Mẹ Và Bé

Chiếu cói Nga Sơn xuất Nhật 70 x 110 cm

Chiếu cói Nga Sơn xuất Nhật 70 x 110 cm là sản phẩm được làm từ chất liệu tự nhiên, an toàn với làn da của bé. Sản phẩm thích hợp với khí hậu nhiệt đới nước ta, đặc biệt là vào mùa hè. Chất liệu cói tự nhiên của chiếu giúp người dùng không lạnh lưng như chiếu trúc nhưng thoáng mát, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình nhất là với trẻ em, các bé hay bị ra mồ hôi lưng, mang lại cảm giác thoáng và dễ chịu. Chiếu cói Nga Sơn xuất Nhật sẽ mang đến cho bé yêu của bạn một giấc ngủ ngon và sâu.

Chiếu cói Nga Sơn xuất Nhật

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

Chất liệu tự nhiên

– Chiếu cói Nga Sơn xuất Nhật 70 x 110cm được làm bằng cói sợi nhỏ, được tuyển chọn kỹ càng. Sợ cói nhỏ, trong đều và trắng từ gốc tới ngọn, an toàn cho làn da của bé.

– Chiếu rất dày và được bo viền vải xung quanh mang lại sự chắc như đinh, không bị xô, tạo cảm xúc tự do cho bé trong cả mùa đông và ngày hè nhờ đặc thù đặc trưng của cói .
Thiết kế tiện lợi

– Chiếu được phong cách thiết kế hình chữ nhật, lớp chiếu cói dày, tạo cảm xúc êm ái hơn cho bé khi nằm chiếu .

– Phần viền chiếu được bo bằng vải, với đường chỉ may cẩn trọng, giúp chiếu không bị xốc xệch khi trải .

Hoa văn trang nhã

– Chiếu cói được phong cách thiết kế tinh xảo sắc tố nhã nhặn chiếu cói hoa văn tương thích với mọi khoảng trống .

– Làm sạch chiếu thuận tiện, mẹ chỉ cần dùng khăn lau sạch, khô thoáng nhanh mà vẫn bảo vệ vệ sinh cho bé .

Hoa văn nhã nhặn

Bảo vệ sức khỏe của bé

– Chiếu cói vừa hoàn toàn có thể sử dụng cho bé khi nằm trong nôi, trên giường, vừa sử dụng để làm tấm lót sơ sinh khi thay tã, bỉm cho bé

 

– Chiếu cói được làm từ nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên nên tạo cảm xúc thoáng mát cho bé khi nằm. Đặc tính của chiếu cói không lạnh sống lưng như chiếu trúc mà thoáng mát, tương thích với thời tiết mùa hè khi bé bị ra nhiều mồ hôi sống lưng, cho bé cảm xúc tự do để có giấc ngủ ngon hơn .

Kích thước mẫu sản phẩm ( D x R ) : 110 x 70 cm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button