Mẹ Và Bé

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu là đủ? • Hello Bacsi

Bạn biết gì về cắt bao quy đầu ? giá thành cắt bao quy đầu bao nhiêu là đủ ? Hãy khám phá kỹ hơn ở bài viết sau.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là giải pháp tiểu phẫu để cắt bỏ bao quy đầu ( lớp da bao phủ đầu dương vật ). Thủ tục y tế này thường được triển khai ở phái mạnh trong mọi độ tuổi. Tuy nhiên, không phải phái mạnh nào cũng cắt bao quy đầu. Nó nhờ vào vào ý muốn cá thể của từng người. Trong nhiều trường hợp, bé trai tuổi vị thanh niên hoặc người trưởng thành buộc phải cắt bao quy đầu để điều trị 1 số ít bệnh, gồm có :

  • Sưng bao quy đầu (viêm balan)
  • Viêm bao quy đầu (còn gọi là viêm quy đầu)
  • Hẹp bao quy đầu
  • Nhiễm trùng bao quy đầu

Trẻ sơ sinh khỏe mạnh không nhất thiết phải cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, các gia đình có thể muốn làm điều này cho con trai của mình vì một số lý do, bao gồm:

  • Lựa chọn cá nhân
  • Nghi thức tôn giáo

Hãy đọc thêm: Cắt bao quy đầu ở người lớn có ảnh hưởng đến chuyện quan hệ tình dục không?

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

chi phí cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nam khoa để vô hiệu phần da thừa bọc ở quy đầu. Cuộc tiểu phẫu thường diễn ra trong khoảng chừng 15-30 phút. Khoảng thời hạn này tùy thuộc vào giải pháp thực thi. Theo đó, mức ngân sách cắt bao quy đầu cũng khác nhau dựa vào yếu tố này.

Cắt bao quy đầu ở đâu? Hiện nay, cắt bao quy đầu đã trở thành nhu cầu phổ biến. Vì thế, bạn dễ dàng tìm thấy nơi cung cấp dịch vụ này, bao gồm các bệnh viện và phòng khám. Chi phí cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào cơ sở thực hiện và các dịch vụ đi kèm (nếu có).

Để áng chừng cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, bạn hoàn toàn có thể tự nghiên cứu và phân tích dựa trên những yếu tố sau :

Chi phí cắt bao quy đầu dựa trên tình trạng bệnh nhân

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền cần dựa vào thực trạng của mỗi người. Trước khi triển khai thủ pháp, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quan về dương vật của bạn. Với người chỉ bị hẹp hoặc bao quy đầu dài, mức ngân sách cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn người có cùng những triệu chứng viêm nhiễm khác.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương pháp thực hiện và cơ sở y tế

Giá cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào phương pháp thực hiện và điều kiện thiết bị của cơ sở y tế. Hiện nay có 3 phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến nhất, bao gồm: cắt thủ công, cắt bằng laser và xâm lấn tối thiểu. Trong đó, phương pháp cắt bao quy đầu thủ công ít tốn kém nhất nhưng lại khiến bạn bị đau, chảy máu và dễ bị nhiễm trùng nếu không được chăm sóc đúng cách sau khi cắt.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu ? Phương pháp cắt bằng laser ít đau, ít chảy máu nhưng tốn nhiều ngân sách hơn cắt bằng tay thủ công. Trong khi đó, chiêu thức xâm lấn tối thiểu được xem là cách làm tân tiến vì nó được thực thi khá nhanh, vết cắt nhanh lành, bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật và hiếm có biến chứng xảy ra. Mặc dù vậy, giải pháp xâm lấn tối thiểu có mức giá khá cao khi nói về ngân sách cắt bao quy đầu. Theo tìm hiểu và khám phá về giá cắt bao quy đầu TP. Hồ Chí Minh, ngân sách cắt bao quy đầu tại bệnh viện Bình Dân đơn cử như sau :

Chi phí cắt bao quy đầu tại Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân (không bao gồm tiền thuốc, khám và các chỉ định cận lâm sàng):

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button