Tìm hiểu chiếc đồng hồ đến từ xứ sở Đan Mạch – đồng hồ Skagen.

Đồng hồ Skagen là một trong trong những sản phẩm đang được ưa chuộng và đón nhận trên khắp các quốc gia trên thế giới. Vậy tại sao nó lại có sự phát triển và sức ảnh hưởng mạnh mẽ như vậy? Hãy cùng Chiaki đi tìm hiểu nhé.
Nguồn gốc, xuất xứ của đồng hồ Skagen. 
Thương  hiệu đồng hồ Skagen được thành lập từ năm 1989 do hai vợ chồng người Đan Mạch Henrik Jorst và Charlotte Kjolbye  sáng lập nên. Lấy cảm hứng từ một thị trấn nhỏe ở Đan Mạch có tên là Skagen – một địa điểm được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp của nó. Từ đây những chiếc đồng hồ được ra đời và tên của thị trấn ấy cũng được lấy làm tên của thương hiệu.
Với những nỗ lực không ngừng cùng sự đầu tư vào công nghệ sản xuất, đổi mới trong thiết kế nên dù sinh sau đẻ muộn song Skagen đã có những sự phát triển đáng được ghi nhận. Cụ thể, chỉ mới ra đời năm 1998, sau 10 năm đến năm 1998, tại Mỹ thương hiệu đồng hồ skagen nam đã có cả một hệ thống bao gồm hơn 80 cửa hàng đại diện tại Đan Mạch (DenMark), một con số mà nhiều thương hiệu khác phải ao ước và ngưỡng mộ.
Không chi vậy, sự phát triển của Skagen ngày càng được khẳng định bằng những thắng lợi không thể phủ nhận. Hiện nay, đồng hồ Skagen không chỉ phát triển ở Đan Mạch mà nó còn được mở rộng sang nhiều thị trường các nước  Châu Âu, Trung Đông và cả Châu Á. Ở thời điểm hiện tại thì  Skage Designs, Ltd đã chính thức  được công nhận trở thành một thương hiệu đồng hồ lớn được giới doanh nhân trên toàn thế giới ưa chuộng và sử dụng.
Cho đến ngày này, hãng Skagen đã có mặt tại 80 quốc gia trên toàn thế giới với những dòng sản phẩm đa dạng thiết yếu trong cuộc sống cũng như đồng hồ, đồ trang sức, phụ kiện bằng da, quà tặng, đồ gia dụng.
Đồng hồ Skagen có nhiều mẫu đồng hồ khác nhau và mỗi mẫu đều có phong cách đặc trưng của riêng mình. Tất cả mẫu đồng hồ Skagen Denmark được phổ biến và yêu thích ở Đan Mạch và Châu Âu. Đồng hồ Skagen còn có nhiều màu sắc và hình dạng và phong cách cho cả nam giới và phụ nữ. Ngoài ra những thiết kế đồng hồ Skagen được bắt nguồn cảm hứng từ những nét đẹp cổ điển của thị trấn bãi biển Skagen. Do đó, mọi thứ mà chiếc đồng hồ Skagen mang lại là một cảm giác ấm áp và mát mẻ của bãi biển rộng lớn.
Sản phẩm của Skagen đem đến cảm giác dịu dàng của biển nồng mặn êm ả nhưng có đôi khi lại khơi dậy niềm cảm xúc dạt dào dự của những con sóng bạc đầu cao lớn. Cuối cùng, cả hai lại hòa lẫn vào bằng sự xúc tác phi thường kỳ diệu của núi non nơi đây để tôn vinh nên những chiếc đồng hồ Skagen tạo ra và chúng đã đã lôi cuốn toàn thế giới một cách ngoạn mục.
 
 

Tin liên quan::

Lựa chọn một chiếc đồng hồ trẻ em giá rẻ như là món quà tuyệt vời dành cho các bé. Nó không chỉ giúp bé xem giờ mà còn gián tiếp rèn bé làm việc theo thời gian biểu, hình thành ý thức cá nhân.