Mẹ Và Bé

Phân biệt đau bụng kinh và đau bụng do có thai

Không ít phụ nữ hiểu nhầm mình đang mang thai khi bị đau bụng dù thực tiễn đó chỉ là triệu chứng của tiền kinh nguyệt. Hội chứng tiền kinh nguyệt xảy ra từ 1 – 2 tuần trước ngày đèn đỏ. Biểu hiện của tiền kinh nguyệt, đặc biệt quan trọng là triệu chứng đau bụng kinh có khá nhiều điểm tương đương với triệu chứng đau bụng do có thai .Dù có bộc lộ tương đối giống nhau nhưng nếu chú ý quan tâm hơn, chị em sẽ thuận tiện nhận ra những điểm độc lạ của đau bụng kinh và đau bụng do có thai. Đó là :

Mang thai 3 tháng đầu là thời điểm nhạy cảm nhất trong suốt thai kỳ nên các cơn đau bụng trong giai đoạn này rất nguy hiểm, thai phụ nên đến viện kiểm tra sớm, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là những mẹ có tiền sử sảy thai, sinh non, tiền sản giật.

Khi bị đau bụng trong 3 tháng đầu, bạn nên đến Vinmec khám để được những bác sĩ số 1 khoa Sản tư vấn, xác định liệu đây có phải là tín hiệu dọa sảy thai hay không, từ đó đưa ra những lời khuyên về cách nghỉ ngơi, chính sách dinh dưỡng, hoạt động và sinh hoạt sao cho tương thích. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong những đơn vị chức năng y tế chất lượng tốt tại Nước Ta. Khoa Sản của Vinmec được người mua nhìn nhận cao về chất lượng trình độ và dịch vụ chuyên nghiệp. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ Sản khoa giàu kinh nghiệm tay nghề, được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản từ trong nước và quốc tế .Ngoài ra, để thai phụ yên tâm, Vinmec cung ứng những gói Thai sản trọn gói giúp theo dõi sức khỏe thể chất mẹ và bé tốt nhất trong suốt thai kỳ. Trong suốt quy trình mang thai, mẹ sẽ được khám thai định kỳ với những bác sĩ chuyên khoa và thực thi những xét nghiệm kiểm tra sức khỏe thể chất tổng lực, nhất là là sàng lọc tuyến giáp, xét nghiệm Rubella ; xét nghiệm ký sinh trùng lây từ mẹ sang con. Bé sẽ được triển khai những xét nghiệm sàng lọc trước sinh, sau sinh. Điều đặc biệt quan trọng chỉ có tại Vinmec đó là sau khi có hiệu quả sàng lọc gen trước sinh, những bác sĩ sẽ trực tiếp nghiên cứu và phân tích và tư vấn di truyền, giúp cha mẹ yên tâm. Với gói thai sản này, mẹ và bé sẽ được chăm nom và bảo vệ tổng lực trước, trong và sau khi sinh .

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thai sản trọn gói tại Vinmec, Khách hàng vui lòng đăng ký trực tuyến tại website để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button