Mẹ Và Bé

Tổng Hợp Các Lọai ĐU QUAY DỪA Cho Khu Vui Chơi – MỚI NHẤT

Đu quay dừa khu đi dạo là 1 game show mini quan trọng không hề thiếu trong 1 khu đi dạo trong nhà. Sự phối hợp phong phú đồ chơi trong 1 khu đi dạo trẻ nhỏ trong nhà là có ích và mang lại tính lôi cuốn cao : Đồ chơi đu quay mang lại cảm xúc tăng động, bé đi dạo bằng cách ngồi lên trái dừa, dùng lực xoay vòng vòng và cố gắng nỗ lực rất là để căng dây dừa ra càng xa càng tốt. Đồ chơi đu quay dừa khu đi dạo giúp bé tăng trưởng về sức khỏe thể chất. Đặc biệt bé đi dạo toát mồ hôi điều này làm bé khỏe hơn, năng đông hơn và có giấc ngủ thật sâu.

Cây đu quay dừa khu đi dạo

Món đồ chơi cây đu quay dừa sẽ là một trong những đồ chơi rời mà khách hàng thường cân nhắc đầu tiên. Để mặt bằng khu vui chơi trong nhà lắp được cây đu quay dừa cần diện tích tối thiểu 5x5m.

Đu quay dừa kích thước mâm xoay đường kính 2,5m cao 2,5m.

Cây đu quay dừa cũng có nhiều mẫu mã khác nhau về phần trang trí và phối màu. Nhưng kích thước tiêu chuẩn không thay đổi. Có những cây 6 trái, 8 trái và 10 trái. Số lượng trái khác nhau dẫn đến giá thành cũng có sự thay đổi.

Đu quay cây kẹo

Đồ chơi trong khu vui chơi trẻ em, đu quay khu vui chơi

Đu quay cây kẹo, về kích cỡ cũng giống như cây đu quay dừa nhưng khác nhau ở phần trang trí. Và thay những trái dừa thành những cục kẹo đáng yêu và dễ thương.

Mâm xoay tên lửa

Mâm xoay ngoài hành tinh, loại mâm xoay này được xoay bằng điện. Các bé ngồi lên vị trí không thay đổi mâm sẽ xoay vòng nhẹ nhẹ. Tạo cảm xúc quay vòng thích hợp cho những nhỏ bé dưới 5 tuổi. Mâm xoay được phong cách thiết kế khá đẹp và loại sản phẩm khá công phu.

gia du quay dua 2

Hình ảnh thực tiễn một mâm xoay thiên hà được Công ty nhập khẩu đồ chơi TRẺ EM VIỆT nhập về cho người mua. Về bản thiết kế 3D và thực tiễn mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể nói là giống 99 %, rất đẹp và sắc xảo.

Đu quay dừa và ghế

Mâm xoay cây dừa phối hợp ghế ngồi. Sự lòng ghép này nhằm mục đích mục tiêu ship hàng được bé tăng động và những bé chơi nhẹ nhàng vẫn cùng nhau chơi game show này được. Những bé tăng động chơi với trái dừa, bé hoàn toàn có thể ngồi trên trái dừa và dùng lực giật thật mạnh ra bên ngoài và kéo theo chiều quay vòng.

Đồ chơi trong khu vui chơi trẻ em, đu quay khu vui chơi

Những bé ít tăng động chơi nhẹ nhàng có thể ngồi trên những chiếc ghế và giữ hai tay thật chặc vào khung. Từ những bé tăng động quay trái dừa thì dẫn đến các bé ngồi ghế cũng được quay theo. Một món đồ chơi được phối lại khá là đẹp và có sự tương tác vui chơi cao.

Đu quay cá heo

gia du quay khu vui choi

Hình ảnh thực tế của một đu quay cá heo, con cá heo khá bự và dễ thương. Từ 1 đến 2 bé ngồi trên con cá dùng lực bạn chân chạm vào mâm, hướng lực về phía trước sẽ tạo ra vòng quay của con cá heo xung quanh cột. Tuy chơi cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng nhưng mâm xoay cá heo được thiết kế và đưa ra sản phẩm khá tinh xảo do vậy bạn cũng nên cân nhắc về món đồ chơi này.

Đu quay Nobita

Đu quay Nobita, có chức năng chơi giống như cây đu quay dừa nhưng điều đặc biệt làm điểm nhấn cho đồ chơi này ở phần trang trí đầu Nobita. Cây đu quay nobita được chú trọng phần trang trí nên giá thành cây đu quay này cũng khá cao so với những cây đu quay khác. Nhưng sự nổi trội ở đây là cây đu quay Nobita khá là đẹp.

Đồ chơi trong khu vui chơi trẻ em, đu quay khu vui chơi

Ngoài đu quay ra còn có một số ít món đồ chơi quay hay xoay khác như : Mâm xoay kitty, mâm xoay ghế ngồi xoay vòng, lồng xoay, …

Mâm xoay bằng hơi con bạch tuộc

mam xoay bang hoi cho khu vui choi 10

Lồng xoay khu đi dạo trẻ nhỏ

Hình ảnh thực tế của lồng Xoay khu vui chơi trẻ em

Mam xoay khu vui choi 11

Thuyền hơi đồ chơi này bé chơi bằng cách leo lên thuyền và dùng lực của mình bập bênh cho thuyền hoạt động.

Bạn có dự định mở khu vui chơi nhà bóng liên hoàn. Bạn đã chọn được mẫu thiết kế nhà liên hoàn phù hợp với mặt bằng. Tiếp đến chắc chắn rằng bạn phải suy nghĩ, nên setup thêm đồ chơi rời bên ngoài gồm những món gì? để khu vui chơi trở nên sinh động và đa dạng đồ chơi cũng như phù hợp với giá vé. Thì các mẫu đu quay, mâm xoay ở trên là một gợi ý cho bạn…

Bạn muốn mở khu đi dạo nhưng chưa biết khởi đầu và kinh doanh thương mại như thế nào ? Và

BẠN CẦN 1 LỜI TƯ VẤN THÀNH THẬT NHẤT, VÀ NHIỀU LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG NHẤT vui lòng gọi: CÔNG TY TNHH SX TM DV TRẺ EM VIỆT.

☎ ️ Call : 0941.7777.05 zalo – 03.3333.76.15 Mrs. Ngọc để được tư vấn thêm. ✅ Website : baogiakhuvuichoi.com Địa chỉ : 37/17, Bến Lội, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button