một ngày Đảo Yến

 Hôm nay tôi sẽ không giới thiệu gì cả, tôi mượn bài review Đảo Yến của một người bạn, các bạn cùng tham khảo nhé!
Đảo thuộc tỉnh Sannet Khánh Hòa, muốn ra đây mình cần đi tour, một ngày chỉ có một tour nên phải thật nhanh tay các bạn nhé!
  ▫Giá tour khoảng 400k/người
  Giá này đã bao gồm cả 1 bữa sáng, khăn và nước lạnh trên tàu (thoải mái các bạn nhé, mình thì hay ra mồ hôi và hay uống nhiều nước nên khoản này mình vô cùng ưng), đi lặn, lên đảo Hải Âu và ngắm san hô. Sau khi lên đảo chi phí duy nhất của chúng ta chỉ còn là nước uống giải khát nếu có nhu cầu.
 ▫Thời gian: xuất phát từ cảng lúc 7h30, từ đảo quay về lúc 15h. 
Đi từ cảng ra đảo mất tầm 2 tiếng. Trên đường đi sẽ được giới thiệu chi tiết cụ thể về tên, nguồn gốc những cái tên các đảo mình nhìn thấy (Hòn Miễu, Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Mun và khi lên ấy chúng ta có thể chơi gì làm gì, giá cả như nào.
 ▫Lịch trình: lên tàu sẽ bắt đầu ăn sáng. Nghe giới thiệu các đảo xong các bạn có thể ngắm trời ngắm đất, check in hoặc đơn giản là ngủ  một giấc, đến nơi sẽ được gọi dậy. Đầu tiên sẽ từ tàu gỗ chuyển xuống cano và lên đảo Hải Âu, ngắm cảnh chụp ảnh xem hang yến các kiểu. Rồi lại xuống cano có đáy kính để đi ngắm san hô tầm. Rồi mới chính thức lên đảo Yến.
Lên đảo thì nghỉ ngơi, tắm biển, chụp ảnh. 11h30 sẽ ăn cơm trưa. Có cá nướng, thịt kho, canh chua cá, mực hấp, rau xào và cơm , ngồi theo bàn, làm quen nói chuyện vui vẻ lắm.
Ăn xong có thể ra ghế hoặc giường hoặc võng đặt ngoài bãi nằm ngủ, đương nhiên cái này cũng sẽ miễn phí nhé. Ngủ cho lại sức chiều dậy đi chụp ảnh tiếp, tầm 1 rưỡi 2h hướng dẫn viên sẽ dẫn sang tham quan nhà thờ bà tổ nghề yến sào, rồi sau đó đi lặn ngắm san hô. Nếu có sức thì có thể leo lên trên đỉnh đồi nhìn xuống toàn cảnh bãi tắm đôi trong truyền thuyết.
Bãi tắm lớn ở đây trong lại còn nông nữa. Nhưng vấn đề là dưới đáy của nó không phải cát mà hoàn toàn là đá, sỏi và xác san hô, các bạn sẽ bị đau chân, không hề giống các bãi biển bãi tắm chỗ khác đâu nhé! 
  Tầm 3h hướng dẫn viên sẽ tập trung mọi người lên thuyền và trở về. Đến cảng tầm 5h.Thế là kết thúc 1 tour đi Đảo Yến. một ngày như vậy sẽ rất mệt mỏi, không phải riêng tôi, mà tất cả mọi người luôn.
  Đó, thay vì một tour du lịch châu mỹ thật tốn kém đắt đỏ và xa xôi, đến với Đảo Yến như tôi này, tha hồ vui các bạn ạ.
  .Cat.