Mẹ Và Bé

Tosy | thương hiệu Tosy | rô bốt Tosy | đồ chơi Tosy

TOSY là công ty phong cách thiết kế và sản xuất những loại sản phẩm robot độc lạ, được xây dựng từ năm 2002. Sứ mệnh của TOSY là đưa robot đến mọi nơi và biến hóa cách con người thưởng thức đời sống. Các mẫu sản phẩm củaTosy đã được xuất khẩu đi hơn 60 vương quốc trên quốc tế và đều được ĐK bảo lãnh sáng tạo, mẫu mã công nghiệp và thương hiệu tại những thị trường này. TOSY liên tục tham gia những triển lãm lớn nhất quốc tế về nghành nghề dịch vụ Robot, Điện tử tiêu dùng và Đồ chơi : CES ( Las Vegas ), IFA ( Berlin ), CEATEC ( Tokyo ), IREX ( Tokyo ), Automatica ( Munich ), Spielwarenmesse ( Nuremberg ), American International Toy Fair ( Thành Phố New York ), Toys and Games Fair ( Hong Kong ) …

Những sản phẩm đột phá của thương hiệu Tosy

Các mẫu sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi hơn 60 vương quốc trên quốc tế và đều được ĐK bảo lãnh sáng tạo, mẫu mã công nghiệp và thương hiệu tại những thị trường này .

Các giải thưởng quốc tế

Guinness World Record cho TOOP, 2011

Best of CES cho mRobo, tạp chí Washington Post, 2012 .
Best of CES cho mRobo, tạp chí Huffington Post, 2012 .
Best of Toy Fair cho DiscoRobo, tạp chí Popular Science, 2012 .
Best Toy Awards cho AFO, tạp chí Good Housekeeping, 2011 .
Top Tech Toy cho AFO, tạp chí The Street, 2011 .
Great toys of the year cho TOOP, tạp chí Good Housekeeping, 2012 .
Space Age Award for Best High-tech Toy cho SketRobo, 2012 .
Top products at New York Toy Fair cho SketRobo, tạp chí Mashable, 2012 .

Lịch sử phát triển

2002: với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy, TOSY bắt đầu sản xuất các loại đồ chơi sáng tạo. TOSY luôn chú trọng đầu tư cho bộ phận nghiên cứu và phát triển với phương châm ý tưởng sáng tạo cùng với công nghệ hiện đại là nền tảng cho thành công.

2005: TOSY bắt đầu tiếp cận lĩnh vực robot bằng dự án nghiên cứu chế tạo một robot dáng người có tên là TOPIO. Viết tắt của TOSY PINGPONG PLAYING ROBOT, TOPIO ban đầu được được thiết kế để chơi bóng bàn với tham vọng có thể thắng một đấu thủ bóng bàn chuyên nghiệp.

2007: TOPIO phiên bản 1.0 xuất hiện lần đầu tại triển lãm robot IREX 2007 ở Tokyo, Nhật Bản. Phiên bản TOPIO đầu tiên này tuy mới chỉ chơi được bóng bàn ở trình độ cơ bản nhưng đã thu hút được sự quan tâm chú ý đặc biệt của khách tham quan và giới truyền thông.

Tháng 2, 2009: TOPIO 2.0 với 42 bậc tự do đã gây ấn tượng tại Spielwarenmesse ToyFair – triển lãm đồ chơi lớn nhất thế giới tại thành phố Nuremberg, Đức. Tại triển lãm, TOPIO đại diện cho TOSY giới thiệu các sản phẩm đồ chơi công nghệ cao: TOSY® UFO returning™, TOSY® BALL™, TOSY® Tyre™,…

Tháng 7, 2009: TOSY chính thức đưa trụ sở mới ở khu công nghiệp tại Cầu Giấy vào sử dụng. Toà nhà TOSY Cầu Giấy với thiết kế hiện đại cao 13 tầng trên mặt bằng 1500m2 là khu tổ hợp Nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm robot, đồ chơi cao cấp. Toà nhà TOSY Cầu Giấy đủ chỗ làm việc cho 2000 nhân viên theo kế hoạch nhân sự cần đạt tới vào năm 2010.

Tháng 6, 2010: TOSY tham dự triển lãm tự động hóa lớn nhất thế giới AUTOMATICA 2010 diễn ra tại Munich, Đức.

Sản phẩm con quay TOSY với phiên bản đặc biệt quan trọng đã được tổ chức triển khai Guinness quốc tế công nhận là con quay tự quay lâu nhất quốc tế ! Đây được coi là loại sản phẩm đồ chơi tiên phong của Nước Ta đạt kỷ lục Guiness .

Tháng 1, 2012: TOSY lần đầu tiên tham gia triển lãm Điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES tại Las Vegas, Mỹ. Justin Bieber giới thiệu sản phẩm Robot biến hình và nhảy theo nhạc mRobo tại triển lãm này.

Tháng 1, 2012: TOSY giới thiệu sản phẩm mRobo phiên bản 2 tại CES 2013, Las Vegas, buổi biểu diễn của mRobo được dàn dựng bởi biên đạo Derek Hough, người 3 lần chiến thắng giải “Dancing with the Stars” trên truyền hình Mỹ.

Thương hiệu Tosy hiện diện trên toàn cầu

TOSY liên tục tham gia những triển lãm lớn nhất quốc tế về nghành nghề dịch vụ Robot, Điện tử tiêu dùng và Đồ chơi : CES ( Las Vegas ), IFA ( Berlin ), CEATEC ( Tokyo ), IREX ( Tokyo ), Automatica ( Munich ), Spielwarenmesse ( Nuremberg ), American International Toy Fair ( Thành Phố New York ), Toys and Games Fair ( Hong Kong ) …

Tosy Tosy Tosy Tosy

CES – Las Vegas CEATEC – Tokyo IREX – Tokyo AUTOMATICA – Munich

Giấy ghi nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng do Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button