Địa chỉ điều trị bướu cổ bằng sóng cao tần chất lượng nhất

Bệnh tật luôn luôn là một nỗi lo lắng, là rào cản cho nhiều công việc phát triển của mỗi người. Người bệnh khi phát hiện ra căn bệnh, dù có nguy kịch tới mức nào đều cần được chữa trị ngay và kịp thời để tránh những biến chứng về sau này. Đối với căn bệnh bướu cổ, là căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam, trong thời đại ngày nay đã co nhiều các phòng khám chuyên điều trị bệnh và đạt được hiệu quả cao. Các phương pháp điều trị cũng ngày một tân tiến, mang đến với thị trường khách hàng chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh tốt nhất.

Tự hào là một trong các địa chỉ hàng đầu chuyên điều trị bệnh bướu cổ, chúng tôi, Phòng khám chuyên khoa Bướu cổ Sài Gòn mang đến các phương pháp, pháp đồ điều trị bệnh tận gốc và hiệu quả, không gây cảm giác đau đớn cho người bệnh. Hệ thống các máy móc thiết bị hiện đại, phương pháp chữa trị tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao của phòng khám chúng tôi chắc chắn sẽ giúp mỗi người bệnh giảm đi nỗi lo về căn bệnh bướu cổ này.

Một trong số các phương pháp điều trị bệnh bướu cổ tốt nhất chính là phương pháp điều trị bướu cổ bằng sóng cao tần chất lượng. Điều trị bướu cổ bằng sóng cao tần (RFA) là phương pháp cắt bỏ bướu giáp bằng dòng điện với tần số cao. Dòng điện được dẫn vào khối u qua một kim truyền nhỏ. Dòng điện này khiến các ion xung quanh dao động nhanh hơn và tạo ra nhiệt ma sát khiến các tế bào của khối u được thu nhỏ và không có điều kiện tái sinh. Ngoài nhiệt ma sát được tạo ra bởi sự dao động của ion, quá trình truyền dẫn nhiệt cũng sẽ thu nhỏ các mô xung quanh khối u.

Nguyên nhân làm phát bệnh bướu cổ chính là do việc thiếu I – ốt. Khi mắc bệnh bướu cổ, người bệnh sẽ thấy trên cổ mình xuất hiện một khối u có kích thước tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng khi mắc bệnh. Với việc điều trị bệnh bằng phương pháp sóng cao tần, người bệnh sẽ thấy yên tâm hơn bởi phương pháp này được xem là một phương pháp rất an toàn, không làm đau nhiều, người bệnh chỉ có thể thấy đau nhiều nhất sau hai ngày sau điều trị. Ngoài ra, phương pháp này được nhiều người bệnh chọn điều trị hơn so với mổ là bởi chúng không để lại các vết sẹo dài, khá nguy hiểm và đồng thời cũng mất giá trị thẩm mỹ. Cùng với đó, phương pháp mổ có thể làm biến đổi giọng nói của người bệnh sau điều trị còn với phương pháp điều trị bướu cổ bằng sóng cao tần thì trường hợp thay đổi giọng nói rất hiếm, chỉ chiếm khoảng 1%.

Phòng khám chuyên khoa Bướu cổ Sài Gòn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và điều trị hiệu quả, tận gốc căn bệnh bướu cổ cho mỗi bệnh nhân.