Hướng dẫn cách nhận biết đồng hồ chính hãng orient

Sản phẩm đồng hồ không chỉ được phái mạnh yêu chuộng mà đã dần trở thành một phụ kiện quen thuộc đối với cả hai phái. Nếu như nam giới mong muốn một cái nhìn lịch sự, chỉn chu khi sử dụng đồng hồ thì nữ giới mong muốn mình thêm quyến rũ hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, dù là mong muốn như thế nào đi chăng nữa thì việc sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng bao giờ cũng quan trọng hơn cả. Hãy cùng xem cách thức nhận biết đồng hồ chính hãng orient trong bài viết ngày hôm nay nhé.
Kiểm tra dây đồng hồ
Thông qua việc đánh giá về bề ngoài sản phẩm bạn phần nào có thể biết được đây là đồng hồ chính hãng hay không nên bạn có thể bắt đầu từ bước này. Phần dây của đồng hồ chính hãng có sự chắc chắn vì được lắp đặt đúng chỗ và kiên cố hơn thay vì sự lỏng lẻo thể hiện bởi chiếc đồng hồ fake. Bên cạnh đó, các mắt dây của đồng hồ xịn thường có độ đồng đều với nhau chứ không quá khác biệt như hàng rởm nên bạn có thể đánh giá sơ bộ. Tuy nhiên, về điểm này thì công nghệ làm giả hiện đại với sự tinh vi cao hơn đã qua mắt được nhiều người trong đó có cả những người chuyên đánh giá đồng hồ.
Kiểm tra logo nhãn hiệu
Tuy sự tinh vi có thể che mắt được với những đắc điểm bình thường song với logo và nhãn hiệu của thương hiệu thì gần như không thể bởi mỗi thương hiệu khác nhau khi thiết kế logo cho mình họ đều hướng tới một mục đích nhất định mà chỉ có họ biết nên sẽ khó lòng bắt chước được. Logo in trên các vị trí của đồng hồ phải đảm bảo đúng chỗ và có được độ sắc nét cần thiết và độ cân đối giữa các  con chữ. Logo nằm trên núm vặn cần được chạm khắc tinh xảo thể hiện nét độc đáo chứ không vụng về như các sản phẩm giả mạo.
Kiểm tra mức giá
Thực tế bạn còn có thể kiểm tra đồng hồ chính hãng orient bằng nhiều cách thức khác nữa nhưng với tiêu chí cuối cùng mà chúng tôi nhắc tới thì bạn gần như đã hoàn thành việc đánh giá của mình. Mặc dù là một thương hiệu đồng hồ với mức giá bình dân nhưng sự cao cấp của các sản phẩm thể hiển rõ giá trị của chúng nên những chiếc đồng hồ orient chính hãng sẽ không bao giờ được bán với mức giá rẻ mạt vì vậy những sản phẩm rẻ tiền trôi nổi trên thị trường là đồ không xứng đáng được lựa chọn vì thế nên hãy tìm mua những sản phẩm với mức giá phù hợp để đảm bảo tiền mình bỏ ra là xứng đáng nhất bạn nhé.