Các loại xe đầu kéo howo

Với Cabin được thiết kế khá đẹp, rộng rãi, hệ thống điều hòa bên trong công suất cao, giúp các bác tài luôn cảm thấy thoải mái, không căng thẳng khi di chuyển trên một chặng đường dài hay địa hình xấu. Đây được xem là những ưu điểm vượt trội khiến dòng xe đầu kéo howo lọt vào top các loại xe bán chạy nhất tại Việt Nam. 
 
Khá đa dạng về mẫu mã, kích thước và trọng tải chở hàng, xe đầu kéo Howo hiện có một số loại sau: Xe đầu kéo T5G 4 x 2, Xe đầu kéo T5G 6 x 4 đầu cao, Xe đầu kéo A7 6 x 4 đầu thấp, Xe đầu kéo A7 6 x 4 đầu cao, Xe đầu kéo A7 4 x 2, Xe đầu kéo Howo 4 x 2. 
 
Xe có nguồn gốc từ tập đoàn xe tải Howo – Sinotruck – một trong những hãng xe lớn nhất tại Trung Quốc. Nổi tiếng với khả năng sản xuất hàng hóa giá rẻ, vì vậy nếu xét về giá thành và những công dụng mà những chiếc xe này mang lại thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bác tài. 
Những loại xe kể trên hầu hết với khách hàng đã từng sử dụng thì đều được đánh giá rất cao, khả năng vận chuyển, chịu tải, cũng như thiết kế hình dàng. 
 
Việc lựa chọn xe sẽ phụ thuộc vào thông số kỹ thuật để phục vụ cho từng mục đích sử dụng của mỗi khách hàng. Chính vì vậy, trước khi mua xe, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo thêm người thân hoặc chuyên gia để có lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi giá thành cho một chiếc xe đầu kéo howo cũng không hề rẻ. 
 
Tại Việt Nam hiện nay có Vimid đang là đơn vị cung cấp đầy đủ các loại xe đầu kéo phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. VIMID là đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn nhất của SINOTRUK-HOWO tại Việt Nam. Số lượng hệ thống chi nhánh và trạm dịch vụ trải dài trên toàn quốc, thêm vào đó có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và chúng tôi luôn hoạt động với phương châm lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu nên mọi chính sách bảo hành, chăm sóc đến các hoạt động khuyến mãi cũng được diễn ra thường xuyên. 
 
Bên cạnh đó, khi đến đây khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về các loại xe để từ đó có thể lựa chọn được loại xe đầu kéo nói riêng hay các loại xe trọng tải lớn nói chung một cách phù hợp nhất. Điều này giúp cho Vimid càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe và ngày càng được nhiều người tin dùng.
 
Hi vọng với những thông tin chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về xe đầu kéo Howo, từ đó có thể lên cho mình kế hoạch mua bán phù hợp nhất.