisher Price hàng đầu thế giới.

Fisher Price Việt Nam cùng bé những bước đi đầu đời

Các món đồ chơi Fisher Price như xe tập đi, ghế ngồi ăn được Fisher Price tận dụng nghiên cứu và điều tra và làm cho trẻ nhỏ. Các món đồ chơi trẻ nhỏ miêu tả đúng đặc tính, sở trường thích nghi của bé giúp tăng trí tưởng tượng của trẻ. Không chỉ là đồ chơi Fisher Price còn là người bạn cùng bé lớn khôn, cha mẹ hoàn toàn có thể tìm thấy 4 nhãn hàng của Fisher Price : Thomas và Friends, Laugh và Learn, Doodle Pro, Shake n Go có những món đồ chơi bảo đảm an toàn như :

 • Xe tập đi Fisher Price
 • Ghế rung Fisher Price
 • Ghế ngồi ăn Fisher Price
 • Đồ chơi mô hình tàu lửa Thomas & Friends
 • Đồ chơi con vịt thả bồn tắm cho bé

Fisher Price Việt Nam đồ chơi phát triển IQ trẻ em

Với đồ chơi Fisher Price trẻ sơ sinh có thể học hỏi, tiếp cận, khoe khoang, đứng dậy và di chuyển phát triển thể lực, tính phối hợp và sự tự tin của bé. Đồ chơi tăng khả năng nhận thức: khuyến khích bé cảm nhận, lắng nghe, chạm vào và nhận thức thông qua các trò chơi, kích thích sự tò mò tự nhiên, cũng như xây dựng khả năng sáng tạo và trí thông minh cho bé.

Đồ chơi IQ Fisher Price khuyến khích bé chia sẻ và thể hiện bản thân trong quá trình chơi, nhờ đó bé phát triển các kỹ năng giao tiếp xã hội, chuẩn bị đi học mầm non. Đồ chơi IQ Fisher Price tập trung vào 3 nhóm sản phẩm:

 1. Đồ chơi Fisher Price dưới 6 tháng tuổi
 2. Đồ chơi Fisher Price từ 6 đến 12 tháng tuổi
 3. Đồ chơi Fisher Price từ 12 đến 24 tháng tuổi

Fisher Price Việt Nam mẹo cho các mẹ

Dưới 1 tuổi, trẻ học hỏi rất nhiều thiên nhiên và môi trường xung quanh. Cha mẹ nên dành nhiều thời hạn để trò chuyện và tập cho bé những thói quen. Bé sẽ thuận tiện tham gia những hoạt động giải trí xã hội và sẽ có những năm tháng đi mẫu giáo tuyệt vời. Một số “ chiêu thức ” Fisher Price ghi nhận trong quy trình nghiên cứu và điều tra đồ chơi cho trẻ mà những mẹ cần chăm sóc :

 • Cha mẹ nên tập bé thu dọn đồ chơi sau khi chơi xong. Đồ chơi Fisher Price thiết kế để sau khi chơi xong, bé có thể tự mình dễ dàng sắp xếp gọn gàng.
 • Khi bé khóc và bạn phản ứng bằng cách an ủi và nắm giữ, hoặc cho bé đầu mút, bình sữa, em bé của bạn biết được rằng thế giới xung quanh an toàn và có thể tin tưởng.
 • Một nụ cười của em bé ngụ ý bạn nên ẵm hoặc hôn bé và cười lại với em ấy.
 • Chọn đồ chơi cho trẻ dưới 1 tuổi nhiều màu sắc, nhiều loại đèn. Tránh các món đồ có chi tiết nhỏ có thể tháo rời.
 • Thường xuyên kiểm tra và loại bỏ đồ chơi bị bể, vỡ tránh trẻ bị thương.

iprice thường xuyên sưu tầm và cập nhật thông tin mẹ và bé tại iprice Blog. Cũng như phiếu quà tặng Coupon, Voucher Đồ chơi & Trẻ em Fisher Price Việt Nam chờ bạn săn đồ chơi Fisher Price giá rẻ. Đăng ký ngay thông tin tại iprice.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button