Các loại bảng ghim trên thị trường

Loại bảng treo tường hoặc có giá để có thể ghim các loại giấy tờ, tài liệu mà gần như công ty nào cũng nên có ít nhất 1 cái có tên thường gọi là bảng ghim hoặc một số nơi có thể gọi là bảng nỉ. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bảng ghim khác nhau cho bạn lựa chọn, tùy nhu cầu, mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn cho mình loại bảng ghim phù hợp
Các loại bảng ghim phổ biến trên thị trường
Bảng ghim mặt bần khung gỗ
Đây là loại bảng được sử dụng nhiều nhất ở các nước châu Âu và châu Mỹ, nó là dòng dản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường vì sử dụng vật liệu có khả năng phân hủy tốt khi trở thành rác thải, cũng vì thế mà nó được sử dụng rất rộng rãi.
Bảng ghim mặt cao su khung gỗ
Bảng ghim với phần khung được làm từ gỗ và mặt bảng được làm từ cao su tấm là loại bảng rất phổ biến tại Việt Nam hay các nước châu Á. Vì mặt bảng được làm tư cao su tấm nên về mặt màu sắc là rất đa dạng nhưng màu chủ yếu dược sử dụng là màu xanh lá đậm và màu xanh da trời đậm. Bề mặt bảng cao su giúp cho việc ghim giấy, tài liệu lên bảng dễ dàng và đơn giản.
Bảng ghim mặt cao su khung nhôm
Loại bảng này có cấu tạo tương đối giống với bảng ghim mặt cao su khung gỗ, chỉ khác khung sử dụng chất liệu nhôm. Loại bảng này được sử dụng và ưa chuộng ở cả các nước Châu Á và các nước châu Âu nhưng được sử dụng nhiều nhất tại các trường học. Tấm mặt bảng được làm từ cao su nên cũng có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc, đồng thời khung nhôm cũng khiến cho khố lượng của bảng nhẹ hơn khung gỗ nên dễ dàng hơn trong việc treo lên tường hoặc đặt trên khung cũng không khiến khung phải chịu lực nhiều như bảng khung gỗ.
Bảng ghim khung nhôm kính
Đây là loại bảng ghim có thiết kế đẹp, tương tự như bảng khung nhôm mặt cao su, có cái khác là sẽ có thêm cửa kính lùa và có thể có khóa kính ở trước bề mặt bảng nên có thể để ở ngoài trời. Loại bảng này thường được sử dụng ở các trường học hoặc nơi có nhiều người qua lại để ghim các thông tin lên đó cho mọi người tiện theo dõi thông tin.
Bảng ghim khung nhôm kính có thiết kế hiện đại rất phù hợp với các môi trường hiện đại và phù hợp với kiến trúc theo phong cách thiết kế được sử dụng nhiều trong thời điểm hiện tại là phong cách thiết kế hiện đại.
Xem thêm tại: http://noithatvanphongsme.com/ban-tu-giam-doc/