Mẹ Và Bé

Chắn cầu thang bằng gỗ giá rẻ, giao hàng lắp đặt tận nơi

Chắn cửa, chắn cầu thang gỗ tự nhiên giá rẻ nhất.

CHẮN CỬA CẦU THANG LÀM BẰNG GỖ TỰ NHIÊN  thiết kế chắc chắn, bảo vệ an toàn cho trẻ khi chơi gần cầu thang, cửa, phòng bếp, nhà tắm…. dùng làm tấm chắn cửa, chắn cầu thang, ngăn phòng, chặn một bên giường. Bạn hoàn toàn yên tâm cho bé chơi đùa trong nhà.
Bạn có bao giờ cho bé chơi trong nhà mà nơm nớp lo sợ bé vọt cái là bò ra ngoài cầu thang? Bạn có bao giờ vừa nấu ăn vừa không dám dời mắt khỏi bé yêu vì bé rất dễ té, ngã cầu thang hoặc bé bò hay đi sang những phòng khác khiến bạn không yên tâm. 
Chắn cầu thang, chắn cửa dùng ở đâu?
chan-cau-thang-an-toan-cho-be

 
Làm thế nào để ngăn không cho bé chạy lung tung, là thế nào để bé có không gian chơi đùa rộng hơn???
Thử tưởng tượng bạn có thể yên tâm ngồi chơi cùng bé cả buổi trong phòng mà không cần lo lắng nhiều vì liên tục phải ngồi cạnh bé. Thử tưởng tượng bạn sẽ không phải lo lắng bé chạy vào nhà tắm mang cơ man nào là xà phòng, kem, chất tẩy và cho vào miệng? Thử tưởng tượng bạn có thể yên tâm nấu ăn ở phòng bếp và cho bé chơi ở phòng khách, vừa nhìn thấy bé mà bé không thể đi vào trong bếp nghịch ngợm lung tung.
Đó là những điều mà chiếc Chắn cầu thang gỗ tự nhiên có thể mang đến cho bạn.
Chắn cửa, chắn cầu thang, lưới chắn cầu thang bằng gỗ giá rẻ  C1A hiện chỉ có mặt tại Hà Nội. Ngoài hai địa bàn trên quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng để biết chi tiết.

Cách lắp đặt và cước phí lắp chắn cửa, chắn cầu thang

Quý khách có thể tự lắp đặt hoặc nhân viên Mẹ bé 1080 sẽ lắp đặt tận nhà cho quý khách.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt. Công lắp đặt: 60k/ 1 chiếc. (Lắp dạng bản lề cối)

Công đo trước nếu quý khách cần đo trước 50k/1 lần đo tùy địa chỉ khách hàng có thể đắt hơn.
Giá trên đã bao gồm phụ kiện tiêu chuẩn: bản lề lá, ốc vít (lắp dạng mở) hoặc Thanh chữ U (Lắp dạng U).
Nếu quý khách hàng muốn lắp dạng bản lề cối vui lòng cộng thêm 20k/ 1 bộ. Lắp một chiếc chắn cho hai vị trí, vị trí thứ hai trở đi cộng thêm 50k/ 1 vị trí (với lắp dạng U) hoặc 70K (với bản lề cối). Lắp đặt theo thiết kế đặc biệt quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng để được tư vấn tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật chắn cầu thang, chắn cửa gỗ giá rẻ tại Mẹ bé 1080

Chất liệu: gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy chống mối mọt và ngót gỗ.
Sơn PU 3 lớp, không mùi không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
Chắn cầu thang làm bằng gỗ màu sắc mát mẻ làm tăng sự sang trọng cho không gian của gia đình bạn
Màu sắc: màu gỗ

Ưu điểm của chiếc chặn cầu thang gỗ giá rẻ:

Được thiết kế và lắp đặt phù hợp với kiểu nội thất của từng nhà.
Kích thước chiều cao phù hợp chiều cao của bé.
Giá thành tiết kiệm.

