Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng biểu diển trên các sân khấu lớn

 Ngày nay, việc tổ chức một chương trình đại chúng với một sân khấu lớn hoành tráng không còn là việc quá khó khăn như trước nữa. Khi mà càng ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ âm thanh thiết bị ánh sáng hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc cạnh tranh về dịch vụ leo thang. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích thực tế hơn về chi phí cũng như các thiết bị máy móc công nghệ về âm thanh và ánh sáng. Vậy cần phải lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng biển diễn tại các sân khấu lớn như thế nào.

1. Hệ thống âm thanh ánh sáng biểu diễn
    Đây là hệ thống phức tạp và đòi hỏi nhiều kĩ thuật nhất trong ngành dịch vụ này. Một hệ thống âm thanh ánh sáng biểu diễn là sự tổng hòa của nhiều yếu tố từ con người đến kĩ thuật và thiết bị.
     Yêu cầu của một hệ thống âm thanh ánh sáng biểu diễn đạt chuẩn:
+ Đầy đủ thiết bị, một chương trình biểu diễn thường phức tạp có nhiều thứ cần kết nối với nhau nên thiết bị phải luôn được chú trọng và setup một cách đầy đủ để phòng ngừa phát sinh có thể xảy ra.
+ Setup gọn gàng, luôn ưu tiên vấn đề an ninh và an toàn lên hàng đầu. Do có rất nhiều dây và hệ thống cable nên việc cố định nó là điều bắt buộc khi setup một gói âm thanh ánh sáng biểu diễn.
+ Hiệu ứng cần thể hiện giúp người biểu diễn có thể truyền tải được thông điệp của mình qua các tiết mục. 
   VD: hệ thống loa monitor hỗ trợ ca sĩ, hệ thống đèn Follow và đèn chiếu mặt cần phải được đầu tư đúng mức….
+ Chi phí hợp lý với mức yêu cầu của chương trình
           Là một nhà cung cấp giải pháp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, gói dịch vụ cho các sân khấu biểu diễn luôn là thế mạnh của Dongkinhmedia.
 
2. Giải pháp cho một sân khấu biển diễn hoành tráng

Thiết bị âm thanh nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – Das Aero 40A
 
+ Với tổng công suất gần 32,000W, Das Aero 40A là hệ thống loa Full Size Line Array hàng đầu trên thế giới. Hệ thống có thể đáp ứng được cho các chương trình biểu diễn Indoor hoặc Outdoor.
+ Hệ thống âm thanh Das Aero 40A được quản lý bằng Dasnet Controller giúp kĩ thuật viên luôn chủ động kiểm soát toàn bộ chương trình.
+ Dongkinhmedia cung cấp gói dịch sử dụng Das Aero 40A với chi phí rất hợp lý nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi sử dụng phân khúc thiết bị cao cấp.
 
Thiết bị ánh sáng
 
+ Được đầu tư đồng bộ với nhiều loại đèn như Par LED, Par 64, Moving Wash, Led Wash, Beam…. Nhập khẩu chính hàng.
+ Tất cả các thiết bị đều được kiểm tra định kì và cho hiệu ứng sân khấu tốt nhất.