Mẹ Và Bé

Con quay Tosy TOOP – Giới thiệu

Con quay Tosy khi hoạt động phát sáng rực rỡ:

Con quay Tosy là món đồ chơi dành cho những bé trên 5 tuổi. Đây là loại đồ chơi trí tuệ mưu trí do Nước Ta sản xuất. Trò chơi con quay Tosy lấy sáng tạo độc đáo từ game show dân gian con quay gỗ thông dụng ở Nước Ta vào những năm 80 trở về trước của thế kỷ XX, nhưng rực rỡ và mê hoặc hơn rất nhiều bởi những phát minh sáng tạo giật mình mà Tosy đã dày công điều tra và nghiên cứu sản xuất .
Con quay Tosy có bộ động cơ cực khỏe phối hợp với cánh tăng cường tạo nên những vòng quay tít thích mắt, mạng lưới hệ thống đèn led phát sáng tỏa nắng rực rỡ làm cho những vòng xoay càng trở nên lộng lẫy hơn .

Đồ chơi con quay Tosy - Trận chiến đỉnh cao
Đồ chơi con quay Tosy – Trận chiến đỉnh cao

Con quay dùng pin, có thể quay liên tục không ngừng trong nhiều giờ và khi hoạt động nó sẽ phát sáng rực rỡ nhờ hệ thống đèn led thông minh. Ngoài ra, con quay Tosy còn có cần điều khiển nam châm cực nhạy giúp người dùng có thể điều khiển con quay Tosy chuyển động theo ý muốn của mình.

Cần điều khiển nam châm của con quay Tosy được làm bằng nhựa.

Cần tinh chỉnh và điều khiển nam châm từ của con quay Tosy được làm bằng nhựa .
Con quay Tosy được làm bằng nhựa hạng sang, bảo đảm an toàn cho bé. Đây là game show rất là mê hoặc và rực rỡ, chắc như đinh sẽ là niềm vui thích của trẻ nhỏ, khuấy động những ngày hè thêm sôi động và hữu dụng .
Mỗi con quay Tosy được cấu trúc gồm 3 phần : Cánh nguồn năng lượng, áo giáp diệt trừ và đế hoa tiêu. Các phần này hoàn toàn có thể tháo rời ra và đổi khác để tương thích với sở trường thích nghi của người chơi, giúp cho mỗi con quay sẽ mang đậm dấu ấn cá thể của người chiếm hữu nó .

Con quay Tosy có hộp đựng sang trọng

Con quay Tosy có hộp đựng sang trọng và quý phái
Để tăng thêm ý nghĩa cho mỗi trận đấu, những con quay Tosy được chia làm 2 phe : phe những vị thần và phe người ngoài hành tinh. Mỗi con quay đại diện thay mặt cho mỗi nhân vật trong 2 phe sẽ có những đặc thù khác nhau cả về phong cách thiết kế bên ngoài cũng như những chỉ số tiến công, phòng thủ và nguồn năng lượng .

Con quay Tosy mang đến những giờ phút vui chơi thật kịch tính

Con quay Tosy mang đến những giờ phút vui chơi thật kịch tính

Sân đấu chuyên được dùng được phong cách thiết kế thích mắt, tương thích với những trận đấu đỉnh điểm giữa những con quay. Nhờ tính năng tinh chỉnh và điều khiển thuận tiện sẽ giúp cho những trận đấu giữa những con quay Tosy trở nên sôi động và mê hoặc hơn rất nhiều. Người chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh con quay của mình va chạm và tiến công vào con quay đối thủ cạnh tranh sao cho con quay đối thủ cạnh tranh ngừng quay hoặc bị rơi vào hố tử thần trên sân đấu .

Con quay Tosy thiết kế cánh quạt quay 360 độ

Con quay Tosy phong cách thiết kế cánh quạt quay 360 độ
Hoặc hoàn toàn có thể chơi bằng cách khác là hoàn toàn có thể sắp xếp đội hình tháp để tranh tài bằng cách chồng 2 – 3 con quay lên nhau mà những con quay Tosy vẫn hoàn toàn có thể quay rất không thay đổi .

Sân đấu đi kèm với con quay Tosy

Sân đấu đi kèm với con quay Tosy

Đồ chơi con quay Tosy đạt kỷ lục Guinness quốc tế

Con quay Tosy Toop bao gồm 1 sân đấu, 2 con quay đại diện 2 phe, 2 cần điều khiển, 1 sách hướng dẫn và 1 truyện tranh. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm các phụ kiện để tăng tính chiến đấu của con quay và làm phong phú hơn bộ sưu tập của mình. 

Phiên bản đặc biệt của con quay Tosy Toop đã được tổ chức Guinness thế giới công nhận là con quay tự quay lâu nhất thế giới.

Video hướng dẫn cách chơi con quay Tosy Toop:

Con quay Tosy Toop chơi cực dễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button