Có nên dán tem trùm exciter hay không?

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu dán tem xe cho các thiết bị xe máy của mình nhằm thể hiện được cá tính bản thân, đặc biệt là dán tem trùm cho xe. Tuy nhiên một vấn đề đặt ra là việc dán tem trùm cho xe sẽ có nguy cơ cao bị các cơ quan chức năng cảnh cáo và phạt tiền vì làm trái luật lệ giao thông. Bài viết hôm nay sẽ tư vấn cho các bạn về việc làm thế nào để dán tem trùm exciter mà không bị vi phạm luật lệ giao thông. 
 
Một số quy định và các mức xử phạt nếu làm trái quy định  
Theo nghị định mới nhất, các lỗi vi phạm như tự ý lắp kính chắn gió, kính của xe mà không phải là loại kính an toàn được quy định hay tự ý thay đổi màu sơn hay bề ngoài của xe mà không đúng với những gì ghi trong giấy tờ đăng ký xe thì cũng sẽ bị phạt tùy theo mức độ vi phạm. Một số mức phạt được quy định rõ ràng trong nghị định. Đối với các chủ nhân của các loại xe mô tô sẽ phát khoảng từ 100 000 cho đến 200 000 cho mỗi lần vi phạm và sẽ phạt 200 000 cho đến 400 000 đối với các loại xe gắn máy và các phương tiện tương tự khác. Đối với các loại xe ô tô, các loại xe máy kéo và những loại xe chuyên dụng có kết cầu vào vận hành tương tự sẽ bị phạt tiền từ 400 000 cho đến 600 000. Các đồng chí cảnh sát giao thông sẽ căn cứ vào từng mức độ vi phạm và sẽ đưa ra những hình phạt phù hợp đối với những người vi phạm. 
 
Cần lưu ý gì khi dán tem xe 
Đối với các loại xe máy và xe gắn máy nói chung, trước khi có nhu cầu hay tiến hành dán tem trùm exciter cũng như những loại xe khác cần đến các cơ quan chức năng để thay đổi các thông tin cho phù hợp với nhu cầu. Sau khi đã hoàn tất các thủ tục, các bạn có thể đem xe đi dán tem xe trong thời gian sớm nhất có thể. Khi quyết định dán tem xe, bạn nên lựa chọn những người thợ có tay nghề thật tốt để có thể đảm bảo cho chất lượng các loại tem xe sau khi dán lên. Đặc biệt, khi dán tem trùm cho xe, yếu tố tay nghề của người dán càng cần được chú trọng hơn cả. Chất lượng của tem xe cũng như màu sắc hay các họa tiết trên tem xe bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy theo ý thích và khả năng chi trả của mình. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên chọn lựa những sản phẩm tem xe có chất lượng tốt và bền màu để có thể có được độ bền đảm bảo lâu dài. 
Xem thêm: