Dịch vụ cho thuê màn hình led

Công ty TNHH TM&CN Đông Kinh Media cung cấp các thiết bị và dịch vụ phục vụ cho các chương trình, sự kiện, hội nghị và hội thảo. Công ty chúng tôi với dịch vụ cho thuê màn hình led trình chiếu trong các chương trình sự kiện đa dạng về quy mô, sự kiện trong nhà và ngoài trời, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng với mức chi phí cho thuê ưu đãi nhất trên thị trường. 
Các loại màn hình led tại Đông Kinh Media đa dạng về kích cỡ, chủng loại, thương hiệu đảm bảo đáp ứng yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Các loại màn hình led của Đông Kinh Media có độ sáng cao, hoàn toàn có thể dễ dàng quan sát từ xa mà không hề cảm thấy khó chịu hay mờ. 
Hiện nay, dịch vụ truyền thông xã hội ngày càng phát triển, việc các công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình thông qua các sự kiện, chương trình họp báo, hội nghị, hội thảo ngày càng trở nên phổ biến và có dấu hiệu tăng lên không ngừng. Nếu bạn muốn các sự kiện âm nhạc, các chương trình sự kiện của mình diễn ra suôn sẻ, tạo được ấn tượng với đối tác, khách hàng và làm nên được thành công rực rỡ thì việc trang bị, thuê màn hình led để tiện hơn cho việc trình chiếu sản phẩm, phát trailer hoặc teaser về các hoạt động tuyên truyền là điều vô cùng dễ hiểu. 
Màn hình led vô cùng dễ lắp đặt, nó được thiết kế theo dạng tủ cabinet, đa dạng về kích thước hiển thị, cáp dữ liệu và cáp nguồn đảm bảo đạt tiêu chuẩn, hoạt động linh hoạt, ổn định và linh hoạt hơn khi hoạt động. 
 
Việc điều khiển nội dung trên màn hình led vô cùng dễ thực hiện, phần mềm chuyên dụng với giao diện thân thiện, cho phép điều chỉnh độ sáng hợp lý, có khả năng truyền phát và trình diễn được nhiều loại video khác nhau, khả năng tạo hiệ ứng và kỹ xảo phong phú, là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho sự kiện của quý công ty, doanh nghiệp. 
Hệ thống màn hình led cho thuê của công ty TNHH TM&CN Đông Kinh Media đảm bảo chất lượng hình sắc nét, hình ảnh chân thực, rõ ràng, mượt mà với rất nhiều những chức năng mạnh mẽ, sử dụng linh hoạt, hoạt động dễ dàng với chế độ cài đặt nhanh chóng, độ sắc nét cao, bạn hoàn toàn có thể xem được mọi hình ảnh ở chế độ full HD 1920×1080, sử dụng với nhiều tính năng khác nhau. 
Các chương trình sự kiện, trình diễn thời trang, âm nhạc, ra mắt sản phẩm, hội nghị cấp cao hay hội thảo khoa học… muốn thành công thì không thể thiếu sự có mặt của màn hình led.