Chắn cầu thang làm theo màu sơn riêng

chan-cau-thang
Chắn cầu thang chặn cả chiều lên và chiều xuống

chan-cau-thang
Chặn cầu thang chỉ chặn chiều đi xuống

chan-cau-thang
chan-cau-thang
Chắn cầu thang màu đậm làm theo kích thước riêng dài 2m
 CUBIMART, nhà hàng siêu thị đồ trẻ nhỏ số 1. Chúng tôi cam kết chỉ bán loại sản phẩm bảo đảm an toàn cho bé .
CUBIMART, chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, xe đẩy em bé, thanh chắn cửa không khoan. Giao hàng và lắp đặt tận nhà tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. COD toàn quốc.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi 0914 403 667 / 02437 247 235 để đặt lịch lắp chắn cầu thang bảo vệ bé yêu của bạn

Xem thêm tất cả các sản phẩm 

CHẮN CẦU THANG, LƯỚI CẦU THANG

Xem thêm : chặn cửa không khoan hà nội, chặn cửa không khoan gỗ, chặn cửa không khoan cho bé, chặn cửa không khoan tườngchặn cửa không khoan hà nội, chặn cửa không khoan gỗ, chặn cửa không khoan cho bé, chặn cửa không khoan tườngCHẮN CỬA CẦU THANG LÀM BẰNG GỖ TỰ NHIÊN phong cách thiết kế chắc như đinh, bảo vệ bảo đảm an toàn cho trẻ khi chơi gần cầu thang, cửa, phòng nhà bếp, phòng tắm …. dùng làm tấm chắn cửa, chắn cầu thang, ngăn phòng, chặn một bên giường. Bạn trọn vẹn yên tâm cho bé chơi đùa trong nhà. Bạn có khi nào cho bé chơi trong nhà mà nơm nớp lúng túng bé vọt cái là bò ra ngoài cầu thang ? Bạn có khi nào vừa nấu ăn vừa không dám dời mắt khỏi bé yêu vì bé rất dễ té, ngã cầu thang hoặc bé bò hay đi sang những phòng khác khiến bạn không yên tâm. Bạn có khi nào … đến cả đi phòng tắm cũng không dám đóng cửa vì bé yêu không nhìn thấy mẹ khóc thét lên khiến mẹ không yên tâm ? Làm thế nào để ngăn không cho bé chạy lung tung, là thế nào để bé có khoảng trống chơi đùa rộng hơn ? ? ? Thử tưởng tượng bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngồi chơi cùng bé cả buổi trong phòng mà không cần lo ngại nhiều vì liên tục phải ngồi cạnh bé. Thử tưởng tượng bạn sẽ không phải lo ngại bé chạy vào phòng tắm mang cơ man nào là xà phòng, kem, chất tẩy và cho vào miệng ? Thử tưởng tượng bạn hoàn toàn có thể yên tâm nấu ăn ở phòng nhà bếp và cho bé chơi ở phòng khách, vừa nhìn thấy bé mà bé không hề đi vào trong nhà bếp nghịch ngợm lung tung. Đó là những điều mà chiếc Chắn cầu thang gỗ tự nhiên hoàn toàn có thể mang đến cho bạn. Chắn cửa, chắn cầu thang, lưới chắn cầu thang bằng gỗ giá rẻ C1A hiện chỉ xuất hiện tại Thành Phố Hà Nội. Ngoài hai địa phận trên hành khách sung sướng liên hệ shop để biết cụ thể. Quý khách hoàn toàn có thể tự lắp ráp hoặc nhân viên cấp dưới Mẹ bé 1080 sẽ lắp ráp tận nhà cho hành khách. Công đo trước nếu hành khách cần đo trước 50 k / 1 lần đo tùy địa chỉ người mua hoàn toàn có thể đắt hơn. Giá trên đã gồm có phụ kiện tiêu chuẩn : bản lề lá, ốc vít ( lắp dạng mở ) hoặc Thanh chữ U ( Lắp dạng U ). Nếu quý người mua muốn lắp dạng bản lề cối vui mừng cộng thêm 20 k / 1 bộ. Lắp một chiếc chắn cho hai vị trí, vị trí thứ hai trở đi cộng thêm 50 k / 1 vị trí ( với lắp dạng U ) hoặc 70K ( với bản lề cối ). Lắp đặt theo phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng hành khách vui mừng liên hệ shop để được tư vấn tốt nhất. Chất liệu : gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy chống mối mọt và ngót gỗ. Sơn PU 3 lớp, không mùi không ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của trẻ. Chắn cầu thang làm bằng gỗ sắc tố thoáng mát làm tăng sự sang chảnh cho khoảng trống của mái ấm gia đình bạnMàu sắc : màu gỗĐược phong cách thiết kế và lắp ráp tương thích với kiểu nội thất bên trong của từng nhà. Kích thước độ cao tương thích chiều cao của bé. Giá thành tiết kiệm chi phí .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button